Lời bài hát Khát Vọng Tuổi Trẻ

Khát Vọng Tuổi Trẻ là một trong những bài hát về tình yêu quê hương, đất nước dành cho thế hệ trẻ, thế hệ thanh niên của Tổ quốc. Với giai điệu hào hứng, sôi động và vui tươi, bài hát Khát Vọng Tuổi Trẻ đã chinh phục khán giả nghe nhạc từ khi ra mắt và là bài hát được thế hệ thanh thiếu niên rất yêu thích. Để lắng nghe ca khúc này, các bạn có thể tải bài hát Khát Vọng Tuổi Trẻ Mp3, Karaoke, Guitar để thưởng thức.

Lời bài hát Khát Vọng Tuổi Trẻ được viết bởi nhạc sĩ Nguyễn Hoàng, một trong những nhạc sĩ có rất nhiều sáng tác hay về thanh niên, tuổi trẻ và sinh viên tình nguyện. Với ca từ đẹp đẽ, vui tươi, bài hát Khát Vọng Tuổi Trẻ như những lời động viên, thôi thúc thế hệ trẻ cùng chung tay xây dựng ngày mới, vì tương lai của quê hương và Tổ quốc. Các bạn có thể lựa chọn nghe bài hát Khát Vọng Tuổi Trẻ Beat, Khát Vọng Tuổi Trẻ Remix để có những cảm nhận khác nhau về lời bài hát này.

loi bai hat khat vong tuoi tre

Video Khát Vọng Tuổi Trẻ

Khát Vọng Tuổi Trẻ Karaoke

Tải Video Và MP3 Bài Hát Khát Vọng Tuổi Trẻ TẠI ĐÂY

Lời Bài Hát Khát Vọng Tuổi Trẻ

Đường dài tương lai quê hương đang gọi mời.
Tuổi trẻ hôm nay chung tay xây ngày mới.
Dù lên rừng hay xuống biển.
Vượt bão giông vượt gian khổ.
Tuổi trẻ kề vai vững vàng chân bước bạn ơi.

Điệp Khúc:

Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta,
mà cần hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay.
Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta,
mà cần hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay

loi bai hat khat vong tuoi tre 2

Khát Vọng Tuổi Trẻ Hợp Âm

[Am]Đường dài [Dm]tương lai [E7]quê hương đang gọi [Am]mời.
[Am]Tuổi trẻ hôm [Dm]nay chung tay xây ngày [C]mới.
[Am]Dù lên [F]rừng, hay xuống [Am]biển.
[Am]Vượt bão [F]giông, vượt gian [Am]khổ.
Tuổi trẻ kề [G]vai vững vàng chân bước bạn [Am]ơi.
"Đừng hỏi tổ [C]quốc đã làm gì cho [Dm]ta,
Mà cần [G]hỏi ta đã làm gì cho tổ quốc hôm [Am]nay.
Đừng hỏi tổ [C]quốc đã làm gì cho [Dm]ta,
Mà cần [G]hỏi ta đã làm gì cho tổ quốc hôm [Am]nay

Khát Vọng Tuổi Trẻ là một trong những bài hát rất hay và ý nghĩa. Câu hát: Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta, mà phải hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay là nguồn cảm hứng để phân tích văn thơ cho nhiều thế hệ học sinh, sinh viên. Lời bài hát Khát Vọng Tuổi Trẻ chính vì thế đã trở thành một khẩu hiệu, một phương phâm hành động của thanh niên Việt Nam ở mọi thế hệ.

Nhắc đến nhạc sĩ Vũ Hoàng, ắt hẳn các bạn học sinh, sinh viên đều nhớ đến bài hát nằm lòng Bụi Phấn. Với lời bài hát ngọt ngào, tha thiết về sự hy sinh của thầy cô giáo, bài hát Bụi Phấn đã mang đến cho người nghe nhạc rất nhiều cảm xúc thiêng liêng về tình thầy trò.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-khat-vong-tuoi-tre-32697n.aspx
Mùa hè xanh cũng là một trong những sáng tác nổi bật của nhạc sĩ Vũ Hoàng dành cho thế hệ trẻ, thế hệ học sinh, sinh viên. Lời bài hát Mùa hè xanh đưa người nghe đến những cảm xúc ngọt ngào, trong trẻo và bình yên của mùa hè ở các miền quê, gợi cho thính giả nghe nhạc về tình yêu quê hương đất nước.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát Seen
Nghị luận về tình yêu của giới trẻ hiện nay
Soạn bài Kể chuyện Khát vọng sống trang 136 SGK Tiếng Việt 4
Lời bài hát Lỡ Yêu Mất Rồi Han Sara - Tùng Maru (OST Thần Tượng Tuổi 300)
Lời bài hát Gọi Em (The Wings Band)
Từ khoá liên quan:

MV Khat Vong Tuoi Tre video

, Lyric Khat Vong Tuoi Tre, tai Khat Vong Tuoi Tre MP3,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tuổi trẻ và tình dục

  Giáo dục giới tính và tình dục

  Tuổi trẻ và tình dục là tài liệu cung cấp cho bạn những kiến thức về giới tính và tình dục gồm việc hiểu rõ những thay đổi cơ thể và sinh lý ở tuổi dậy thì, tránh nhiễm và lây bệnh do quan hệ tình dục, tránh thụ thai ngo ...

Tin Mới

 • Lời bài hát Hai Vì Sao Lạc

  Ca khúc Hai vì sao lạc là sáng tác của nhạc sĩ Anh Việt Thu, một trong số những nhạc sĩ có nhiều ca khúc thời tiền chiến hay và ý nghĩa nhất, Một số ca khúc nổi tiếng như Tám điệp khúc, Một mai mai một, Lời ru tiếng nhớ, Hai vì sao lạc. Các bạn hãy cùng lắng nghe những ca khúc này để cảm nhận được ý nghĩa của từng ca khúc nhé.

 • Những bài hát hay về thanh niên, đoàn đội

  Những bài hát hay về thanh niên, đoàn đội hay nhất sẽ là những tuyển tập hay chọn lọc mà Tải Miễn Phí dành tới bạn đọc giả, những bài hát hay về thanh niên, đoàn đội là những sáng tác của nhiều nghệ sĩ khác nhau, được nhiều ca sĩ, tốp ca nổi tiếng thể hiện rất thành công, bạn đọc cùng lắng nghe và tải link Mp3 của các bài hát hay nhất về thanh niên dưới đây nhé.

 • Lời bài hát Sợi Nhớ Sợi Thương

  Sợi Nhớ Sợi Thương bài ca đi cùng năm tháng, luôn nằm trong trái tim của hàng triệu khán giả nghe nhạc, dù đã ra đời khá lâu, nhưng mỗi nghi nghe lại lời bài hát Sợi Nhớ Sợi Thương của nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu lại mang tới những niềm xúc cảm, rạo rực trong lòng trái tim khán nghe nhạc.

 • Mẹo làm tin nhắn ZALO của chồng sẽ tự động gửi về máy vợ

  Làm thế nào để để tin nhắn Zalo chồng gửi về máy vợ, để cho những bà vợ có thể quản lý ông chồng đây? Với một mẹo vặt cực kỳ thú vị sau đây sẽ giúp cho những ai đang có nhu cầu trên có thể để tin nhắn Zalo chồng gửi về máy vợ một cách dễ dàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá