Chrome sẽ sớm cho phép người dùng trải nghiệm AR, không cần ứng dụng

Google tin rằng 2018 sẽ là năm đánh dấu sự trở lại của trình duyệt web của họ, với WebXR API mới sẽ là mục tiêu chính của hãng, như vậy Chrome sớm cho phép người dùng trải nghiệm AR, không cần ứng dụng

WebXR cung cấp nền tảng dễ dàng tối ưu hóa và tích hợp các trải nghiệm AR và VR ngay trên trình duyệt web, các nhà phát triển có thể bắt tay tạo trải nghiệm VR cho Chrome bằng API từ hôm nay. Trong thực tế VR (thực tế ảo) đã được tích hợp trong trình duyệt web từ lâu, tuy nhiên việc tích hợp AR (thực tế tăng cường) trên trình duyệt sẽ hiệu quả hơn nhiều.

chrome se som cho phep nguoi dung trai nghiem ar

Chrome sẽ sớm cho phép người dùng trải nghiệm AR, không cần ứng dụng

Theo Engadget trước đó Google cũng đã chuẩn bị sẵn một bản demo trình duyệt Chrome. Theo đó bản demo của gã khổng lồ khá cơ bản, tích hợp trải nghiệm AR, việc duyệt web cũng mượt hơn so với việc sử dụng các ứng dụng AR độc lập.Chỉ đơn giản là việc tìm kiếm dễ dàng và gọn nhẹ hơn. Các điểm dữ liệu cung cấp thông tin và bối cảnh khi người dùng nhấn chọn.

Mặc dù các tác động của AR với trình duyệt đã khá rõ ràng, tuy nhiên vấn đề đặt ra là khi nào người dùng có thể sử dụng công cụ này? Câu trả lời còn phụ thuộc vào người dùng là ai. Bản demo này sẽ sớm có sẵn cho các nhà phát triển sử dụng Chrome Canary trong vài tuần tới. Với người dùng khác phải chờ cho đến khi Google chính thức phát hành bản cập nhật Chrome mới. API mà Google đang sử dụng để tạo ra trải nghiệm AR có thể thay đổi.

Trong sự kiện I/O 2018, gã khổng lồ công nghệ cũng đã công bố sẽ sớm mang lại trải nghiệm AR cho người dùng Chrome. Hy vọng người dùng Chrome sẽ sớm được trải nghiệm AR trên trình duyệt trong tương lai không xa.

Công nghệ thực tế ảo đã phát triển vài năm trở lại đây, kính thực tế ảo vì đó mà được bày bán tại mọi nơi, để có được một chiếc kính thực tế ảo tốt nhất, bạn nên theo dõi hướng dẫn cách chọn mua kính thực tế ảo tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/chrome-se-som-cho-phep-nguoi-dung-trai-nghiem-ar-34941n.aspx
Hệ điều hành Windows 10 luôn được cập nhật liên tục với vô vàng những tính năng, cải tiến mới. Trong bản phát hành Windows 10 Insider Build 17666, Microsoft bổ sung tính năng Search with Bing cho Notepad trên Windows 10 để người dùng thuận tiện hơn khi muốn tìm kiếm bất cứ nội dung nào trong Notepad.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi không thể tải Plugin trên Chrome, Plugin Flash
Bật Hardware Acceleration trên Chrome, Firefox, Cốc Cốc
Cách xóa tiến trình GoogleUpdate.exe trong Google Chrome trên Windows
Người dùng sẽ sớm có thể đồng bộ hóa mật khẩu Wi-Fi giữa Android và Chrome OS
Google phát hành Chrome 65 cho Linux, Windows và Mac bổ sung 45 bản sửa lỗi bảo mật
Từ khoá liên quan:

Chrome sẽ sớm cho phép người dùng trải nghiệm AR

, Chrome, AR,

SOFT LIÊN QUAN
  • Chrome Cleanup Tool

    Bảo mật, tối ưu cài đặt Chrome

    Chrome Cleanup Tool là ứng dụng của Google hỗ trợ tính năng tìm kiếm các phần mềm và các thành phần can thiệp và ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của Google Chrome và xóa chúng khỏi trình duyệt này. Có thể nói, Chrome Cleanup Tool chính là giải pháp giúp bạn loại bỏ các chương trình độc hại khai thác trình duyệt Chrome để thu thập thông tin liên quan đến thói quen duyệt web của bạn cũng như cung cấp các ứng dụng quảng cáo phiền phức.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá