Microsoft bổ sung tính năng Search with Bing cho Notepad trên Windows 10

Trong bản phát hành Windows 10 Insider Build 17666 mới đây, Microsoft bổ sung tính năng Search with Bing cho Notepad trên Windows 10. Theo đó tính năng này cho phép người dùng chọn văn bản trong Notepad, sau đó chọn "Search with Bing..." để mở trình duyệt mặc định và tìm kiếm văn bản đã chọn

Microsoft bổ sung tính năng Search with Bing cho Notepad trên Windows 10. Người dùng Windows có thể sử dụng tính năng mới này bằng cách trên cửa sổ Notepad, chọn văn bản muốn tìm kiếm rồi click chọn Edit =>Search with Bing... , hoặc cách khác là nhấn Ctrl + B hoặc kích chuột phải vào văn bản đã chọn và chọn tùy chọn Search with Bing... từ menu, nhưng trước hết bạn cần biết cách mở Notepad trên máy tính trước, tham khảo cách mở Notepad tại đây.

tinh nang search with bing cho notepad tren windows 10

Microsoft bổ sung tính năng Search with Bing cho Notepad trên Windows 10

Mặc dù việc bổ sung tính năng Search with Bing cho Notepad trên Windows 10, sẽ hữu ích cho người dùng có thể tìm kiếm các văn bản đã chọn dễ dàng hơn. Tuy nhiên tính năng mới sẽ còn hữu ích hơn nếu người dùng có thể cấu hình công cụ tìm kiếm mà họ muốn sửu dụng.

Có thể chắc chắn một điều động thái này của gã khổng lồ công nghệ là để người dùng chú ý đến tìm kiếm Bing nhiều hơn, thay vì bổ sung tính năng mới có thể cho phép người dùng Windows tùy chỉnh theo ý muốn của họ.

Tìm kiếm Bing xuất hiện trong các công cụ văn bản trước đây không phải hiếm, nếu bạn đã từng sử dụng Word 2013 thì sẽ bắt gặp tìm kiếm Bing trong đây rồi, bạn tham khảo cách đổi công cụ tìm kiếm Bing mặc định trong Word 2013 để biết thêm chi tiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tinh-nang-search-with-bing-cho-notepad-tren-windows-10-34942n.aspx
Ngày nay, công nghệ AR (thực tế ảo tăng cường) và VR (thực tế ảo) đang dần trở nên phổ biến hơn. Trong thời gian tới, Chrome sẽ sớm cho phép người dùng trải nghiệm AR, không cần ứng dụng tạo ra một môi trường làm việc tuyệt vời hơn cho mọi người dùng trình duyệt Google Chrome.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Windows 10 Sets cho phép người dùng nhóm ứng dụng và trang web vào một cửa sổ
Tắt và xóa lịch sử tìm kiếm Bing Search trên Windows 8/8.1
Microsoft sớm bổ sung nhãn dán trên Windows 10 Touch Keyboard
Microsoft công bố bản cập nhật lớn Skype cho Windows 10
Microsoft tách Cortana ra khỏi Windows Search trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

Microsoft bổ sung tính năng Search with Bing cho Notepad

, tính năng Search with Bing, Microsoft,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Microsoft dự định loại bỏ ứng dụng People trên Windows 10

  Cùng với 3D Builder, Mixed Reality Viewer,... Microsoft đang dự định loại bỏ ứng dụng People trên Windows 10, lý do rất đơn giản, mọi người thường sử dụng Snapchat hoặc WhatsApp để kết nối với bạn bè chứ không chỉ My People.

 • Top phần mềm quay video game 2019

  Hiện nay không thiếu các phần mềm quay video game cho các game thủ lựa chọn như Bandicam, Fraps, Camtasia Studio..., từ những công cụ hỗ trợ quay màn hình đơn giản đến những phần mềm chuyên nghiệp với tính năng nâng cao, chỉnh sửa phức tạp, trong bài viết này Taimienphi sẽ giới thiệu danh sách top phần mềm quay video game tốt nhất để bạn tham khảo, sử dụng.

 • Bandicam 4.5.1.1597 có gì mới?

  Bandicam là phần mềm ghi lại quá trình chơi game, quay video và chụp ảnh màn hình tốt nhất trên thị trường hiện nay với kích thước các file có dung lượng nhỏ, vậy, Bandicam 4.5.1.1597 có gì mới? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

 • Phân tích bài thơ Nhớ rừng của Thế Lữ

  Qua việc phân tích bài thơ Nhớ rừng của Thế Lữ, các em sẽ hiểu hơn về những u uất, căm hờn của tác giả khi phải chịu cảnh nước mất nhà tan và nỗi khát khao tự do của những người chịu cảnh nô lệ trong hoàn cảnh đất nước lúc bấy giờ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá