Đánh giá sàn CEX.iO, giao dịch tiền ảo có tin cậy không?


CEX.io được biết đến là nhà cung cấp thiết bị khai thác mỏ cloud vào năm 2013 và 2014, sở hữu mỏ đào Ghash.io. Vào năm 2014, hoạt động khai thác mỏ Ghash.io của CEX.io đóng góp hơn 42% tổng công suất khai thác mỏ bitcoin. Tuy nhiên sau đó mỏ Ghash.io đóng cửa và CEX.io hoạt động với tư cách là sàn giao dịch bitcoin. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu CEX.iO - sàn giao dịch bitcoin tin cậy thực hiện các giao dịch BTC / USD và BTC / EUR này là gì nhé.

danh gia san allcoin

Đánh giá sàn CEX.iO, giao dịch tiền ảo có tin cậy không?
 

Mục Lục bài viết:
1. CEX.io là gì?
2. Thực hiện giao dịch trên CEX.io.
3. Phí giao dịch trên sàn CEX.io.
4. Hạn chế sàn giao dịch tiền ảo CEX.io.
5. Các sàn giao dịch tiền ảo khác.

Đánh giá sàn CEX.iO, giao dịch tiền ảo có tin cậy không?


1. CEX.io là gì?

CEX.io là sàn giao dịch tiền điện tử bitcoin hàng đầu, được thành lập tại London vào năm 2013. Ban đầu CEX.io được biết đến là nhà cung cấp thiết bị khai thác mỏ cloud, sau đó chuyển sang dịch vụ mua bán tiền điện tử. Sàn CEX.io nổi tiếng với cặp tiền tệ fiat (tiền giấy) / bitcoin, bao gồm cặp bitcoinUSD, EUR, GBP RUB. Phí hoa hồng khoảng từ 0% đến 0,2%.

CEX.io được biết đến là nhà cung cấp thiết bị khai thác mỏ cloud vào năm 2013 và 2014, sở hữu mỏ đào Ghash.io. Vào năm 2014, hoạt động khai thác mỏ Ghash.io của CEX.io đóng góp hơn 42% tổng công suất khai thác mỏ bitcoin.

danh gia san allcoin

CEX.iO có lừa đảo không? sàn giao dịch bitcoin có tin cậy không?

Tuy nhiên đến tháng 10 năm 2010, mỏ Ghash.io đã đóng cửa do giá bitcoin thấp mà chi phí khai thác mỏ cao. Và kể từ thời điểm đó, CEX.io hoạt động độc quyền với tư cách là sàn giao dịch tiền điện tử, và cũng cập nhật giá bitcoin mới nhất liên tục.

CEX.io có chứng nhận về dịch vụ kinh doanh tiền trong FinCEN (Mỹ). Sàn giao dịch sử dụng chứng chỉ PCI DSS để lưu trữ và truyền dữ liệu thẻ thanh toán. Ngoài ra CEX.io cũng tuân theo các chuẩn KYC / AML, vì vậy người dùng sẽ phải xác minh thêm vài bước khi đăng ký.

Các tính năng khác của sàn giao dịch bao gồm xác thực 2 yếu tố thông qua Google Authenticator hoặc tin nhắn SMS / cuộc gọi thoại.

CEX.io có an toàn, tại thời điểm viết bài viết, CEX.io đang đứng ở vị trí thứ 32 về tổng khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ. Sàn giao dịch nằm trong top 30, top 35 sàn giao dịch bitcoin tin cậy nhất trên toàn thế giới.


2. Thực hiện giao dịch trên CEX.io

CEX.io cho phép người dùng mua bitcoin bằng thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng hoặc chuyển khoản SEPA (đối với cư dân EU). Một trong những tính năng độc đáo của sàn giao dịch CEX.io là phát triển dựa trên hệ thống "Fill or Kill" (FOK).

