Lời bài hát Khát Vọng Tuổi Trẻ

Khát Vọng Tuổi Trẻ là một trong những bài hát về tình yêu quê hương, đất nước dành cho thế hệ trẻ, thế hệ thanh niên của Tổ quốc. Với giai điệu hào hứng, sôi động và vui tươi, bài hát Khát Vọng Tuổi Trẻ đã chinh phục khán giả nghe nhạc từ khi ra mắt và là bài hát được thế hệ thanh thiếu niên rất yêu thích. Để lắng nghe ca khúc này, các bạn có thể tải bài hát Khát Vọng Tuổi Trẻ Mp3, Karaoke, Guitar để thưởng thức.

Lời bài hát Khát Vọng Tuổi Trẻ được viết bởi nhạc sĩ Nguyễn Hoàng, một trong những nhạc sĩ có rất nhiều sáng tác hay về thanh niên, tuổi trẻ và sinh viên tình nguyện. Với ca từ đẹp đẽ, vui tươi, bài hát Khát Vọng Tuổi Trẻ như những lời động viên, thôi thúc thế hệ trẻ cùng chung tay xây dựng ngày mới, vì tương lai của quê hương và Tổ quốc. Các bạn có thể lựa chọn nghe bài hát Khát Vọng Tuổi Trẻ Beat, Khát Vọng Tuổi Trẻ Remix để có những cảm nhận khác nhau về lời bài hát này.

loi bai hat khat vong tuoi tre

Video Khát Vọng Tuổi Trẻ

Khát Vọng Tuổi Trẻ Karaoke

Tải Video Và MP3 Bài Hát Khát Vọng Tuổi Trẻ TẠI ĐÂY

Lời Bài Hát Khát Vọng Tuổi Trẻ

Đường dài tương lai quê hương đang gọi mời.
Tuổi trẻ hôm nay chung tay xây ngày mới.
Dù lên rừng hay xuống biển.
Vượt bão giông vượt gian khổ.
Tuổi trẻ kề vai vững vàng chân bước bạn ơi.

Điệp Khúc:

Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta,
mà cần hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay.
Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta,
mà cần hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay

loi bai hat khat vong tuoi tre 2

Khát Vọng Tuổi Trẻ Hợp Âm

[Am]Đường dài [Dm]tương lai [E7]quê hương đang gọi [Am]mời.
[Am]Tuổi trẻ hôm [Dm]nay chung tay xây ngày [C]mới.
[Am]Dù lên [F]rừng, hay xuống [Am]biển.
[Am]Vượt bão [F]giông, vượt gian [Am]khổ.
Tuổi trẻ kề [G]vai vững vàng chân bước bạn [Am]ơi.
"Đừng hỏi tổ [C]quốc đã làm gì cho [Dm]ta,
Mà cần [G]hỏi ta đã làm gì cho tổ quốc hôm [Am]nay.
Đừng hỏi tổ [C]quốc đã làm gì cho [Dm]ta,
Mà cần [G]hỏi ta đã làm gì cho tổ quốc hôm [Am]nay

Khát Vọng Tuổi Trẻ là một trong những bài hát rất hay và ý nghĩa. Câu hát: Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta, mà phải hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay là nguồn cảm hứng để phân tích văn thơ cho nhiều thế hệ học sinh, sinh viên. Lời bài hát Khát Vọng Tuổi Trẻ chính vì thế đã trở thành một khẩu hiệu, một phương phâm hành động của thanh niên Việt Nam ở mọi thế hệ.

Nhắc đến nhạc sĩ Vũ Hoàng, ắt hẳn các bạn học sinh, sinh viên đều nhớ đến bài hát nằm lòng Bụi Phấn. Với lời bài hát ngọt ngào, tha thiết về sự hy sinh của thầy cô giáo, bài hát Bụi Phấn đã mang đến cho người nghe nhạc rất nhiều cảm xúc thiêng liêng về tình thầy trò.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-khat-vong-tuoi-tre-32697n.aspx
Mùa hè xanh cũng là một trong những sáng tác nổi bật của nhạc sĩ Vũ Hoàng dành cho thế hệ trẻ, thế hệ học sinh, sinh viên. Lời bài hát Mùa hè xanh đưa người nghe đến những cảm xúc ngọt ngào, trong trẻo và bình yên của mùa hè ở các miền quê, gợi cho thính giả nghe nhạc về tình yêu quê hương đất nước.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát Quabanh
Lời bài hát Tuổi Trẻ Thế Hệ Bác Hồ
Lời bài hát Ước Gì, HANSARA, OST Ông Ngoại Tuổi 30
Lời bài hát Sau tất cả, Erik St.319
Lời bài hát Tuổi Mang Sầu (Gian Dối) - Phương Anh Bolero
Từ khoá liên quan:

MV Khat Vong Tuoi Tre video

, Lyric Khat Vong Tuoi Tre, tai Khat Vong Tuoi Tre MP3,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lời Bài Hát Offline

  Tra cứu lời bài hát offline

  Lời Bài Hát Offline là ứng dụng cho phép tra cứu lời bài hát offline, chỉ cần tải ứng dụng một lần mà không cần kết nối Internet hay 3G bạn đã có thể xem lời của những bài hát mình yêu thích. Lời Bài Hát Offline hỗ trợ tìm kiếm lời bài hát theo tên, tác giả, đánh dấu bài hát mình thích, sao lưu và phục hồi bài hát yêu thích vào Sd card.

Tin Mới

 • Lời bài hát Đất nước - Yên Hà

  Mới đây, video nhạc Đất nước song ngữ bằng tiếng Việt và tiếng Nga đã được ca sĩ Yên Hà ra mắt. MV này được thực hiện như phim ngắn về chuyện tình trong chiến tranh của anh bộ đội do Tiến Lộc thủ vai và nữ y tá người

 • Lời bài hát Hai Vì Sao Lạc

  Ca khúc Hai vì sao lạc là sáng tác của nhạc sĩ Anh Việt Thu, một trong số những nhạc sĩ có nhiều ca khúc thời tiền chiến hay và ý nghĩa nhất, Một số ca khúc nổi tiếng như Tám điệp khúc, Một mai mai một, Lời ru tiếng nhớ, Hai vì sao lạc. Các bạn hãy cùng lắng nghe những ca khúc này để cảm nhận được ý nghĩa của từng ca khúc nhé.

 • Những bài hát hay về thanh niên, đoàn đội

  Những bài hát hay về thanh niên được viết với mục đích cổ vũ phong trào học sinh sinh viên, thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết lan tỏa từ thế hệ này sang thế hệ khác. Và những bài hát hay về thanh niên được cất lên ngợi ca sức trẻ với tinh thần dám nghĩ dám làm, khẳng định vị thế của mình, của lớp lớp thanh niên Việt Nam.

 • Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất 2021

  Truy cập vào Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất, các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn. Có nhiều cách nhận thưởng nhưng khi bạn tham gia vào làm các nhiệm vụ thì Spins Coin trong game của bạn sẽ gia tăng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá