Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện luôn được nhiều người lắng nghe vào những ngày tháng 3, khi sắp đến ngày kỉ niệm thành lập Đoàn 26/3. Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện viết về thế hệ thanh niên tình nguyện Việt Nam, một thế hệ đầy nhiệt huyết và luôn sẵn sàng chung tay góp sức xây dựng quê hương. Các bạn có thể tải bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện Mp3, Karaoke, Guitar về thưởng thức.

Bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện được sáng tác bởi nhạc sĩ Thế Hiển, người nhạc sĩ có rất nhiều ca khúc hay về thế hệ thanh niên, về cách mạng. Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện nằm trong tuyển tập những bài hát 26/3, thành lập Đoàn. Để hòa chung không khí kỉ niệm ngày 26/3, các bạn có thể lắng nghe những bài hát 26/3 thành lập Đoàn hay nhất để sống lại không khí của những ngày tháng lịch sử đó.

loi bai hat hanh khuc thanh nien tinh nguyen

Lyric, lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

Video Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện Karaoke

Tải Video Và MP3 Bài Hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

Lời Bài Hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

Chúng ta hát bài ca thanh niên tình nguyện
Chúng ta đến vùng sâu nơi xa mọi miền
Tuổi trẻ có thanh niên, đầy nhiệt huyết trong tim
Bạn cùng tôi hòa mình vào mùa hè xanh
Với khối óc bàn tay hăng say nhiệt tình
Góp công sức dựng xây quê hương của mình
Từ nhịp sống hôm nay là hạnh phúc mai sau
Mùa hè xanh giục giã bước nhanh lên đường
Về đồng bằng phương nam ta đắp đê ngăn cơn lũ tràn
Dậy đàn em học hành dựng cất nhà cho người neo đơn
Ta đi lên Trường Sơn mở con đường lịch sử hào hùng
Ta đi lên vùng cao giục đông bào trồng cây gây rừng
Áo xanh thắm đoàn ta thanh niên tình nguyện
Những năm tháng nào phai trong ta kỷ niệm
Đời cần có thanh niên đầy nhịp sống trong tim
Mùa hè xanh hát vang bài ca lên đường.

loi bai hat hanh khuc thanh nien tinh nguyen 2

Tải lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện mang rất nhiều ý nghĩa và cảm xúc cho người nghe. Không chỉ ca ngợi sự nhiệt huyết của thanh niên trẻ mà bài hát này còn là lời giục giã, thôi thúc các thế hệ thanh niên hãy cùng chung tay, chung sức đồng lòng cùng xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Với giai điệu sôi nổi, vui tươi, bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện sẽ là bài hát đi cùng năm tháng, cùng thế hệ thanh niên và được khán giả ở nhiều lứa tuổi khác nhau yêu thích.

Nói về các bài hát về thế hệ thanh niên Việt Nam thì bài hát Đoàn ca, Thanh niên làm theo lời Bác là bài hát gắn liền với rất nhiều thế hệ khác nhau. Lời bài hát Đoàn ca, Thanh niên làm theo lời Bác được viết bởi nhạc sĩ Hoàng Hòa, đây là bài hát chính thức của Đoàn vì thế các thanh niên khi gia nhập đội ngũ Đoàn đều thuộc lòng bài hát này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-hanh-khuc-thanh-nien-tinh-nguyen-32699n.aspx
Nhắc đến nhạc sĩ Thế Hiển, bên cạnh các sáng tác về thế hệ thanh niên, về chiến tranh thì ông còn sáng tác các ca khúc dành cho các em thiếu nhi như bài hát Nhong nhong nhong. Với giai điệu vui tươi, nhí nhảnh cùng lời bài hát Nhong nhong nhong cực kì ý nghĩa, bài hát này vẫn luôn được các em nhỏ yêu thích từ khi ra mắt cho đến nay.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát Anh thanh niên
Lời bài hát Thanh Xuân Từng Đẹp Đến Thế
Lời bài hát Cô Gái Vót Chông
Lời bài hát Gửi thời niên thiếu
Lời bài hát Dành Cả Thanh Xuân Cho Một Người
Từ khoá liên quan:

MV Hanh Khuc Thanh Nien Tinh Nguyen video

, Lyric Hanh Khuc Thanh Nien Tinh Nguyen, tai Hanh Khuc Thanh Nien Tinh Nguyen MP3,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lời bài hát Điệp khúc mùa xuân

  Video Điệp khúc mùa xuân, Bảo Anh

  Ca khúc Điệp khúc mùa xuân là bài hát mang đậm nét đẹp của nàng xuân do nhạc sĩ Quốc Dũng sáng tác. Các bạn cùng lắng nghe và theo dõi lời bái hát dưới đây để chào đón một mùa xuân vui vẻ, ấm áp nhất nhé.

Tin Mới

 • Lời bài hát Đất nước - Yên Hà

  Mới đây, video nhạc Đất nước song ngữ bằng tiếng Việt và tiếng Nga đã được ca sĩ Yên Hà ra mắt. MV này được thực hiện như phim ngắn về chuyện tình trong chiến tranh của anh bộ đội do Tiến Lộc thủ vai và nữ y tá người

 • Lời bài hát Hai Vì Sao Lạc

  Ca khúc Hai vì sao lạc là sáng tác của nhạc sĩ Anh Việt Thu, một trong số những nhạc sĩ có nhiều ca khúc thời tiền chiến hay và ý nghĩa nhất, Một số ca khúc nổi tiếng như Tám điệp khúc, Một mai mai một, Lời ru tiếng nhớ, Hai vì sao lạc. Các bạn hãy cùng lắng nghe những ca khúc này để cảm nhận được ý nghĩa của từng ca khúc nhé.

 • Những bài hát hay về thanh niên, đoàn đội

  Những bài hát hay về thanh niên được viết với mục đích cổ vũ phong trào học sinh sinh viên, thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết lan tỏa từ thế hệ này sang thế hệ khác. Và những bài hát hay về thanh niên được cất lên ngợi ca sức trẻ với tinh thần dám nghĩ dám làm, khẳng định vị thế của mình, của lớp lớp thanh niên Việt Nam.

 • Dàn ý nghị luận về nhân vật ông họa sĩ trong Lặng lẽ Sa Pa

  Cùng với các nhân vật khác trong truyện, ông họa sĩ cũng là nhân vật để lại ấn tượng sâu sắc nơi người đọc với những suy nghĩ, trăn trở về con người, về nghệ thuật chân chính, cùng tìm hiểu khái quát nhân vật này qua bài mẫu dàn ý nghị luận về nhân vật ông họa sĩ trong Lặng lẽ Sa Pa của Nguyễn Thành Long.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá