Tổng quan sàn giao dịch tiền ảo Binance

Binance là một trong những sàn giao dịch tiềm năng nhất trong tương lai. Để tìm hiểu rõ hơn về tính năng cũng như cách thức hoạt động của sàn giao dịch, bạn đọc cùng tham khảo bài viết tổng quan sàn giao dịch tiền ảo Binance.com dưới đây của Taimienphi.vn

Binance nổi tiếng là sàn giao dịch có tốc độ xử lý nhanh, với khả năng xử lý lên đến 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây. Ngoài ra sàn giao dịch miễn phí tiền nạp, và chỉ tính phí rút theo các đồng coin khác nhau. Để tìm hiểu tổng quan sàn giao dịch tiền ảo Binance, bạn đọc tham khảo tiếp nội dung trong bài viết dưới đây.

tong quan san giao dich tien ao binance

Tổng quan sàn giao dịch tiền ảo Binance

- Sàn giao dịch Poloniex
- Sàn giao dịch CEX.iO
- Sàn giao dịch Allcoi

Binance là gì?

Binance có địa chỉ trang chủ là Binance.com, là một trong những sàn giao dịch phổ biến hiện nay, và đang nằm trong top 20 sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn, bên cạnh những sàn giao dịch như sàn giao dịch Bitfinex

Trong đó một số cặp tiền tệ có khối lượng giao dịch lớn phải kể đến các cặp NEO / BTC, GAS / BTC, ETH / BTC và BNB / BTC. BNB là đồng coin tự phát của sàn giao dịch, có tên gọi là Binance Coin.

Binance được biết đến là sàn có mức phí giao dịch thấp (0.1%), cũng như cách xử lý giao dịch nhanh chóng. Công nghệ Binance có khả năng xử lý lên đến 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây, điều này giúp Binance trở thành sàn giao dịch tiềm năng nhất về khối lượng giao dịch. Tại thời điểm viết bài, Binance đang đứng ở vị trí thứ 17 về tổng khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ.

Bitcoin là đồng tiền ảo có nhiều sàn giao dịch nhất hiện nay, người chơi thường quan tâm tới gia Bitcoin mới nhất tại mỗi thời điểm, để từ đó có những quyết định đúng đắn nhất khi tiến hành giao dịch dựa trên giá Bitcoin tại thời điểm hiện tại.

Tính năng của Binance

Giống như hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử khác, Binance hứa hẹn cung cấp bảo mật tốt, dễ sử dụng và hiệu năng mạnh. Dưới đây là một số tính năng được sàn giao dịch Binance quảng cáo:

- An toàn và ổn định: Binance sử dụng hệ thống kiến ​​trúc đa tầng mạnh mẽ.
- Hỗ trợ nhiều thiết bị: Binance hỗ trợ các trình duyệt web, Android, HTML5, WeChat và các nền tảng khác.
- Hiệu năng cao: Binance có thể xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây.
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Binance hỗ trợ 4 ngôn ngữ tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Hàn.
- Tính thanh khoản cao: Binance cung cấp tính thanh khoản cao cho một số cặp tiền ảo.
- Hỗ trợ nhiều đồng coin: Binance cho phép giao dịch nhiều đồng coin khác nhau, bao gồm BTC, ETH, LTC và BNB.
- Đội ngũ phát triển mạnh: Binance được điều hành bởi Changpeng Zhao. Công ty cho biết nhóm của họ có nhiều kinh nghiệm về cả Wall Street và tài chính tiền điện tử, cùng với thành tích khởi đầu thành công.
- Các sản phẩm đã được chứng minh: Nền tảng Binance đã được triển khai trên 30 giao diện có sẵn. Nền tảng hỗ trợ tất cả các thiết bị và nhiều ngôn ngữ, cung cấp trải nghiệm người dùng liền mạch.
- Công nghệ ưu việt: Binance sử dụng công cụ kết hợp được chứng nhận có khả năng xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây, điều này làm cho Binance trở thành sàn giao dịch tiềm năng nhất về khối lượng giao dịch.

Phí giao dịch trên sàn Binance

Sàn giao dịch Binance miễn phí tiền nạp, và chỉ tính phí rút theo các đồng coin khác nhau:

- Phí giao dịch:0.1% phí giao dịch (nếu có BNB bạn có thể lựa chọn BNB để tạm khấu trừ 50% phí giao dịch).
- BNB Withdrawals: 1 BNB
- BTC Withdrawals: 0.0005 BTC
- ETH Withdrawals: 0.005 ETH
- LTC Withdrawals: 0.001 LTC
- NEO Withdrawals: miễn phí
- QTUM Withdrawals: 0.1 QTUM
- SNT Withdrawals: 1 SNT
- EOS Withdrawals: 0.1 EOS
- GAS Withdrawals: miễn phí
- BTM Withdrawals: 1 BTM
- BCC/BCH Withdrawals: đang xác nhận

Giới thiệu về Binance

Binance được thành lập bởi Changpeng Zhao, CEO của công ty Beiji Technology và có trụ sở đặt tại Thượng Hải. Sàn giao dịch nổi tiếng với tốc độ xử lý các giao dịch nhanh chóng.

Vào tháng 8 năm 2017, sàn giao dịch thông báo Yi He, đồng sáng lập OKCoin đã tham gia nền tảng này. Yi He được biết đến là nhà truyền giáo tiền ảo nổi tiếng. Yi He là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhiều nhất đến nền kinh tế trực tuyến của Trung Quốc. Sau khi rời OKCoin vào cuối năm 2015, Yi He gia nhập và làm Phó chủ tịch của Yixia Technology . Sau đó cô cho ra mắt Yi Zhi Bo, nền tảng phát thanh truyền hình ở Trung Quốc vào năm 2016.

Nhiều nhà đầu tư đã cân nhắc lựa chọn Binance kể từ khi Yi He gia nhập nền tảng, và tại thời điểm viết, giá trị của Binance Coin đã tăng lên 40%.

Tham giao dịch trên Binace cũng là một trong những cách kiếm tiền online hiệu quả với người chơi, như đã biết hiện nay có rất nhiều cách kiếm tiền online khác nhau mà người chơi có thể lựa chọn, Youtube, Facebook ...

Binance được biết đến là sàn giao dịch có tốc độ xử lý nhanh, với khả năng xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây. Binance đã nhanh chóng chiếm được lòng tin trong cộng đồng bitcoin và hiện sàn giao dịch đang đứng ở vị trí thứ 17 về khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ.

Bài viết trên Taimienphi.vn vừa cung cấp cho bạn một số đánh giá tổng quan về sàn giao dịch tiền ảo Binance. Để tìm hiểu rõ hơn về Binance cũng như cấu trúc phí giao dịch thấp của sàn, bạn có thể truy cập Binance.com ngay bây giờ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tong-quan-san-giao-dich-tien-ao-binance-29619n.aspx
Vẫn còn có rất nhiều sàn giao dịch tiền ảo khác đã được Taimienphi.vn đánh giá, bạn có thể tìm hiểu qua bài viết đánh giá sàn IQ Option, giao dịch mua bitcoin chỉ với 1 cú click chuột để nắm bắt những thông tin cơ bản nhất của sàn giao dịch này nhé.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đánh giá sàn giao dịch tiền điện tử Changelly
Đánh giá sàn FP Markets, có nên giao dịch?
Sàn Bitmex có lừa đảo không?
Đánh giá sàn Ether Delta, giao dịch tiền ảo có uy tín không?
Đánh giá sàn Bittrex, Sàn giao dịch tiền ảo có tin cậy không?
Từ khoá liên quan:

sàn giao dịch tiền ảo Binance

, đánh giá sàn giao dịch tiền ảo Binance, tổng quan sàn giao dịch tiền ảo Binance,

SOFT LIÊN QUAN
 • Remitano

  Sàn giao dịch tiền điện tử P2P

  Remitano là ứng dụng sàn giao dịch Bitcoin với các hoạt động mua bán, lưu trữ, đầu tư, gửi tiền và rút tiền điện tử với ví Fiat an toàn và bảo mật ở nhiều quốc gia trên toàn cầu.. Remitano hỗ trợ Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP) và nhiều altcoin khác.

Tin Mới

 • Cách mở tài khoản FP Markets

  Bạn đang muốn mở tài khoản FP Markets để thực hiện giao dịch nhưng chưa biết cách làm thế nào? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn

 • Sàn FX Choice có uy tín không?

  Nếu còn đang phân vân liệu không biết sàn FX Choice có uy tín không, có phải scam? Vậy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết

 • Cách mở tài khoản Tickmill để giao dịch

  Nếu chưa biết cách mở tài khoản Tickmill để bắt đầu thực hiện giao dịch như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết

 • Soạn bài Một số thể loại văn học: Thơ, truyện

  Nội dung chính trong phần soạn bài Một số thể loại văn học: Thơ, truyện là những kiến thức về loại và thể trong văn học, các đặc trưng cụ thể của thơ, đặc trưng của truyện và những hướng dẫn một số bài tập trang 136 SGK Ngữ văn 11, tập 1 nhằm giúp các em hệ thống lại toàn bộ các nội dung quan trọng và biết cách làm bài tập tốt hơn trước khi đến lớp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá