List Bitcoin miễn phí kiếm tiền free cày trâu hàng ngày

Bạn đang nghiên cứu và tìm cách đào Bitcoin sao cho hiệu quả nhất nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? và khá bỡ ngỡ với cách kiếm những đồng tiền ảo này. Đừng lo lắng vì với bài viết dưới đây Taimienphi sẽ chia sẻ với các bạn cách kiếm tiền free cày trâu hàng ngày cũng như kiếm bitcoin miễn phi thông qua các trình duyệt web trên máy tính.

Bitcoin là cụm từ khá hot trong thời gian gần đây khi mà nhận được khá nhiều sự quan tâm của nhiều người vì tính "đắt giá" của đồng tiền ảo này. Nếu như bạn là người mới và đang "tập" kiếm tiền bằng cách cày bitcoin thì sẽ không thể bỏ qua bài viết sau đây. Thay vì sử dụng phần mềm, với những máy tính có cấu hình thấp bạn sẽ có thể áp dụng được bằng cách sử dụng những trình duyệt sẵn có và kiếm tiền free cày trâu hàng ngày. Trước khi đi vào bài viết, để có thể kiếm bitcoin miễn phí trên web các bạn cần tạo ví bitcoin để hỗ trợ bạn trong quá trình đăng ký tài khoản, chi tiết về cách tạo tài khoản ví bitcoin mời bạn đọc tham khảo bài viết hướng dẫn tạo ví bitcoin mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó. Sau khi đã có cho mình một tài khoản ví bitcoin, bây giờ bạn hãy tham khảo 1 trong số các trang web hỗ trợ cày bitcoin miễn phí hàng ngày sau đây

List Bitcoin miễn phí kiếm tiền free cày trâu hàng ngày

1. FreeBitco - nhận bitcoin qua quay số ngẫu nhiên sau 60 phút.

Đây là một trong những trang web đào Bitcoin miễn phí lâu đời nhất và được chi trả liên tục từ năm 2014 cho đến nay, để đào bitcoin miễn phí trên trang web này các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ FreeBitco.in TẠI ĐÂY

Bước 2: Nhập thông tin đầy đủ theo các trường yêu cầu và nhấn SIGN UP. (Dòng Your Referrer các bạn bỏ qua không cần điền).

list bitcoin mien phi kiem tien free cay trau hang ngay

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, để tiến hành nhận Bitcoin miễn phí hàng giờ bạn đăng nhập vào giao diện trang chủ của freebitco.in bằng email và mật khẩu vừa đăng ký.

list bitcoin mien phi kiem tien free cay trau hang ngay 2

Bước 4: Sau khi đăng nhập, để nhận bitcoin miễn phí bạn vào mục FREE BTC sau đó xác nhận captcha rồi nhấn ROLL! để thực hiện quay số.

list bitcoin mien phi kiem tien free cay trau hang ngay 3

Bước 5: Các con số sẽ chạy vài giây rồi dừng lại, kết quả được bao nhiêu, nằm trong khoảng nào thì bạn sẽ được cộng số bitcoin tương ứng được ghi ở bảng bên trên. Như ở đây mình nhận được 73 satoshi và phải đợi 59 phút 35 giây sau mới được quay tiếp lần nữa. Bạn cũng có thể tích vào Play sound when timer runs out để nhận chuông báo khi hết thời gian chờ.

list bitcoin mien phi kiem tien free cay trau hang ngay 4

Khi đã kiếm được nhiều Bitcoin rồi bạn nên rút về ví bitcoin của mình cho an toàn bằng cách click Withdraw và nhập địa chỉ ví Bitcoin dạng 18cKByxYip18kRNwer15Z7XsbEM3pcjsXG mà bạn đã đăng ký trước đó.

list bitcoin mien phi kiem tien free cay trau hang ngay 5

Sẽ có 3 lựa chọn để bạn có thể tùy chọn rút bitcoin về ví Bitcoin ở blockchain, đối với mỗi trang có một mức tối thiểu để rút là khác nhau, như tại trang này để rút bạn phải có 0.00030000 BTC mới rút về được.

list bitcoin mien phi kiem tien free cay trau hang ngay 6

2. Dailyfreebits - nhận Bitcoin miễn phí 30 satoshi/60 phút

Với trang này, sau mỗi 1 tiếng bạn sẽ claim được 1 lần và mỗi 1 lần bạn sẽ nhận được 30 satoshi, khi được 500 satoshi (claim khoảng 17 lần) là bạn đã có thể rút tiền về tài khoản của mình nên có thể hoàn toàn yên tâm. Để kiếm bitcoin miễn phí trên trang này, các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Dailyfreebits TẠI ĐÂY

Bước 2: Tại trang chủ, các bạn tìm đến mục Enter your Bitcoin address to get started và nhập địa chỉ ví bitcoin của bạn vào có dạng 18cKByxYip18kRNwer15Z7XsbEM3pcjsXG rồi nhấn GO.

list bitcoin mien phi kiem tien free cay trau hang ngay 7

Bước 3: Tích dấu kiểm để xác nhận mã captcha rồi nhấn Claim và nhận được bitcoin miễn phí.

list bitcoin mien phi kiem tien free cay trau hang ngay 8

Như vậy là hoàn thành, bạn đã nhận được 30 satoshi cho mỗi lần như vậy, sau 1 tiếng lại tiếp tục vào Claim tiếp. Khi có đủ 500 satoshi hoặc nhiều hơn bạn có thể rút tiền về ví bitcoin của mình.

3. Ads4btc - Kiếm bitcoin miễn phí từ click xem quảng cáo

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Ads4btc để kiếm bitcoin miễn phí TẠI ĐÂY

Bước 2: Nhấn vào mục Register góc trên bên phải trình duyệt để đăng ký tài khoản.

list bitcoin mien phi kiem tien free cay trau hang ngay 9

Bước 3: Nhập thông tin đầy đủ vào các trường yêu cầu rồi nhấn Register

list bitcoin mien phi kiem tien free cay trau hang ngay 10

Sau khi đăng ký thành công, bạn ngay lập tức có thể login bằng user và mật khẩu vừa tạo để kiếm Bitcoin miễn phí.

Bước 4: Tại trang chủ, các bạn nhấp vào View Ads và cài đặt múi giờ reset hệ thống để có thể tiện kiếm bitcoin miễn phí

list bitcoin mien phi kiem tien free cay trau hang ngay 11

Bên dưới sẽ có thông tin các quảng cáo bạn có thể kiếm được cho mỗi lần click. Để kiếm Bitcoin, các bạn click vào quảng cáo sau đó click vào chấm tròn, xem hết thời gian yêu cầu và số Bitcoin sẽ được cộng vào tài khoản của bạn.

list bitcoin mien phi kiem tien free cay trau hang ngay 12

4. FieldBitcoins - Nhận miễn phí Bitcoin mỗi lần cách nhau 5 phút

Bước 1: Truy cập vào trang chủ FieldBitcoins TẠI ĐÂY

Bước 2: Kéo xuống dưới, các bạn nhập địa chỉ ví Bitcoin vào ô và nhấn Sign in

list bitcoin mien phi kiem tien free cay trau hang ngay 13

Bước 3: Nhập mã Captcha rồi nhấn Submit

list bitcoin mien phi kiem tien free cay trau hang ngay 14

Bước 4: Nhấn Claim now để nhận bitcoin free

list bitcoin mien phi kiem tien free cay trau hang ngay 15

Nhập tiếp mã captcha và nhấn submit là bạn sẽ nhận được Bitcoin. Sau 5 phút nữa có thể tiếp tục vào lấy Bitcoin miễn phí tiếp. Số Bitcoin tăng theo số lần đăng nhập và thời gian đăng nhập. Khi đủ 10.000 satoshi bạn có thể rút tiền về tài khoản ví Bitcoin của bạn

list bitcoin mien phi kiem tien free cay trau hang ngay 16

5. BTCclicks - Kiếm Bitcoin nhanh nhất từ click đơn giản

Bước 1: Truy cập vào trang chủ BTCclicks TẠI ĐÂY

Bước 2: Tại giao diện trang chủ, các bạn nhập đia chỉ email và nhấn Sign up

list bitcoin mien phi kiem tien free cay trau hang ngay 17

Bước 3: Tiếp tục tích dấu kiểm xác nhận mã captcha và nhấn Sign up

list bitcoin mien phi kiem tien free cay trau hang ngay 18

Bước 4: Tiếp theo các bạn phải kích hoạt địa chỉ email sau đó mới có thể đăng nhập được vào tài khoản để kiếm bitcoin miễn phí. Nhấn Verify để chuyển tới bước tiếp theo.

list bitcoin mien phi kiem tien free cay trau hang ngay 19

Bước 5: Sau khi click vào link nó sẽ xác nhận đặt mật khẩu và tài khoản như hình dưới đây. Nhấn Start Earning Bitcoins để tiếp tục.

list bitcoin mien phi kiem tien free cay trau hang ngay 20

Bước 6: Sau khi hoàn thành có thể login vào tài khoản. Để có thể kiếm Bitcoin bạn click vào tab Surf Ads.

list bitcoin mien phi kiem tien free cay trau hang ngay 21

Có rất nhiều quảng cáo có giá trị khác nhau, quảng cáo trả tiền càng cao thời gian xem càng lâu. Bạn phải xem hết quảng cáo và click xác nhận captcha mới hoàn thành nhận được tiền.

list bitcoin mien phi kiem tien free cay trau hang ngay 22

Bạn lần lượt click hết quảng cáo này đến quảng cáo khác, quảng cáo ra hàng ngày. Khi có đủ 0.10000 mBTC bạn có thể rút Bitcoin về ví của mình.

Trên đây là list Bitcoin miễn phí kiếm tiền free cày trâu hàng ngày, hy vọng với những trang web kiếm tiền bitcoin miễn phí này sẽ giúp bạn bước đầu tham gia vào việc kiếm tiền online cũng như cày bitcoin. Sau khi tham khảo và lựa chọn cho mình được trang web kiếm bitcoin miễn phí, chắc hẳn bạn đọc sẽ dần "ngộ" ra và muốn tìm hiểu thêm về đồng tiền ảo này. Mời bạn đọc tham khảo bài viết hướng dẫn cách đào Bitcoin toàn tập từ A tới Z mà chúng tôi chia sẻ trước đó để bổ sung thêm những điều mới mẻ về đồng tiền ảo này nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/list-bitcoin-mien-phi-kiem-tien-free-cay-trau-hang-ngay-25887n.aspx
Kiếm tiền Bitcoin cũng là một trong những phương pháp kiếm tiền online tại nhà hiệu quả mà bạn nên áp dụng nếu muốn kiếm thêm thu nhập, tuy nhiên, đầu tư vào cách kiếm tiền online tại nhà Bitcoin, các bạn cũng nên chú ý tránh những rủi ro không đáng có.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.4★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận miễn phí PokeCoins trong Pokemon Go hàng ngày
1 Bitcoin bằng bao nhiêu Satoshi
Ethereum là gì? Đầu tư tiền ảo Ethereum dễ hay khó
Các ngân hàng miễn phí rút tiền, chuyển tiền, nội, ngoại mạng
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Swift To-Do List ghi nhớ, nhắc nhở công việc hiệu quả từ 6/9 - 8/9
Từ khoá liên quan:

List Bitcoin miễn phí

, nhan bitcoin mien phi hang ngay, kiem bitcoin mien phi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Bitcoin

  Ứng dụng đầu tư giao dịch Bitcoin

  Free Bitcoin là ứng dụng bitcoin được yêu thích bậc nhất giữa vô số ứng dụng bitcoin khác trong cửa hàng Google Play và Apple, tặng người dùng từ 3000 - 5000 satoshi mỗi giờ. Free Bitcoin mang đến cơ hội chưa từng có dàn ...

Tin Mới

 • Cách chơi Bốc Số Thưởng Tết Tiki, cơ hội trúng 100 triệu mỗi ngày

  Bắt đầu từ ngày 19/01/2021 cho đến hết 01/02/2021, Tiki triển khai sự kiện Bốc Số Thưởng Tết với nhiều phần quà hấp dẫn, tổng giá trị giải thưởng lên tới 1 tỷ 400 triệu đồng tiền mặt, hãy mau chóng tham gia chơi Bốc Số Thưởng Tết Tiki ngay từ bây giờ, biết đâu bạn sẽ là người may mắn tiếp theo của chương trình.

 • Địa chỉ bán điện thoại trả góp, thủ tục đơn giản

  Thay vì chọn mua và thanh toán một lần theo phương thức truyền thống, hiện tại, người tiêu dùng có thể dễ dàng sở hữu những chiếc điện thoại thông minh bằng cách mua trả góp hàng tháng với lãi suất 0%. Vậy bản chất các

 • Top 5 ứng dụng học đàn Guitar tốt nhất

  Hiện nay, có khá nhiều ứng dụng học đàn Guitar trên điện thoại cho cả Android và iOS, với những tính năng độc đáo, khai thác các cách khác nhau để giúp người dùng làm quen, làm chủ nhạc cũ này nhanh chóng, trong bài

 • Đặt biệt danh hay cho người yêu, bạn trai, gái

  Bạn đang nghĩ đặt biệt danh hay cho người yêu, bạn trai/bạn gái nhưng mãi không ra. Dưới đây sẽ là một danh sách dài tên biệt danh cho bạn gái/bạn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá