Mozilla mang trình duyệt Firefox Reality lên Oculus Quest

Mozilla vừa mang trình duyệt Firefox Reality dành cho nền tảng thực tế ảo (VR) của mình lên Oculus Quest - kính VR Oculus Quest của Facebook. Điều này đồng nghĩa với việc từ giờ người dùng Oculus Quest có thể lướt web, xem video và đi sâu vào trải nghiệm VR thông qua trình duyệt web chú trọng đến quyền riêng tư (Enhanced Tracking Protection được kích hoạt theo mặc định ).<

Về cơ bản các tính năng của Firefox Reality trên Oculus Quest không có gì thay đổi, tương tự như các tính năng trình duyệt web trên các nền tảng khác, bao gồm cả tìm kiếm bằng giọng nói.

mozilla mang trinh duyet firefox reality len oculus quest

Trình duyệt Firefox Reality được Mozilla đưa lên Oculus Quest

Trình duyệt Firefox Reality hiện có sẵn 10 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Trung giản thể và truyền thống, tiếng Nhật và tiếng Hàn. Tuy nhiên Mozilla cho biết hãng sẽ sớm bổ sung thêm các ngôn ngữ khác.

Với việc Mozilla mang trình duyệt Firefox Reality lên Oculus Quest, từ giờ người dùng sẽ có thêm sự lựa chọn mới để lướt web, xem video mà không có bất kỳ "rào cản" nào.

Để tải Firefox Reality về máy và cài đặt, bạn truy cập theo link tải trực tiếp tại đây: Download Firefox Reality

Một thông tin đáng chú ý khác liên quan đến YouTube, Nghiên cứu mới của hãng nghiên cứu Pew Research Center cho hay, các Video YouTube cho trẻ em có số lượt xem gấp 3 lần các video content khác. Nghiên cứu đã tập hợp danh sách các kênh YouTube phổ biến, sau đó thực hiện phân tích tất cả các video trên các kênh này, và cuối cùng là có được kết quả như trên. Chi tiết thông tin đáng chú ý này, bạn đọc xem trực tiếp phần tin công nghệ trên https://9mobi.vn/

https://thuthuat.taimienphi.vn/mozilla-mang-trinh-duyet-firefox-reality-len-oculus-quest-50865n.aspx
Các bạn đừng quên truy cập Taimienphi.vn mỗi ngày để cập nhật các Tin công nghệ mới nhất nhé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mozilla phát hành Firefox 60.0.2 cho Linux, Windows, Mac và Android
Mozilla triển khai ẩn các tab, giảm lộn xộn trên trình duyệt Firefox
Mozilla Firefox 25 ra mắt thách thức mọi trình duyệt
Mozilla phát hành trình duyệt Firefox 10 cho iPhone, iPad
Firefox Quantum ra mắt, hứa hẹn lật đổ vị trí số 1 của Google Chrome
Từ khoá liên quan:

Mozilla mang trình duyệt Firefox Reality lên Oculus Quest

, trình duyệt Firefox Reality, kính VR Oculus Quest,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Reality

  Trình duyệt web riêng tư, tính tương thích cao

  Firefox Reality là trình duyệt nền tảng chéo đầu tiên hỗ trợ thực tế hỗn hợp, hoạt động độc lập trên nhiều thiết bị và nền tảng, không chỉ cho phép người dùng khai thác các tính năng cơ bản của trình duyệt Mozilla Firefox thông thường mà còn cung cấp hàng loạt tính năng hiện đại chỉ có trong thị trường thực tế ảo.

Tin Mới

 • Điểm mới trong TeamViewer 15.0.8397

  Phiên bản TeamViewer 15.0.8397, hiện đang là bản cập nhật mới nhất của phần mềm điều khiển máy tính từ xa HOT nhất hiện nay. Cùng với sự nâng cấp rõ rệt về chất lượng âm thanh, TeamViewer đồng thời cải thiện đáng kể khả năng tương tác với các cập nhật mới của Windows.

 • Yêu cầu cấu hình cài đặt Windows 10 1909 cơ bản

  Phiên bản Windows 10 1909 mới được ra mắt trong thời gian gần đây với nhiều cập nhật mới đáng chú ý. Tuy nhiên, do chưa tìm hiểu yêu cầu cấu hình phần cứng, nhiều người dùng đã gặp khó khăn khi tải và cài đặt bản cập nhật Windows 10 mới này trên thiết bị.

 • Những tính năng mới của FileZilla 3.46 RC1

  Trong phiên bản FileZilla 3.46 RC1 mới được cập của mình, phần mềm hỗ trợ upload file, dữ liệu lên server đã có cải tiến đáng kể nhằm nâng cao tốc độ làm việc, đồng thời tối ưu và sửa một số lỗi tương thích với các hệ điều hành như Windows, Linux hay MacOS.

 • Bình giảng bài thơ Bếp lửa của Bằng Việt

  “Bếp lửa” là những tình cảm chân thực, xúc động nhất của nhà thơ Bằng Việt khi nhớ về những năm tháng tuổi thơ bên bà của mình. Bài văn mẫu bình giảng bài thơ Bếp lửa của Bằng Việt dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về những kỉ niệm tuổi thơ bên bà của tác giả Bằng Việt, đồng thời cảm nhận được tình yêu, sự trân trọng của người cháu với bà của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá