Chọn mua kính thực tế ảo ở Việt Nam

Chọn mua kính thực tế ảo hiện nay được coi là “xu hướng công nghệ” tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Với việc hàng các hãng công nghệ hàng đầu lần lượt giới thiệu đến người dùng kính thực tế ảo kèm theo hàng loạt công nghệ mới tích hợp đã đã biến nó trở thành xu hướng hot nhất năm 2016.

Năm 2016 được coi là năm công nghệ của “ thực tế ảo” với hàng loạt ông lớn lao vào cạnh tranh với rất nhiều mức giá cũng như sự lựa chọn khác nhau. Ngay cả Facebook, ông chủ mạng xã hội lớn nhất hành tinh này cũng đang lên kế hoạch phát triển kính thực tế ảo đi kèm với các nội dung hấp dẫn. Hay mới đây nhất một tựa game thực tế ảo đang được phát triển và quảng bá rầm rộ hiện nay là Pokemon Go, trong môi trường Pokemon Go bạn sẽ đi săn lùng và thu thập những chú Pokemon ngộ nghĩnh thông qua công nghệ thực tế ảo mới nhất này.

Chọn mua kính thực tế ảo ở Việt Nam

Ở trong nước thị trường kính thực tế ảo cũng hết sức sôi động với hàng loạt mẫu mã khác nhau từ những chiếc kính google siêu rẻ cho đến công nghệ hàng đầu như Samsung gear VR giá bằng cả một chiếc máy tính hoặc những chiếc kính nổi tiếng đến từ samsung tất cả trong cuộc chiến công nghệ hot này. Ngoài ra các tự game trên máy tính cũng đang chuẩn bị vào cuộc đua thực tế ảo, một ứng dụng của valve cho phép bạn thử nghiệm xem liệu máy bạn có đủ sức chơi game trên SteamVR. Hy vọng sắp tới công nghệ này sẽ vươn xa hơn nữa để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

Còn trong giới hạn chủ đề bài viết hôm nay, Taimienphi.vn xin đưa ra các loại kính phổ biến đang có mặt tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Google Cardboard

Giá bán: Từ 200.000 đến 400.000 VNĐ

Chọn mua kính thực tế ảo ở Việt Nam

Đây là chiếc kính VR giá “bình dân” nhất cho người sử dụng, với thiết kế làm từ bìa cát tông vô cùng rẻ nhưng vẫn đảm bảo người sử dụng trải nghiệm được công nghệ thực tế ảo ở múc cơ bản. Tuy nhiên, vì sản phẩm có giá rẻ nên cũng có rất nhiều hạn chế như không thể thay đổi tiêu cự cũng như vị trí thấu kính.

VR Box

Giá bán: Từ 400.000 đến 600.000 VNĐ

Chọn mua kính thực tế ảo ở Việt Nam

Được coi là sự thay thế của Google Cardboard với thiết kế bằng nhựa, có dây đeo kèm núm chỉnh tiêu cự sẽ thích hợp được với nhiều người sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể mua thêm điều khiển đi kèm với giá 100.000 để sử dụng sản phẩm được tối ưu nhất.

Homido VR

Giá bán: Từ 1.000.000 đến 1.800.000 VNĐ

Chọn mua kính thực tế ảo ở Việt Nam

Homido VR là một trong những thiết bị kính thực tế ảo đầu tiên có mặt tại Việt Nam, được trang bị đầy đủ các tính năng cơ bản của một chiếc kính kèm theo thiết kế đẹp, chắc chắn đi cùng với kho ứng dụng không lồ của Homido đem lại cho người sử dụng. Sản phẩm được bán hiện nay với mức giá hơn 1 triệu với kính Homido VR, ngoài ra bạn muốn mua thêm phụ kiện đầy đủ thì giá sản phẩm có thể lên đến gần 2 triệu.

Samsung Gear VR

Giá bán: Khoảng 2.000.000 VNĐ

Chọn mua kính thực tế ảo ở Việt Nam

Được coi là ông lớn của ngành công nghệ, samsung không thể bỏ qua cơ hội ngàn vàng này, Samsung Gear VR chính là cái tên hot nhất cũng như được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Mặc đù giá sản phẩm ở mức hơi cao nhưng Gear VR được hỗ trợ đầy đủ công nghệ mới nhất kèm các cảm biến đi cùng. Gear VR chắc chắn là chiếc kính” đắt xắt ra miếng” của samsung mà bạn nên chọn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chon-mua-kinh-thuc-te-ao-o-viet-nam-5865n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã giới thiệu bạn các loại kính thực tế ảo phổ biến ở Việt Nam. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình loại kích thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như mức giá. Và trong tươi lai không xa, hi vọng các game HOT trên Android sẽ được hỗ trợ công nghệ VR nhiều hơn, Để biết những game, ứng dụng nào hot, bạn tham khảo cách xem ứng dụng hot trên Android mà Taimienphi.vn đã giới thiệu


Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các dịch vụ chuyển tiền quốc tế tại Việt Nam
VirtualBox và VMware Player, nên chọn máy ảo nào?
Cách xem ảnh động vật 4D trên điện thoại iPhone, Android
Những ví điện tử phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay
Game thực tế ảo kinh dị The Walking Dead: Our World đã mở đăng ký cho game thủ
Từ khoá liên quan:

Chọn mua kính thực tế ảo ở Việt Nam

, kính thực tế ảo, kính thực tế ở ở Việt Nam,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đánh giá thực trạng đầu tư nước ngoài tại Việt Nam từ 2008 đến quý 3/2012

    Tiểu luận: Đánh giá thực trạng đầu tư nước ngoài tại Việt Nam giai đoạn từ 2008 đến quý 3/2012

    Nó là một trong những tài liệu tham khảo hữu ích đối với các bạn sinh viên cuối khóa thuộc khối nghành kinh tế, các bạn sẽ tìm hiểu về nội dung của luận văn này với đề tài đánh giá thực trạng đầu tư nước ngoài tại việt n ...

Tin Mới