Đánh giá sàn C-CEX, Sàn giao dịch tiền ảo altcoin có uy tín không?

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu về C-CEX như khái niệm, phí giao dịch, giải đáp có phải sàn giao dịch lừa đảo? ... các bạn cùng tham khảo để đưa ra quyết định có nên sử dụng C-CEX để tiến hành giao dịch không.

C-CEX là sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng nhất với các giao dịch altcoin. Sàn giao dịch cung cấp giao dịch cho hơn 180 loại tiền điện tử khác nhau. Để tìm hiểu rõ hơn về C-CEX: sàn giao dịch bitcoin, altcoin và dịch vụ ví, cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

san giao dich c-cex

C-CEX: sàn giao dịch bitcoin, altcoin và dịch vụ ví
 

Mục Lục bài viết:
1. C-CEX là gì?.
2. Các tính năng của C-CEX.
3. Phí giao dịch C-CEX.
4. C-CEX có phải là sàn giao dịch lừa đảo?.
5. Tổng quát sàn giao dịch C-CEX.
6. Các sàn giao dịch tiền ảo khác.

Đánh giá sàn C-CEX, Sàn giao dịch tiền ảo altcoin có uy tín không?

1. C-CEX là gì?

C-CEX là sàn giao dịch tiền điện tử hỗ trợ hơn 260.000 thành viên và 185 loại tiền điện tử khác nhau. Sàn giao dịch cũng cung cấp giải pháp buôn bán, hỗ trợ API, giao dịch tiền mặt, ... .

Theo dữ liệu của CoinMarketCap.com, tính đến tháng 8 năm 2017, C-CEX đang đứng ở vị trí trong khoảng 50 đến 60 về khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ.

Sàn có khối lượng giao dịch đặc biệt cao về các cặp giao dịch tiền tệ không phổ biến. Tại thời điểm viết bài, các cặp tiền tệ có khối lượng giao dịch cao nhất bao gồm EB3 coin, MCAP, và cặp AppleCoin trên BTC, chiếm khoảng 80% khối lượng trên sàn giao dịch.

Sàn giao dịch cung cấp giao dịch cho hơn 180 cặp tiền tệ, bao gồm một số cặp có khối lượng dưới 2 USD trong khoảng thời gian 24 giờ. Nếu muốn giao dịch altcoin, C-CEX có thể giúp bạn làm được điều này.

Cần lưu ý nếu không sẽ nhầm lẫn giữa C-CEX với CEX.io. CEX.io cung cấp khối lượng giao dịch lớn hơn nhiều và nằm trong top 30 về tổng khối lượng giao dịch. C-CEX cũng cung cấp các giao dịch các cặp tiền điện tử truyền thống như Ethereum và Bitcoin với tiền mặt như USD, EUR, và RUB.

2. Các tính năng của C-CEX

- Bảo mật: Giống như hầu hết các sàn giao dịch khác, C-CEXcũng tập trung vào vấn đề bảo mật an toàn. Ngoài ra C-CEX cũng hỗ trợ xác thực hai yếu tố (2FA).

- Nhanh: Hệ thống của C-CEX được xây dựng ngay từ đầu đã chú trọng về hiệu năng, thời gian phản hồi cực nhanh và thời gian khớp lệnh, đảm bảo người dùng không phải đợi khi gửi đơn đặt hàng.

- Đáp ứng: C-CEX cung cấp các thiết kế ứng dụng hoạt động tốt nhất trên trình duyệt máy tính và trên thiết bị di động.

- Phí giao dịch thấp: Sàn giao dịch có mức phí thấp 0.2%. Miễn phí phí gửi tiền, rút tiền và truy cập các dịch vụ bổ sung, trừ một số lưu ý cụ thể.

san giao dich c-cex

Sàn giao dịch C-CEX có lừa đảo không?

- Truy cập API: C-CEX cho phép người dùng truy cập hầu hết tất cả các chức năng thông qua API, tức là người dùng có thể xây dựng hệ thống giao dịch tự động tần số cao thông qua nền tảng này.

- Cộng đồng đang hoạt động: C-CEX sở hữu một chatbox và có hơn 260.000 thành viên.

Cuối cùng tất cả các tính năng trên đều có sẵn cho tất cả các giao dịch bitcoin. Sàn giao dịch tiền điện tử C-CEX có an toàn và đảm bảo các giao dịch được thực hiện, mức phí giao dịch thấp và cung cấp các thiết kế tốt nhất.

Điểm nổi bật nhất của C-CEX chính là khối lượng giao dịch lớn các cặp tiền tệ độc nhất. Tại thời điểm viết bài, các cặp tiền tệ có khối lượng giao dịch lớn nhất trên sàn giao dịch C-CEX bao gồm EB3 Coin, MCAP, Ethereum, AppleCoin, E-coin, Virta Unique Coin, và Pabyosi Coin, tất cả đều có sẵn để giao dịch mua Bitcoin.

Tổng cộng C-CEX liệt kê 189 loại tiền điện tử khác nhau trên sàn giao dịch, từ các loại tiền điện tử lớn đến các loại chưa có sẵn trên các sàn giao dịch khác.

Tìm hiểu giá bitcoin mới nhất sẽ giúp bạn và nhiều người chơi Bitcoin khác thu về cho mình lợi nhuận cao hơn và tránh khỏi trường hợp bị hớ khi bán mà không biết giá bitcoin mới nhất là cao hay thấp.

3. Phí giao dịch C-CEX

C-CEX tính phí 0.2% cho mỗi giao dịch.
Gửi tiền và rút tiền có sẵn thông qua cryptocurrency, đó là lý do tại sao các giao dịch này không mất phí.

4. C-CEX có phải là sàn giao dịch lừa đảo?

C-CEX có mặt trong cộng đồng bitcoin từ năm 2015. Tuy nhiên trải qua nhiều năm, sàn giao dịch bị người dùng chỉ trích một số vấn đề về bảo mật. Vào năm 2017, Merkle còn đưa ra cảnh báo C-CEX là “sàn giao dịch lừa đảo” cho một số người dùng quan tâm đến các hoạt động giao dịch, kinh doanh của sàn giao dịch C-CEX.

Merkle trích dẫn các cáo buộc trên các diễn đàn Bitcoin Talk từ tháng 7 năm 2015 khi người dùng tuyên bố C-CEX là “sàn giao dich lừa đảo” nhằm mục đích lừa gạt người dùng và các nhà đầu tư.

san giao dich c-cex

Vì vậy mà một số loại tiền điện tử và ICO mới được người dùng biết đến, và một số giao dịch chỉ đơn giản là tạo ra altcoin, sau đó lợi nhuận thu được từ hoạt động kinh doanh altcoin.

C-CEX vẫn tiếp tục hoạt động trực tuyến và duy trì khối lượng giao dịch lớn mỗi ngày. Hiện tại sàn giao dịch đang đứng ở vị trí thứ 59 về khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ, với tổng khối lượng giao dịch khoảng 2 triệu USD trong vòng 24 giờ qua.

5. Tổng quát sàn giao dịch C-CEX

C-CEX là sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng nhất với các giao dịch altcoin. Sàn giao dịch cung cấp giao dịch cho hơn 180 loại tiền điện tử khác nhau và chuyên về các đồng coin không có sẵn trên các sàn giao dịch lớn khác. Hiện tại C-CEX đang nằm trong top 50 đến top 60 về khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ.

Trước đây C-CEX đã từng phải đối mặt với một số chỉ trích của người dùng vì sàn giao dịch có thể kết nối với ICO và altcoin. Tuy nhiên sàn giao dịch vẫn hoạt động bình thường và sống sót trong cộng đồng bitcoin trong suốt hơn 2 năm.

Số lượng người chơi Bitcoin hiện nay vẫn đang không ngừng tăng lên, hàng trăm cách kiếm Bitcoin được chia sẻ từ những người đi trước, bạn cần phải tỏ ra tỉnh táo để tìm ra cách kiếm Bitcoin tốt nhất cho riêng mình thì mới mong có được những kết quả tốt.

Sàn giao dịch cung cấp mức phí cạnh tranh: tính 0.2% phí giao dịch, gửi tiền và rút tiền miễn phí (thông qua cryptocurrency).

6. Các sàn giao dịch tiền ảo khác

- Sàn giao dịch Bittrex
- Sàn giao dịch IQ Option
- Sàn giao dịch Bitstamp

Trên đây là một số thông tin về C-CEX: Sàn giao dịch bitcoin, altcoin và dịch vụ ví. Để tìm hiểu thêm về C-CEX, hoặc để bắt đầu thực hiện các giao dịch trên sàn giao dịch, bạn truy cập tại C-CEX.com. Bên cạnh sàn giao dịch này, bạn có thể tìm các bài viết về sàn giao dịch khác như tìm hiểu Exmo, mua bán Bitcoin, thực hiện giao dịch tiền điện tử từ Taimienphi.vn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/c-cex-san-giao-dich-bitcoin-altcoin-va-dich-vu-vi-29523n.aspx
Bitcoin là một trong những đồng tiền ảo lớn hiện nay, và là một trong những loại hình đầu tư Coin phổ biến trên thế giới, ngoài Bitcoin thì còn nhiều cách đầu tư Coin khác mà bạn có thể tham khảo và chọn ra hướng đi cho mình.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đánh giá sàn eToro, Sàn giao dịch tiền ảo có uy tín không?
Đánh giá sàn Allcoin, giao dịch tiền ảo Bitcoin có uy tín không?
Đánh giá sàn Bitfinex, giao dịch tiền ảo Ethereum có uy tín không?
Đánh giá sàn Forex FBS, giao dịch tiền ảo có uy tín không?
Tổng quan sàn giao dịch tiền ảo Binance
Từ khoá liên quan:

C-CEX la gi

, C-CEX co uy tin khong, danh gia san C-CEX,

SOFT LIÊN QUAN
 • Crypto Tracker Bot

  Theo dõi sàn giao dịch tiền ảo

  Crypto Tracker Bot là ứng dụng cung cấp cho người dùng thông báo trong thời gian thực khi có loại tiền kỹ thuật số (tiền ảo) mới được liệt kê trong các sàn giao dịch có ảnh hưởng nhất trên thế giới cùng với thông tin chi ...

Tin Mới

 • Top trang web mua và bán Bitcoin tại Việt Nam uy tín nhất

  Tham khảo bài viết chia sẻ top các trang web mua và bán Bitcoin tại Việt Nam của Taimienphi.vn để lựa chọn ra những trang web, sàn giao dịch Bitcoin giá rẻ, uy tín, có độ tin cậy cao, tốc độ xử lý nhanh và tiến hành giao dịch mua, bán, đầu tư Bitcoin khi có nhu cầu.

 • Đánh giá sàn Cryptopia, giao dịch tiền ảo Ethereum có uy tín không?

  Sàn giao dịch Cryptopia sẽ được Taimienphi.vn đánh giá tổng quan dưới đây như Cryptopia là gì, cách thức hoạt động, độ uy tín ... mang đến cho các bạn thông tin hữu ích. Đây là sàn giao dịch tiền nằm trong top 50 sàn giao dịch phổ biến ở trên thế giới.

 • Đánh giá sàn Bittrex, Sàn giao dịch tiền ảo có tin cậy không?

  Hiện nay, Bittrex là một trong những sàn giao dịch uy tín, an toàn, được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao. So với các sàn giao dịch khác, Bittrex hỗ tợ altcoin. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu chi tiết về sàn giao dịch bitcoin này.

 • Cách hiện thông báo sinh nhật trên Facebook

  Khi sử dụng Facebook bạn đã bao giờ rơi vào tình cảnh vài tháng trôi qua mà chả thấy xuất hiện thông báo sinh nhật của bạn bè hay chưa? Đó là vì tài khoản của bạn chưa cài đặt hiện thông báo sinh nhật trên Facebook và nếu đúng là như vậy thì hướng dẫn sau đây thực sự cần thiết cho bạn để không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào với bạn bè.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá