Đánh giá sàn Allcoin, giao dịch tiền ảo Bitcoin có uy tín không?

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ đánh giá sàn Allcoin chi tiết giúp các bạn dễ dàng biết được sàn Allcoin này có uy tín hay không, từ đó đưa ra quyết định đầu tư, chơi trên sàn giao dịch.

Để tìm hiểu rõ hơn về Allcoin, sàn giao dịch tiền điện tử và Bitcoin hàng đầu thế giới, bạn đọc cùng tham khảo phần tiếp theo trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

san giao dich allcoin

Đánh giá sàn Allcoin, giao dịch tiền ảo Bitcoin có uy tín không?
 

Mục Lục bài viết:
1. Allcoin là gì?.
2. Cặp giao dịch trên Allcoin.
3. Đánh giá tổng quan về Allcoin.
4. Sàn giao dịch tiền ảo khác.

 

Đánh giá sàn Allcoin, giao dịch tiền ảo Bitcoin có uy tín không?


1. Allcoin là gì?

Allcoin là một trong top 40 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới về tổng khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ qua. Sàn giao dịch Allcoin cho phép người dùng giao dịch các cặp chính như BTC / USD, GAME / BTC (GameCredits), Qtum / BTC và DWC / BTC.

Qtum là nền tảng ứng dụng Blockchain mã nguồn mở hoạt động như một token. Nạp tiền và rút tiền trên sàn giao dịch Allcoin được cho phép vào hồi tháng 6 năm nay.

Trụ sở Allcoin đặt tại Vancouver, Canada. Sàn giao dịch được niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán Canada từ năm 2013. Phiên bản beta sàn giao dịch Allcoin trực tuyến đầu tiên ra mắt vào hồi tháng 2 năm 2016.

Vào tháng 6/2017, Allcoin thông báo họ đang phát hành Qtum Equity Token. Qtum là công ty riêng chuyên cung cấp Qtum Equity Token với tỷ lệ 1:1. Hiện tại Allcoin là một trong hai sàn giao dịch mua bán chứng khoán Qtum Equity Token trực tuyến (sàn giao dịch khác là Yuanbao.com).

danh gia san giao dich allcoin

Một trong những mục tiêu của Allcoin là tạo ra nền tảng giao dịch tiền điện tử an toàn, chuyên nghiệp và đó là lý do tại sao mà nhiều giao dịch bí mật được thực hiện trên Allcoin.

Allcoin cũng là một trong những sàn giao dịch Bitcoin được đánh giá uy tín hiện nay, giao dịch Bitcoin trên Allcoin, bạn sẽ tránh được những phiền phức không đáng có.


2. Cặp giao dịch trên Allcoin

Allcoin cung cấp nền tảng giao dịch đơn giản, hoạt động giống như hầu hết các nền tảng giao dịch khác. Tất nhiên người dùng không cần phải biết nhiều thông tin về các tính năng của sàn giao dịch, chỉ cần nắm được các cặp giao dịch trên Allcoin là đủ.

Lý do chính khiến Allcoin trở thành một trong những sàn giao dịch phổ biến hiện nay là bởi vì sàn Allcoin cung cấp các đồng tiền ảo không có sẵn trên các sàn giao dịch lớn khác. Mới đây Allcoin đã hợp tác với Qtum để phát hành Qtum Equity Token. Nhiều người đánh giá sàn Allcoin là một trong hai sàn giao dịch cung cấp mua bán Qtum Equity Token.

Vào thời điểm nay, Allcoin thực hiện giao dịch 3 cặp chính, bao gồm:

- BTC / USD.
- GAME / BTC.
- QTUM / BTC.

Cặp BTC / USD chiếm khoảng 80% tổng khối lượng giao dịch, trong khi đó 2 cặp còn lại lần lượt chiếm khoảng 10% tổng khối lượng giao dịch.

Trong phần trên Taimienphi.vn đã đề cập đến Qtum Equity Token. Còn về Game Credits (GAME) thì sao? Game Credits được mô tả là "cổng thanh toán tiền điện tử cho ngành công nghiệp game", hứa hẹn sẽ là giải pháp dễ dàng cho các nhà phát triển game trên điện thoại di động, tốc độ xử lý nhanh hơn, chi phí thanh toán hợp lý và không bị hoàn trả hoặc hủy bỏ gian lận.

Tại thời điểm viết bài viết này, Allcoin đang nằm trong Top cùng Polonix và Bittrex - 2 gã khổng lồ ngành công nghiệp Game, về khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ cho Game.

danh gia allcoin uy tin

Giá Bitcoin mới nhất luôn là thông tin cần thiết cho người chơi khi giao dịch, nếu như giao dịch trong thời gian giá Bitcoin tăng mạnh thì bạn có thể bán bitcoin của mình để thu về lãi suất cao nhất.


3. Đánh giá tổng quan về Allcoin

Allcoin có lừa đảo không? với sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở đặt tại Vancouver, Canada. Các giao dịch được kiểm soát bởi Cascadia Consumer Electronics Corp. Kể từ năm 2013, công ty đã được niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán Canada theo mã cổ phiếu CK.

Phiên bản beta sàn giao dịch Allcoin trực tuyến đầu tiên ra mắt vào hồi tháng 2 năm 2016.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa sàn giao dịch Allcoin và các sàn giao dịch tiền điện tử khác đó là Allcoin được niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán Canada theo mã cổ phiếu CK từ năm 2013. Chính điều này làm cho Allcoin được nằm trong danh sách top các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới.

Tất nhiên khi nói đến khối lượng giao dịch, Allcoin không hề bị sụt giảm: nằm trong khoảng top 30 và 40 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, về tổng khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ qua. Cũng giống như các sàn giao dịch phổ biến khác, ngoài cặp BTC / USD phổ biến, Allcoin còn cung cấp các đồng tiền ảo không có sẵn trên các sàn giao dịch lớn khác.

Bạn có thể liên hệ với Allcoin để liệt kê tài sản của mình trên sàn giao dịch. Mục tiêu duy nhất của Allcoin là trở thành sàn giao dịch tiền điện tử và Bitcoin hàng đầu thế giới, cung cấp nền tảng giao dịch allcoin có an toàn và chuyên nghiệp.

Bên cạnh thông tin Allcoin: sàn giao dịch tiền điện tử và Bitcoin hàng đầu, bạn cũng có thể tìm hiểu CoinCola cũng là một nơi giao dịch Bitcoin tương tự như Allcoin nhưng chúng có chức năng khác nhau.


4. Các sàn giao dịch tiền ảo khác

- Sàn giao dịch CEX.iO
- Sàn giao dịch Kraken
- Sàn giao dịch Local Bitcoins

https://thuthuat.taimienphi.vn/allcoin-san-giao-dich-tien-dien-tu-va-bitcoin-hang-dau-29350n.aspx
Nếu thấy bài viết đánh giá sàn Allcoin hay đừng quên chia sẻ tới bạn bè, người thân của bạn nhé. Nhớ đón đọc các bài viết tiếp theo về tiền ảo, tiền điện tử trên Taimienphi.vn nhé.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đánh giá sàn Cryptopia, giao dịch tiền ảo Ethereum có uy tín không?
Đánh giá sàn CEX.iO, giao dịch tiền ảo có tin cậy không?
Đánh giá sàn eToro, sàn giao dịch tiền ảo có uy tín không?
Đánh giá sàn GDAX, sàn giao dịch tiền ảo có an toàn không?
Tổng quan sàn giao dịch tiền ảo Binance
Từ khoá liên quan:

Allcoin la gi

, Allcoin co uy tin không, danh gia san fbs,

Tin Mới