Mozilla mang trình duyệt Firefox Reality lên Oculus Quest

Mozilla vừa mang trình duyệt Firefox Reality dành cho nền tảng thực tế ảo (VR) của mình lên Oculus Quest - kính VR Oculus Quest của Facebook. Điều này đồng nghĩa với việc từ giờ người dùng Oculus Quest có thể lướt web, xem video và đi sâu vào trải nghiệm VR thông qua trình duyệt web chú trọng đến quyền riêng tư (Enhanced Tracking Protection được kích hoạt theo mặc định ).<

Về cơ bản các tính năng của Firefox Reality trên Oculus Quest không có gì thay đổi, tương tự như các tính năng trình duyệt web trên các nền tảng khác, bao gồm cả tìm kiếm bằng giọng nói.

mozilla mang trinh duyet firefox reality len oculus quest

Trình duyệt Firefox Reality được Mozilla đưa lên Oculus Quest

Trình duyệt Firefox Reality hiện có sẵn 10 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Trung giản thể và truyền thống, tiếng Nhật và tiếng Hàn. Tuy nhiên Mozilla cho biết hãng sẽ sớm bổ sung thêm các ngôn ngữ khác.

Với việc Mozilla mang trình duyệt Firefox Reality lên Oculus Quest, từ giờ người dùng sẽ có thêm sự lựa chọn mới để lướt web, xem video mà không có bất kỳ "rào cản" nào.

Để tải Firefox Reality về máy và cài đặt, bạn truy cập theo link tải trực tiếp tại đây: Download Firefox Reality

Một thông tin đáng chú ý khác liên quan đến YouTube, Nghiên cứu mới của hãng nghiên cứu Pew Research Center cho hay, các Video YouTube cho trẻ em có số lượt xem gấp 3 lần các video content khác. Nghiên cứu đã tập hợp danh sách các kênh YouTube phổ biến, sau đó thực hiện phân tích tất cả các video trên các kênh này, và cuối cùng là có được kết quả như trên. Chi tiết thông tin đáng chú ý này, bạn đọc xem trực tiếp phần tin công nghệ trên https://9mobi.vn/

https://thuthuat.taimienphi.vn/mozilla-mang-trinh-duyet-firefox-reality-len-oculus-quest-50865n.aspx
Các bạn đừng quên truy cập Taimienphi.vn mỗi ngày để cập nhật các Tin công nghệ mới nhất nhé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mozilla mang tính năng tương tự Site Isolation trên Chrome lên Firefox
Tải Web nhanh trên trình duyệt Firefox
Mozilla phát hành Firefox 60.0.2 cho Linux, Windows, Mac và Android
Mozilla Firefox 25 ra mắt thách thức mọi trình duyệt
Mozilla phát hành trình duyệt Firefox 10 cho iPhone, iPad
Từ khoá liên quan:

Mozilla mang trình duyệt Firefox Reality lên Oculus Quest

, trình duyệt Firefox Reality, kính VR Oculus Quest,

SOFT LIÊN QUAN
  • Firefox Reality

    Trình duyệt web riêng tư, tính tương thích cao

    Firefox Reality là trình duyệt nền tảng chéo đầu tiên hỗ trợ thực tế hỗn hợp, hoạt động độc lập trên nhiều thiết bị và nền tảng, không chỉ cho phép người dùng khai thác các tính năng cơ bản của trình duyệt Mozilla Firefox thông thường mà còn cung cấp hàng loạt tính năng hiện đại chỉ có trong thị trường thực tế ảo.

Tin Mới