Lệnh FOK đặt đơn hàng được thực hiện ngay lập tức và đầy đủ. Trên các sàn giao dịch khác, sau khi gửi đơn đặt hàng, bạn sẽ phải chờ người bán đồng ý với số tiền đặt hàng đó. Trên sàn giao dịch CEX.io, đơn đặt hàng của bạn sẽ được thực hiện ngay lập tức với mức giá bitcoin cụ thể mà bạn đưa ra.

Tuy nhiên CEX.io sẽ tính khoản phí giao dịch với khách hàng của họ. Hiện CEX.io là sàn giao dịch có mức phí cao nhất hiện nay, khoảng 7%.

Khi bạn thực hiện một giao dịch, CEX.io sẽ tính mức giá bitcoin và niêm yết trong vòng 120 giây. Nhập số tiền mà bạn muốn bỏ ra để mua và bạn sẽ nhìn thấy số lượng bitcoin mà mình sẽ nhận được. Sau khi nhấn nút Buy (mua) / Sell (bán), hệ thống sẽ kiểm tra để xem bạn có đủ tiền hay không.

Nếu sàn giao dịch cho phép thực hiện, đơn đặt hàng của bạn sẽ được giao dịch dựa trên các điều kiện đã thỏa thuận. Tuy nhiên nếu tỷ giá hối đoái tăng đột biến, ngăn không cho thực hiện các điều kiện đã thỏa thuận, bạn sẽ nhận được thông báo. Sau khi xác nhận giao dịch, đơn đặt hàng của bạn đã khớp với đơn đặt hàng trên sàn giao dịch, số dư của bạn sẽ được điều chỉnh.

Nghe thì có vẻ hơi phức tạp, nhưng về cơ bản thì số tiền bạn nạp vào phải lớn hơn số tiền thỏa thuận.

Các cặp tiền tệ phổ biến nhất trên sàn CEX.io bao gồm ETH / USD, BTC / USD, BTC / EUR, ETH / BTC, ETH / EUR và BTC / RUB.


3. Phí giao dịch trên sàn CEX.io

CEX.io hiện là một trong những sàn giao dịch có mức phí cao nhất hiện nay. Mặc dù phí giao dịch thấp (0.20% tiền phí hoa hồng cho mỗi giao dịch), tuy nhiên còn bổ sung thêm cả một số "phí ẩn". Dưới đây là một số khoản phí bổ sung quan trọng khác:

- Phí giao dịch: CEX.io tính phí 7% đối với tỷ giá hối đoái. Vì vậy nếu bỏ ra 1000 USD để mua bitcoin, bạn chỉ nhận được số bitcoin mua từ 930 USD. Phí này áp dụng cho các giao dịch mua hàng trực tiếp và không áp dụng cho chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán qua thẻ tín dụng.
- Tiền chuyển khoản qua ngân hàng: Không thu phí.
- Tiền gửi thẻ tín dụng: 3.5% + hoa hồng 0.25 USD.
- Phí giao dịch: 0.20%

danh gia san giao dich allcoin


4. Hạn chế sàn giao dịch tiền ảo CEX.io

Theo đánh giá sàn CEX.iO, sàn này có một số hạn chế sau đây:

- Tài khoản cơ bản: Giới hạn mua bitcoin là 500 USD / ngày và 2000 USD / tháng.
- Tài khoản đã xác minh: Có thể mua tối đa 10.000 USD bitcoin mỗi ngày và 100.000 USD / tháng.
- Tài khoản Verified Plus và Corporate: Không có giới hạn.

Để xác minh tài khoản của mình với CEX.io, bạn phải cung cấp các giấy tờ tùy thân như chứng minh thư, hộ chiếu, các thông tin cá nhân, ... .

Mặc dù CEX.io là sàn giao dịch tiền ảo bitcoin tin cậy nhưng cũng gây ra nhiều tranh cãi. Trên các trang đánh giá tổng hợp khác, CEX.io được xếp hạng kém (đánh giá 3/5 trên TrustPilot) vì cấu trúc giao dịch độc đáo.

Người dùng có thể mua bitcoin trực tiếp với tỷ giá cố định trên sàn giao dịch CEX.io. Tuy nhiên CEX.io là sàn giao dịch có mức phí cao nhất hiện nay, với mức phí 7%. Phí giao dịch tương đối thấp (0.20%) và tiền gửi (không tính phí chuyển khoản ngân hàng, 3.5% lệ phí chuyển khoản qua thẻ tín dụng).

Nhìn chung CEX.io là sàn giao dịch bitcoin tin cậy để thực hiện các giao dịch BTC / USD và BTC / EUR phổ biến nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua bitcoin ở đâu thì CEX.io chắc chắn là một nơi uy tín để bạn có thể đầu tư. Mọi ý kiến đóng góp của bạn cho Taimienphi.vn vui lòng để lại trong phần bình luận bên dưới bài viết.


5. Các sàn giao dịch tiền ảo khác

- Sàn giao dịch Kraken
- Sàn giao dịch Local Bitcoins
- Sàn giao dịch CoinCorner

https://thuthuat.taimienphi.vn/cex-io-san-giao-dich-bitcoin-tin-29351n.aspx
Thông qua đánh giá sàn CEX.iO, các bạn đã biết được sàn giao dịch này có uy tín hay không. Ngoài sàn giao dịch CEX.io thì Kraken cũng là sàn mua bán Bitcoin tấp nập, nhiều người chọn Kraken để trao đổi, mua bán số lượng lớn Bitcoin mà không lo ngại vấn đề lừa đảo, scam

Tác giả: Chipu     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đánh giá sàn giao dịch InstaForex, có lừa đảo không?
Đánh giá sàn IQ Option, Sàn giao dịch tiền ảo bitcoin có tin cậy không?
Đầu tư đồng TKO trên sàn Tokocrypto có tiềm năng không?
Tổng quan sàn HXFX, có phải lừa đảo không?
Cách mở tài khoản SSI, sàn chứng khoán trực tuyến
Từ khoá liên quan:

CEX.iO la gi

, CEX.iO co uy tin không, danh gia san CEX.iO,

SOFT LIÊN QUAN
 • Sổ tay chứng khoán

  Kiến thức về thị trường chứng khoán

  Sổ tay chứng khoán trình bày các nội dung về kiến thức chứng khoán, hỏi đáp về chứng khoán, từ điển chứng khoán. Đây là những thông tin cần thiết cho những người muốn kinh doanh trong lĩnh vực chứng khoán, giúp bạn có th ...

Tin Mới

 • Cách đào đồng Cardano, điều cần biết tiền ảo ADA

  Khác với các đồng coin khác trong thế giới tiền điện tử, cách đào đồng Cardano sẽ hơi khác một chút. Vậy để tìm hiểu đào đồng Cardano khác như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm về tiền ảo ADA nhé.

 • Cách đào đồng Litecoin, LTC cho người mới

  Khai thác, đào đồng Litecoin liên quan đến việc sử dụng sức mạnh tính toán để thực hiện và giải các phép toán phức tạp đồng thời tạo ra đồng coin mới. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đào đồng

 • Altcoin là gì? Có nên đầu tư tiền ảo Altcoin không?

  Altcoin là một loại tiền điện tử hay tiền ảo, được phát triển để thay thế Bitcoin. Mỗi Altcoin hoạt động theo quy tắc riêng. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho bạn chi tiết Altcoin là gì? Có nên đầu tư tiền ảo

 • Điểm chuẩn Đại học công nghệ TP HCM năm 2021

  HUTECH là trường ĐH đào tạo công nghệ thông tin nổi tiếng khu vực phía Nam. Các em hãy cùng theo dõi bài điểm chuẩn Đại học công nghệ TP HCM năm 2020 để cập nhật nhanh, chính xác nhất điểm chuẩn, điểm xét tuyển của trường, qua đó có những kế hoạch học tập cho bản thân.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá