Đánh giá sàn eToro, Sàn giao dịch tiền ảo có uy tín không?

Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ đánh giá tổng quan về sàn giao dịch eToro như eToro là gì? Có thể thực hiện các giao dịch gì? Nhà đầu tư eToro phổ biến ..., hy vọng các bạn sẽ có được thông tin hữu ích về sàn giao dịch này.

eToro là dịch vụ giao dịch độc nhất phổ biến trong số nhiều các nhà đầu tư. Ngày nay sàn giao dịch được 4.5 triệu người ở 170 quốc gia trên toàn thế giới sử dụng. Hãy cùng Taimienphi.vn đánh giá tổng quan sàn giao dịch eToro để tìm hiểu xem tại sao sàn giao dịch này lại thu hút đến thế nhé.

san giao dich etoro

Đánh giá sàn eToro, Sàn giao dịch tiền ảo có uy tín không?
 

Mục Lục bài viết:
1. eToro là gì?.
2. Các tính năng eToro.
3. Bạn có thể thực hiện các giao dịch gì?.
4. Các nhà đầu tư eToro phổ biến.
5. eToro CopyTrader.
6. Mạng giao dịch xã hội eToro.
7. Tổng quan về eToro.
8. Các sàn giao dịch tiền ảo khác.

Đánh giá sàn eToro, Sàn giao dịch tiền ảo có uy tín không?

1. eToro là gì?

eToro được mô tả là “mạng lưới kinh doanh và đầu tư xã hội”. Nền tảng áp dụng đầy đủ các quy tắc cho phép các nhà đầu tư tiếp cận các thị trường mới và các phương tiện đầu tư độc đáo, bao gồm giao dịch bitcoin và các dịch vụ độc đáo như mạng giao dịch xã hội.

eToro đã đăng ký các văn phòng tạo Síp, Israel và Vương quốc Anh. Công ty được thành lập vào năm 2006. Tuy nhiên các tính năng đầu tư xã hội thì mới được ra mắt vào năm 2010. Trong vài năm gần đây eToro đã thu hút được nhiều khoản đầu tư khổng lồ từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Giữa năm 2007 và 2013, công ty đã huy động được hơn 31.5 triệu USD trong 4 quỹ tài trợ. Vào tháng 12 năm 2014, eToro đã tăng thêm 27 triệu USD từ các nhà đầu tư Nga và Trung Quốc.

Tại sao eToro tự gọi nền tảng là “mạng lưới đầu tư xã hội”? eToro có một tính năng đặc biệt có tên gọi là “sao chép giao dịch”. Thông qua sao chép giao dịch, bạn có thể xem, theo dõi và sao chép các nhà giao dịch hàng đầu của mạng tự động.

2. Các tính năng eToro

- Bảo mật: Tiền của bạn được lưu trữ tại các ngân hàng Châu Âu số 1.
- Áp dụng đầy đủ các quy tắc: eToro hoạt động dưới sự quản lý của các nhà quản lý hàng đầu tại Châu Âu.
- Nhiều phương thức gửi tiền: Thẻ tín dụng, PayPal và chuyển khoản ngân hàng đều được chấp nhận.
- Dễ sử dụng: eToro tự hào cung cấp giao diện người dùng dễ dàng, ngay cả đối với các nhà giao dịch mới làm quen với nền tảng. Bạn có thể thử nền tảng miễn phí thông qua phiên bản demo.
- Mạng giao dịch xã hội: Bạn có thể hưởng lợi từ cộng đồng giao dịch của eToro thông qua tính năng mạng giao dịch xã hội. Tính năng mạng giao dịch xã hội cho phép người dùng trao đổi các ý tưởng đầu tư với các nhà giao dịch trên toàn thế giới. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm các nhà đầu tư chuyên môn, sau đó sao chép các giao dịch của họ tự động.
- Trách nhiệm với các giao dịch: eToro hạn chế rủi ro đầu tư. Công ty cũng cung cấp các tính năng giao dịch như cài đặt đòn bẩy trước, cho phép khách hàng dễ dàng tính toán được độ rủi ro của họ.

san giao dich etoro uy tin

Sàn giao dịch eToro có lừa đảo không?

- Tài khoản demo và khóa học: Bạn có thể bắt đầu với tài khoản demo với 10.000 USD để thực hiện giao dịch và theo dõi lợi nhuận trước khi đặt tiền thật trong giao dịch. eToro cũng cung cấp các khóa học đầu tư đầy đủ để cung cấp bài giới thiệu về các nguyên tắc giao dịch.

3. Bạn có thể thực hiện các giao dịch gì?

eToro cho phép bạn thực hiện giao dịch một loạt các tài sản đa dạng, bao gồm mọi thứ từ tiền điện tử đến hàng hóa. Dưới đây là một số tài sản bạn có thể giao dịch với eToro:
- ETFs.
- Cổ phiếu.
- Các chỉ số.
- Hàng hóa.
- Các loại tiền tệ (bao gồm cả bitcoin và Ethereum).

4. Các nhà đầu tư eToro phổ biến

Một trong những tính năng độc đáo của eToro là chương trình “popular investor” (nhà đầu tư phổ biến). Điều này cho phép các chuyên gia tài chính xây dựng nền tảng kinh doanh tài chính trực tuyến của riêng họ, kiếm được một khoản phí quản lý 2%, và được giảm giá 100%.

Về cơ bản, bạn đăng ký eToro, sau đó những người khác có thể sao chép. Nhà đầu tư được hưởng các khoản thanh toán cố định và tối đa 2% tài sản hàng năm của họ được quản lý (ngoài lợi nhuận thu được từ hoạt động kinh doanh).

Có 4 mức cho nhà đầu tư phổ biến, từ Cadet đến Elite. Tài sản mà bạn quản lý càng nhiều, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

5. eToro CopyTrader

CopyTrader là tính năng độc đáo của eToro. Đó là một trong những tính năng để phân biệt eToro là một “mạng lưới đầu tư xã hội”.

Với CopyTrader, bạn có thể sap chép từ các nhà giao dịch ttoos nhất trên mạng lưới CopyTrader một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần mở một tài khoản, sau đó sử dụng nền tảng CopyTrader OpenBook để tìm kiếm các nhà đâu tư xã hội hàng đầu.

Khi đã tìm thấy nhà giao dịch mà bạn muốn sao chép, phân bổ một phần kinh phí để sao chép họ, sau đó quá trình sao chép giao dịch sẽ bắt đầu.

san giao dich etoro, giao dich tien ao

Ngoài ra bạn có thể sắp xếp các nhà đầu tư dựa trên hiệu suất của họ, danh mục đầu tư và số lượng sao chép. Bạn được phép nắm toàn quyền kiểm soát tài khoản của mình, tức là có thể hủy giao dịch hoặc dừng sao chép một nhà giao dịch bất kỳ lúc nào.

6. Mạng giao dịch xã hội eToro

Mạng giao dịch xã hội của eToro hay mạng đầu tư xã hội được mô tả là “sử dụng nội dung do người dùng tạo ra và trí tuệ đám đông để thực hiện giao dịch trực tuyến”.

eToro sử dụng kiến ​​thức của hàng triệu người dùng ở khắp 170 quốc gia trên toàn thế giới để thúc đẩy mạng giao dịch xã hội của mình.

Tính năng mạng giao dịch xã hội cốt lõi là nền tảng CopyTrader đã đề cập ở trên, tại đây bạn có thể sao chép các nhà đầu tư hàng đầu và thực hiện các giao dịch tương tự mà họ thực hiện tự động.

Các tính năng mạng giao dịch xã hội khác của eToro bao gồm CopyFunds, nhóm nhà đầu tư eToro thành công cùng nhau khai thác trí tuệ của họ, sau đó liên tục thực hiện các điều chỉnh để tối ưu hóa lợi nhuận.

Người dùng có thể đầu tư vào các quỹ này giống như họ có thể đầu tư vào bất kỳ tài sản nào khác trên nền tảng eToro. Các quỹ được quản lý bởi thuật toán tối ưu hóa tinh vi dựa trên trí tuệ của các nhà giao dịch.

Về cơ bản, CopyFund cho phép bạn đầu tư giống như các quỹ dự phòng hàng đầu thế giới.

7. Tổng quan về eToro

- eToro được thành lập vào năm 2006 bởi 2 anh em Yoni Assia và Ronen Assia, và nhà đồng sáng lập David Ring. Nền tảng lúc đầu được gọi là RetailFX.
- Vào năm 2010, eToro đã phát hành nền tảng đầu tư Open Book và tính năng Copy Trading (sao chép giao dịch), cho phép các nhà đầu tư theo dõi các nhà đầu tư hàng đầu trong mạng lưới.
- eToro duy trì văn phòng tại Síp, Tel Aviv và London. Công ty cũng hoạt động trên khắp Australia vì hợp tác với IC Markets.
- Bạn có thể liên hệ với công ty bằng cách sử dụng thông tin liên lạc trên trang web của họ.

8. Các sàn giao dịch tiền ảo khác

- Sàn giao dịch C-CEX
- Sàn giao dịch Bittrex
- Sàn giao dịch IQ Option

Cũng giống như những sàn giao dịch khác, như sàn giao dịch BitPrime, eToro là nền tảng đầu tư và giao dịch cung cấp các giao dịch bitcoin và Ethereum, cùng nhiều tài sản khác. Bạn có thể thực hiện các giao dịch ngoại tệ, chứng khoán, ETF, và hàng hoá, ….

Ngoài ra bạn cũng có thể tận hưởng tính năng “mạng giao dịch xã hội”, tại đây bạn có thể sao chép các nhà đầu tư hàng đầu (thậm chí là các quỹ đầu cơ hàng đầu) và cho phép nền tảng này tự động thực hiện giao dịch như các nhà đầu tư đó. Nếu tin tưởng vào kỹ năng đầu tư của mình, bạn có thể trở thành “nhà đầu tư phổ biến” và kiếm tiền dựa trên số người sao chép lại mình.

Trên đây là đánh giá tổng quan sàn giao dịch eToro. eToro có an toàn khi là dịch vụ giao dịch độc nhất phổ biến trong số nhiều các nhà đầu tư. Ngày nay sàn giao dịch được 4.5 triệu người ở 170 quốc gia trên toàn thế giới sử dụng.

Trước khi lựa chọn một sàn giao dịch để đầu tư, bạn hãy tìm hiểu thêm những sàn giao dịch phổ biến hiện nay như sàn giao dịch CEX.iO, đây cũng là một sàn giao dịch các đồng BTC và tiền tệ như USD, EUR phổ biến trên thế giới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-gia-tong-quan-san-giao-dich-etoro-29510n.aspx
Bitcoin là đồng tiền ao được đầu tư nhiều hiện nay, nếu trước đây, giao dịch này chỉ xuất hiện ở các nước Châu Âu, thì nay Bitcoin xuất hiện tại nhiều nước Châu Á và trong đó có Việt Nam, cách kiếm bitcoin từ đây cũng được chia sẻ nhiều lên, tuy vậy, không phải ai cũng có cách kiếm bitcoin hợp lý và mang lại lợi nhuận cao.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đánh giá sàn Bittrex, Sàn giao dịch tiền ảo có tin cậy không?
Đánh giá sàn Allcoin, giao dịch tiền ảo Bitcoin có uy tín không?
Đánh giá sàn Bitfinex, giao dịch tiền ảo Ethereum có uy tín không?
Đánh giá sàn Forex FBS, giao dịch tiền ảo có uy tín không?
Đánh giá sàn FP Markets, có nên giao dịch?
Từ khoá liên quan:

san eToro

, eToro co lua dao khong, danh gia san eToro,

SOFT LIÊN QUAN
 • Remitano

  Sàn giao dịch tiền điện tử P2P

  Remitano là ứng dụng sàn giao dịch Bitcoin với các hoạt động mua bán, lưu trữ, đầu tư, gửi tiền và rút tiền điện tử với ví Fiat an toàn và bảo mật ở nhiều quốc gia trên toàn cầu.. Remitano hỗ trợ Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP) và nhiều altcoin khác.

Tin Mới

 • Cách mở tài khoản FP Markets

  Bạn đang muốn mở tài khoản FP Markets để thực hiện giao dịch nhưng chưa biết cách làm thế nào? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn

 • Sàn FX Choice có uy tín không?

  Nếu còn đang phân vân liệu không biết sàn FX Choice có uy tín không, có phải scam? Vậy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết

 • Cách mở tài khoản Tickmill để giao dịch

  Nếu chưa biết cách mở tài khoản Tickmill để bắt đầu thực hiện giao dịch như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá