Bitcoin Doubler nền tảng giao dịch bitcoin lừa đảo

Bitcoin Doubler tuyên bố tăng lợi nhuận Bitcoin gấp đôi mà người đầu tư không cần phải bỏ ra nhiều công sức, kỹ năng và không yêu cầu kinh nghiệm. Để tìm hiểu rõ hơn nền tảng giao dịch bitcoin lừa đảo: Bitcoin Doubler, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Cũng giống như các sàn giao dịch bitcoin lừa đảo khác, không có nhiều thông tin về nhà sáng lập Bitcoin Doubler trên trang web trực tuyến. Thậm chí trang web cũng không cung cấp địa chỉ email hoặc bất kỳ thông tin liên lạc nào.

bitcoin doubler nen tang giao dich bitcoin lua dao

Tìm hiểu nền tảng giao dịch bitcoin lừa đảo: Bitcoin Doubler

Bitcoin Doubler là gì?

Bitcoin Doubler là chương trình đầu tư trực tuyến được tìm thấy tại BitcoinDoubler.tech. Trang web hứa hẹn sẽ tăng lợi nhuận bitcoin gấp đôi mà không cần sự can thiệp của con người. Tức là người dùng có thể kiếm gấp đôi số tiền của mình, ngay cả khi họ không có các kỹ năng về công nghệ, kinh nghiệm hay phải làm việc chăm chỉ. Trên thực tế Bitcoin Doubler sẽ tăng gấp đôi khoản tiền của bạn chỉ trong 10 giờ.

Ngoài ra Bitcoin Doubler cũng tuyên bố “thời gian hoạt động 100% để không có giao dịch nào thất bại”, và đòi hỏi “không có sự can thiệp của con người, ngoài việc duy trì máy chủ thường xuyên”.

Tuy nhiên thời gian gần đây Bitcoin Doubler đã xuất hiện hàng trăm trò gian lận. Nhiều người đòi yêu cầu bồi thường bitcoin gấp đôi hoặc cung cấp ROI lớn. Trên đây là kế hoạch kim tự tháp, kế hoạch Ponzi, hoặc lừa đảo tiếp thị đa cấp để người dùng gửi tiền vào, sau đó không cho họ rút tiền.

Một số trò gian lận bitcoin lén lút về cách mà họ quảng cáo trực tuyến. BitcoinDoubler.tech là nền tảng giao dịch lừa đảo rõ rệt.

Bitcoin Doubler hoạt động như thế nào?

Bitcoin Doubler sử dụng một số hệ thống giao dịch tự động để thời gian hoạt động 100%, không có giao dịch nào thất bại mỗi ngày. Người dùng chỉ cần gửi tiền đến địa chỉ bí mật, ẩn danh, địa chỉ bitcoin, số tiền đó sẽ tăng gấp đôi và người giao dịch sẽ gửi lại số tiền gấp đôi đó cho bạn.

Bitcoin Doubler hoạt động bằng cách sử dụng các tính năng dưới đây:

- 200% lợi nhuận đầu tư với “kế hoạch đầu tư 10 giờ”.
- Thanh toán tự động.
- Tối thiểu 0.02 BTC (91 USD), tối đa 10 BTC (46.000 USD).
- Giao diện dễ sử dụng cho cả nhà đầu tư mới và người có nhiều kinh nghiệm.
- Bảo mật SSL và bảo vệ DDoS (hầu như mọi trang web có).
- “Thời gian hoạt động 100%, không có cơ hội để một giao dịch thất bại”.

Sau khi thoát được các quảng cáo, bạn sẽ học được bài học mà Bitcoin Doubler tuyên bố “nền tảng đầu tư cao”. Nền tảng này có thể kiếm được lợi nhuận nhanh chóng thông qua một số quá trình ma thuật với phần mềm tự động.

Trang web không cung cấp thêm thông tin về cách thức hoạt động. Nghĩa đen về cách thức hoạt động của công ty tức là người dùng gửi 0.02 BTC vào ví bitcoin, sau đó khoảng 10 giờ để nhận BTC tăng gấp đôi.

Ai đứng sau Bitcoin Doubler?

Giống như các sàn giao dịch bitcoin lừa đảo khác, không có nhiều thông tin về nhà sáng lập Bitcoin Doubler trên trang web trực tuyến. Thậm chí trang web cũng không cung cấp địa chỉ email hoặc bất kỳ thông tin liên lạc nào.

Đầu mối duy nhất mà công ty tuyên bố đó là các trung tâm dữ liệu được đặt tại nhiều địa điểm trên thế giới.

Cuối cùng bạn nên cân nhắc khi gửi bitcoin đến các địa chỉ trực tuyến. Nếu ai đó từ chối cung cấp cho bạn vị trí, danh tính hoặc bất kỳ loại bảo mật nào và yêu cầu bạn chỉ cần gửi 0.2 BTC, chắc chắn một điều đó là lừa đảo.

Dữ liệu của WHOIS cho biết Bitcoin Doubler xuất hiện trực tuyến vào cuối tháng 8, đầu tháng 9 năm 2017. Đây là trang web hoàn toàn mới có thể sẽ biến mất trong vòng vài ngày - ngay sau khi ví của người sáng tạo đã nhận được bất kỳ loại tiền gửi nào.

Trên đây là một số thông tin tìm hiểu nền tảng giao dịch bitcoin lừa đảo: Bitcoin Doubler. Nếu có ai đó nói rằng sẽ bồi thường gấp đôi số tiền của bạn trong vòng 10 giờ, chắc chắn rằng bạn đang bị lừa. Các trò gian lận bitcoin ngày càng gia tăng, vì vậy cần cân nhắc sáng suốt hơn với ví tiền của mình, đừng để bị lừa đảo.

Bạn có thể tìm thấy các bài viết đánh giá về những sàn giao dịch bitcoin hiện nay trên Taimienphi.vn như đánh giá BitQuick để có thể nắm bắt được những sàn giao dịch bitcoin uy tin, đâu là những sàn giao dịch bitcoin lừa đảo nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bitcoin-doubler-nen-tang-giao-dich-bitcoin-lua-dao-29502n.aspx
Có rất nhiều cách đào Bitcoin được chia sẻ hiện nay, người chơi có thể lựa chọn cho mình cách đào Bitcoin phù hợp với điều kiện kinh tế của mình để không gây ảnh hưởng tới cuộc sống thường ngày.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đánh giá sàn IQ Option, Sàn giao dịch tiền ảo bitcoin có tin cậy không?
Top sàn giao dịch Bitcoin
Hướng dẫn mua và bán Bitcoin trên sàn santienao và remitano
Đánh giá sàn CoinCorner, giao dịch tiền ảo có an toàn không?
Bittrex là gì? Có phải lừa đảo không?
Từ khoá liên quan:

Bitcoin Doubler

, nền tảng giao dịch bitcoin lừa đảo: Bitcoin Doubler, tìm hiểu sàn giao dịch bitcoin lừa đảo: Bitcoin Doubler,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Bitcoin

  Ứng dụng đầu tư giao dịch Bitcoin

  Free Bitcoin là ứng dụng bitcoin được yêu thích bậc nhất giữa vô số ứng dụng bitcoin khác trong cửa hàng Google Play và Apple, tặng người dùng từ 3000 - 5000 satoshi mỗi giờ. Free Bitcoin mang đến cơ hội chưa từng có dàn ...
 • BitPay Nhận gửi tiền Bitcoin, quản lý Bitcoin
 • Lumi Wallet Quản lý tiền điện tử, giao dịch Bitcoin
 • Qt Bitcoin Trader Hỗ trợ giao dịch tiền tệ bitcoin
 • Bitcoin Core Quản lý giao dịch thu chi bitcoin
 • Copay Quản lý tiền tệ, thực hiện giao dịch Bitcoin

Tin Mới

 • Cách đào đồng Cardano, điều cần biết tiền ảo ADA

  Khác với các đồng coin khác trong thế giới tiền điện tử, cách đào đồng Cardano sẽ hơi khác một chút. Vậy để tìm hiểu đào đồng Cardano khác như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm về tiền ảo ADA nhé.

 • Cách đào đồng Litecoin, LTC cho người mới

  Khai thác, đào đồng Litecoin liên quan đến việc sử dụng sức mạnh tính toán để thực hiện và giải các phép toán phức tạp đồng thời tạo ra đồng coin mới. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đào đồng

 • Altcoin là gì? Có nên đầu tư tiền ảo Altcoin không?

  Altcoin là một loại tiền điện tử hay tiền ảo, được phát triển để thay thế Bitcoin. Mỗi Altcoin hoạt động theo quy tắc riêng. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho bạn chi tiết Altcoin là gì? Có nên đầu tư tiền ảo

 • Top Website Tải Video Facebook dễ dàng nhất

  Làm thế nào để tải video Facebook về máy tính của bạn khi mà Facebook không có sẵn chế độ này ? Với top website tải video Facebook dễ dàng nhất mà trong bài viết này Taimienphi.vn giới thiệu đến các bạn sẽ thấy việc tải video Facebook chưa bao giờ dễ dàng đến thế.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá