Đánh giá sàn Bittrex, Sàn giao dịch tiền ảo có tin cậy không?

Hiện nay, Bittrex là một trong những sàn giao dịch uy tín, an toàn, được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao. So với các sàn giao dịch khác, Bittrex hỗ trợ altcoin. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu và đánh giá sàn Bittrex này.

Việc tìm kiếm một sàn giao dịch bitcoin tin cậy và an toàn không phải là dễ dàng và thường mất nhiều thời gian. Trên thị trường có rất nhiều sàn giao dịch khác nhau, bao gồm cả các sàn giao dịch lừa đảo.

san giao dich bittrex

Đánh giá sàn Bittrex, Sàn giao dịch tiền ảo có tin cậy không?

Một trong những sàn giao dịch uy tín nhất trong hệ sinh thái hiện nay phải kể đến Bittrex, sàn giao dịch tin cậy và uy tín trong suốt nhiều năm qua. Điểm khác biệt lớn nhất của Bittrex so với các sàn giao dịch khác đó là Bittrex hỗ trợ altcoin.

Để có thể giao dịch trên Bittrex, trước hết bạn cần có Bitcoin, việc đào bitcoin hiệu quả sẽ mang lại nhiều giao dịch hơn cho bạn, nắm vững các cách đào bitcoin từ những người đi trước để có lượng bitcoin dồi dào nhất có thể.

Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết về lịch sử nền tảng Bittrex, các thông tin về sử dụng nền tảng, độ bảo mật, tính năng ví bitcoin, phí giao dịch và các bước tạo một tài khoản Bittrex để bắt đầu thực hiện giao dịch mua bitcoin trên nền tảng.
 

Mục Lục bài viết:
1. Đánh giá tổng quan sàn giao dịch Bittrex.
2. Lịch sử của Bittrex.
3. Ví Bittrex online.
4. Bittrex dễ sử dụng.
5. Bảo mật Bittrex.
6. Phí giao dịch Bittrex và giới hạn.
7. Bảo mật tài khoản Bittrex.
8. Hỗ trợ khách hàng Bittrex.
9. Các sàn giao dịch tiền ảo khác.

 

Đánh giá sàn Bittrex, Sàn giao dịch tiền ảo có tin cậy không?


1. Đánh giá tổng quan sàn giao dịch Bittrex

Dưới đây là một số đánh giá tổng quan ngắn về sàn giao dịch Bittrex:

- Nền tảng Bittrex: Bittrex là một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử ổn định và an toàn nhất trong số các sàn giao dịch, sàn giao dịch tập trung cung cấp cho người dùng nền tảng giao dịch an toàn.

- Ví online: Bittrex cung cấp ví online cực kỳ an toàn, cung cấp các giao dịch cực kỳ nhanh chóng, với các cập nhật nhanh về tình trạng ví và chuyển khoản trong nước / ngoài nước.

- Dễ sử dụng: Bittrex tương đối sử dụng, nhưng tập trung chủ yếu một loạt các altcoin khác nhau, có thể áp đảo cho các nhà đầu tư mới. Mặc dù nền tảng hơi phức tạp, tuy nhiên các thông tin được trình bày và hiển thị một cách đơn giản, ngắn gọn và xúc tích.

- An toàn: Bittrex là một trong những sàn giao dịch an toàn nhất trên thế giới. Bằng cách sử dụng các phương pháp bản mật tin cậy có sẵn, Bittrex đã tự tạo cho mình danh tiếng là sàn giao dịch an toàn và tin cậy.

- Giới hạn và phí giao dịch: Bittrex bị hạn chế bởi cấu trúc phí và giới hạn khối lượng giao dịch thấp. Vì đây là nền tảng an toàn nền cấu trúc phí của nền tảng cao hơn so với các nền tảng khác.


2. Lịch sử của Bittrex? Bittrex có an toàn không? 

Bittrex được thành lập bởi Bill Shihara Richie Lai, cả 2 đều làm việc trong nhóm bảo mật Amazon. Shihara từng là quản lý kỹ thuật bảo mật tại Amazon và quản lý nhóm phân tích mối đe dọa bảo mật và kỹ thuật bảo mật tại BlackBerry. Lai làm việc với tư cách là Trưởng nhóm bảo mật thông tin Amazon.

San Bittrex co uy tin khong

Đánh giá sàn Bittrex, sàn giao dịch Bittrex  có lừa đảo không?

Nền tảng Bittrex tập trung vào vấn đề bảo mật an toàn. Vào năm 2011, cả Lai và Shihara bắt đầu tích cực tham gia thị trường bitcoin và cùng nhau khai thác bitcoin. Cũng vào năm 2011, cặp đôi này đã phát hành nền tảng có tên gọi là GiftcardBTC nhằm mục đích bán thẻ quà tặng cho BTC và lấy phần trăm phí bán hàng.

Sau sự khởi đầu thành công, Lai và Shihara đã phát triển một sàn giao dịch tập trung vào việc đảm bảo giao dịch an toàn và nền tảng Bittrex được ra đời vào tháng 12 năm 2013.

Bittrex đã hoạt động hơn 3 năm mà không có bất kỳ sự cố bảo mật nào, và sàn giao dịch tập trung vào các giao dịch tiền điện tử, đảm bảo giao dịch an toàn, cung cấp các tính năng và tính sẵn sàng giao dịch trực tuyến tốt nhất.


3. Ví Bittrex online

Bittrex vừa hoạt động như ví online tương tự như ví Xapo, lại vừa hoạt động như sàn giao dịch, cung cấp tất cả các tính năng mong đợi từ máy chủ ví bitcoin trực tuyến. Ngoài ra còn một tính năng khác làm cho Bittrex nổi bật hơn so với các sàn giao dịch khác, đó là token đa dạng và hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử khác nhau, tại thời điểm này sàn giao dịch Bittrex hỗ trợ 264 loại tiền điện tử.


4. Bittrex dễ sử dụng

Theo đánh giá sàn Bittrex của nhiều người thì sàn này tương đối đơn giản và dễ sử dụng, điều này vô hình làm cho quá trình mua tiền ảo trở nên đơn giản hơn. Việc quản lý nhiều loại tiền điện tử khá phức tạp, vì vậy điều quan trọng cần nhớ đó là Bittrex là nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất cho các nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm.

San Bittrex cua nuoc nao

Bittrex là sàn giao dịch dễ sử dụng, thiết kế thân thiện


5. Bảo mật Bittrex

Bittrex là sàn giao dịch cung cấp mức độ bảo mật tốt nhất cho các giao dịch trực tuyến hiện nay, và được tạo ra bởi nhóm tự xưng là “security freaks”. Bittrex cung cấp 2 yếu tố bảo mật và cung cấp tính năng tích hợp xác thực của Google. Nếu đang tìm kiếm sàn giao dịch trực tuyến an toàn nhất, Bittrex là lựa chọn hoàn hảo nhất.


6. Phí giao dịch Bittrex và giới hạn

Phí giao dịch của Bittrex cao hơn so với các sàn giao dịch khác trong ngành, nhưng đổi lại sàn giao dịch đảm bảo các giao dịch của người dùng được thực hiện an toàn. Tất cả các giao dịch trên nền tảng Bittrex đều tính 0.25% tiền hoa hồng. Không mất phí tiền gửi hoặc rút tiền.


7. Bảo mật tài khoản Bittrex

Bittrex tạo ra các chính sách riêng của họ, nhưng cũng giống như các sàn giao dịch trực tuyến khác, Bittrex cũng xử lý private key của người dùng. Tuy nhiên Bittrex đặt trọng tâm chính vào quyền riêng tư của người dùng, và cho đến nay sàn giao dịch vẫn chưa dính phải vụ việc nào liên quan đến việc phát hành thông tin người dùng.

Giống như hầu hết các sàn giao dịch khác, Bittrex cung cấp cho người dùng khả năng xác minh tài khoản của họ bằng các chi tiết như tên, số an sinh xã hội hoặc số chứng minh thư nhân dân, ngày sinh, địa chỉ email, địa chỉ bưu điện, số điện thoại để truy cập các giới hạn cao hơn và các dịch vụ khác.


8. Hỗ trợ khách hàng Bittrex

So với các sàn giao dịch khác, dịch vụ chăm sóc khách hàng của Bittrex chỉ ở mức trung bình. Dịch vụ khách hàng được xử lý thông qua hệ thống bán vé qua email, theo phản ánh của nguời dùng là phản hồi chậm.

Hiện nay vẫn tồn tại các trang web hỗ trợ đào Bitcoin miễn phí cho người dùng, bạn có thể dựa vào list bitcoin miễn phí này để phát triển và mở rộng các phương án đào bitcoin của mình nhé.


9. Các sàn giao dịch tiền ảo khác

- Sàn giao dịch IQ Option.
- Sàn giao dịch Bitstamp.
- Sàn giao dịch Ether Delta.

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-gia-tong-quan-san-giao-dich-bittrex-29524n.aspx
Như vậy trong bài viết trên Taimienphi.vn vừa giới thiệu và cung cấp cho bạn các thông tin đánh giá sàn giao dịch Bittrex. Về cơ bản Bittrex là sàn giao dịch trực tuyến an toàn và tin cậy nhất hiện nay bên cạnh sàn giao dịch Local Bitcoins. Mọi ý kiến đóng góp của bạn cho Taimienphi.vn vui lòng để lại trong phần bình luận bên dưới bài viết.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đánh giá sàn giao dịch InstaForex, có lừa đảo không?
Đánh giá sàn Cryptopia, giao dịch tiền ảo Ethereum có uy tín không?
Đánh giá sàn eToro, sàn giao dịch tiền ảo có uy tín không?
Đánh giá sàn Local Bitcoins, giao dịch tiền ảo Bitcoin có tin cậy không?
Đánh giá sàn GDAX, sàn giao dịch tiền ảo có an toàn không?
Từ khoá liên quan:

san Bittrex

, Bittrex co lua dao khong, danh gia san Bittrex,

SOFT LIÊN QUAN
 • Remitano

  Sàn giao dịch tiền điện tử P2P

  Remitano là ứng dụng sàn giao dịch Bitcoin với các hoạt động mua bán, lưu trữ, đầu tư, gửi tiền và rút tiền điện tử với ví Fiat an toàn và bảo mật ở nhiều quốc gia trên toàn cầu.. Remitano hỗ trợ Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP) và nhiều altcoin khác.

Tin Mới

 • Cách đào đồng Cardano, điều cần biết tiền ảo ADA

  Khác với các đồng coin khác trong thế giới tiền điện tử, cách đào đồng Cardano sẽ hơi khác một chút. Vậy để tìm hiểu đào đồng Cardano khác như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm về tiền ảo ADA nhé.

 • Cách đào đồng Litecoin, LTC cho người mới

  Khai thác, đào đồng Litecoin liên quan đến việc sử dụng sức mạnh tính toán để thực hiện và giải các phép toán phức tạp đồng thời tạo ra đồng coin mới. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đào đồng

 • Altcoin là gì? Có nên đầu tư tiền ảo Altcoin không?

  Altcoin là một loại tiền điện tử hay tiền ảo, được phát triển để thay thế Bitcoin. Mỗi Altcoin hoạt động theo quy tắc riêng. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho bạn chi tiết Altcoin là gì? Có nên đầu tư tiền ảo

 • Mẫu cầu thang gỗ đẹp cho nhà ống, nhà hẹp, nhà bán cổ điển

  Bạn đang tìm kiếm một vài ý tưởng để thiết kế, cải tạo cầu thang gỗ cho gia đình, khiến chúng trở nên sống động, lôi cuốn hơn? Danh sách 30+ mẫu cầu thang gỗ đẹp, kiểu dáng thiết kế với phần trụ, lan can, tay vịn đa dạng trong bài viết dưới đây sẽ mang đến những gợi ý tuyệt vời cho bạn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá