Microsoft sớm bổ sung nhãn dán trên Windows 10 Touch Keyboard

Theo nguồn tin trên Windows Latest, có vẻ như Microsoft sớm bổ sung nhãn dán trên Windows 10 Touch Keyboard để nó trở lên hữu ích hơn cho người dùng Windows 10 trong các cuộc trò chuyện.

Trên phiên bản Windows 10 the Fall Creators Update, Microsoft tích hợp thêm bàn phím emoji mới của công ty. Người dùng có thể truy cập emoji được tích hợp sẵn này bằng cách sử dụng tổ hợp phím Windows + dấu chấm (.) hoặc Windows + chấm phẩy (;). Các nguồn tin cho thấy có thể Microsoft sẽ sớm bổ sung thêm nhiều tính năng mới vào bàn phím emoji để nó hữu ích hơn trong các trò chuyện trên Windows 10.

microsoft som bo sung nhan dan tren windows 10 touch keyboard

Trong phiên bản mới đây được phát hành cho người dùng đăng ký tham gia thử nghiệm Insider, các nhà phát triển đã phát hiện mã mới bổ sung các nhãn dán vào Windows touch keyboard .

Ngoài ra các nhãn dán mới này có sẵn để người dùng tải trực tiếp trên Windows Store. Link trên Windows Store hiện không hoạt động nhưng sau khi Microsoft kích hoạt hỗ trợ các nhãn dán (dự kiến sẽ sớm hỗ trợ), người dùng có thể tìm kiếm các link này ngay trên Store.

Ngoài ra Microsoft cũng đang làm việc trên mã mới có tên "Get stickers from cloud ", cho phép người dùng lấy các nhãn dán từ dịch vụ đám mây dựa trên đầu vào văn bản.

Microsoft đã biến Windows Store thành cửa hàng phổ biến cho Windows bằng việc bổ sung hàng loạt các add-in cho Windows như tiện ích mở rộng Microsoft Edge, font chữ, theme (chủ đề), sách và thậm chí là các thiết bị Windows Hardware.

Microsoft cũng đang chuẩn bị cho ra mắt ứng dụng lưu trữ clipboard lên đám mây, được tích hợp trong bản xem trước Windows 10 builds Redstone 5 mà công ty đã từng công bố trước đó, tại buổi ra mắt bản cập nhật Fall Creators Update trong hội nghị các nhà phát triển năm ngoái.

Microsoft đã bắt đầu thử nghiệm tùy chọn mới có tên "Clipboard" trong ứng dụng Settings trên Windows 10 Redstone 5 Preview build 17623. Taimienphi.vn sẽ liên tục cập nhật thêm các tính năng mới mà Microsoft bổ sung trong bản cập nhật Windows 10 mới này cho bạn đọc ngay khi có sẵn.

Hiện nay, trên Windows 100, người dùng cũng được hỗ trợ bàn phím áo hay bàn phím On-Screen Keyboard, nếu chưa biết cách mở, bạn tham khảo cách mở bàn phím ảo trên Windows 10 tại đây để sử dụng bảo mật các thông tin về tài khoản và mật khẩu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-som-bo-sung-nhan-dan-tren-windows-10-touch-keyboard-33852n.aspx
Bên cạnh đó, một thông tin cũng rất quan trọng với những ai sử dụng tìm kiếm Bing đó là cảnh báo quảng cáo tải xuống Chrome trên Bing tải xuống trình cài đặt phần mềm độc hại, vì thế, nếu đang sử dụng công cụ tìm kiếm Binh để tải Chrome, thì các bạn nên chú ý để tránh gặp phải trường hợp cài ứng dụng độc hại mà mình không hề hay biết.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

OneNote sắp bổ sung hỗ trợ thẻ tùy chỉnh
Microsoft bổ sung giao diện Fluent Design cho Mail và Calendar trên Windows 10
Microsoft phát hành Windows 10 build 16299.201 và 10586.1358
Microsoft xác nhận Windows 10 S sẽ được tích hợp thành S Mode trên Windows 10
Microsoft bổ sung tính năng Search with Bing cho Notepad trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

Microsoft sớm bổ sung nhãn dán trên Windows 10 Touch Keyboard

, Microsoft, bàn phím emoji,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Microsoft Excel bổ sung chức năng @mentions gắn tag thành viên trong nhóm

  Microsoft hôm nay vừa xác nhận công ty đang triển khai chức năng "@mentions" cho phần mềm bảng tính Excel. Như vậy người dùng Excel sẽ sớm có thể gắn thẻ tag các thành viên hoặc đồng nghiệp trong nhóm của mình.

 • Microsoft khuyến cáo cập nhật UEFI để sửa lỗi update Windows thất bại

  Microsoft vừa cập nhật tài liệu Windows Health Dashboard của mình thêm sự cố mới đã biết ảnh hưởng đến tất cả phiên bản Windows được hỗ trợ, từ Windows 8.1 đến Windows 11 (máy khách và máy chủ). Theo công ty, Windows bị lỗi khi cài đặt bản cập nhật bảo mật Secure Boot DBX (KB5012170) dẫn đến Windows Update tạo ra mã lỗi 0x800f0922.

 • ARM64EC hiện hỗ trợ đầy đủ Windows 11 trên ARM

  Quay trở lại hồi tháng 6/2021, Microsoft đã công bố ARM64EC cho Windows 11 và giới thiệu đây là một cách mới để đưa các ứng dụng x64 với tốc độ và hiệu suất ban đầu lên ARM, ngay cả khi người dùng sử dụng các plugin và

 • Cách cài GTA 5, Grand Theft Auto V trên máy tính, laptop

  GTA 5 hay còn gọi là Grand Theft Auto V là một trong những tựa game gắn bó với rất nhiều game thủ. Tiến hành tải và cài GTA 5 trên máy tính, laptop để có thể trải nghiệm những pha hành động kịch tính và đầy cuốn hút nhé. Nếu chưa biết cách cài đặt GTA 5 như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá