Mozilla phát hành trình duyệt Firefox 10 cho iPhone, iPad

Mozilla phát hành trình duyệt Firefox 10 cho iPhone, iPad trên App Store. Theo đó phiên bản mới của Firefox trên iOS, được thiết kế lại giao diệm, đồng thời bổ sung thêm nhiều tính năng, cải tiến mới.

Firefox 10 là phiên bản trình duyệt web mới nhất dành cho các thiết bị iOS bao gồm iPhone, iPad và iPod touch chạy các phiên bản iOS 10.3 hoặc mới hơn, đây là bản Firefox cập nhật quan trọng, với giao diện được thiết kế lại hoàn toàn mới đáp ứng nhu cầu của người dùng và hỗ trợ bởi giao diện Photon.

mozilla phat hanh trinh duyet firefox 10 cho iphone ipad

Mozilla phát hành trình duyệt Firefox 10 cho iPhone, iPad

Giao diện Photon mới giúp người dùng có thể dễ dàng kiểm soát bằng cách cung cấp các tùy chọn truy cập menu dễ dàng hơn, cũng như khả năng sắp xếp lại các mục menu. Giao diện trình duyệt Firefox 10.0 dành cho các thiết bị iOS cũng được cập nhật và thiết kế lại, và có sẵn cho tất cả người dùng iPhone và iPad.

Với người dùng không hiểu nhiều tiếng anh có thể tiến hành đổi ngôn ngữ Firefox sang tiếng Việt để sử dụng tốt hơn, chi tiết cách đổi ngôn ngữ Firefox, bạn có thể tham khảo tại nhiều web trên internet

Theo Mozilla, "Firefox 10.0 cung cấp cho người trải nghiệm duyệt Web nhanh hơn và thông minh hơn. Firefox là trình duyệt web độc lập của Mozilla, được người dùng bình chọn là Công ty Internet đáng tin cậy nhất về sự riêng tư. Người dùng hãy nâng cấp trình duyệt web của mình lên phiên bản mới nhất ngay hôm nay để trải nghiệm duyệt web hiệu quả hơn".

Chế độ "No Image" và "Highlights", tin tức nổi bật trong ngày với Pocket

Ngoài ra trình duyệt web Firefox 10.0 mới dành cho thiết bị iOS còn được tích hợp thêm chế độ No Image (Không ảnh) mới, cho phép người dùng chặn hình ảnh trong quá trình tải trang khi họ truy cập các trang web. Chế độ Highlights (Nổi bật) mới sẽ xuất hiện mỗi khi người dùng mở một tab mới để có thể dễ dàng điều hướng trở lại trang web đã xem trước đó, cùng với những câu chuyện có xu hướng, hot trong ngày với Pocket.

Thêm nữa, Firefox 10 cho iOS cũng cho phép các đề xuất tìm kiếm theo mặc định khi người dùng tìm kiếm một cái gì đó trên Internet trực tiếp từ thanh địa chỉ. Nếu như trước đây bạn đã tắt đề xuất tìm kiếm, các đề xuất này không được kích hoạt khi bạn nâng cấp phiên bản mới.

Để trải nghiệm các tính năng mới trên Firefox 10.0 cho các thiết bị iOS, bạn có thể tải iOS 10.0 về máy và cài đặt tại đây : Download Firefox cho iPhone

Mặc dù trình duyệt Firefox không thực sự phổ biến trên các thiết bị di động nhưng việc Mozilla phát hành trình duyệt Firefox 10 cho iPhone, iPad đem đến cho người dùng những cách trải nghiệm mới, dễ dàng nắm bắt tin tức hơn, tối ưu tốc độ cũng như tiết kiệm 3g cho người dùng của mình, đặc biệt việc tiết kiệm 3g giúp tiết kiện tiền hơn

https://thuthuat.taimienphi.vn/mozilla-phat-hanh-trinh-duyet-firefox-10-cho-iphone-ipad-29142n.aspx
Cũng trong thời gian này, đối thủ của Firefox là Google Chrome cũng chuẩn bị cho ra mắt tính năng chặn chuyển hướng trang web không mong muốn cho người dùng, bạn có thể theo dõi chi tiết Chrome chặn chuyển hướng trang web tại đây nhé.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mozilla chính thức phát hành Firefox 61
Firefox Quantum 63 tập trung cải tiến hiệu suất trình duyệt
Mozilla phát hành Firefox 59.0.2 khắc phục lỗi CPU cao và lỗi âm thanh trên BSD
Mozilla Firefox 28 lột xác hoàn toàn về tính năng và giao diện
Firefox 66.0.3 hiện có sẵn cho tất cả người dùng
Từ khoá liên quan:

Firefox 10 cho iPhone

, Mozilla phát hành trình duyệt Firefox 10 cho iOS, tải Firefox 10 cho iOS,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Google Chrome cải thiện tích hợp chống virus và bổ sung tính năng tìm kiếm tab mới

  Google đang triển khai 2 tính năng mới, cho phép bạn truy cập các trang trình duyệt trực tiếp từ thanh địa chỉ và dễ dàng điều hướng giữa các tab đang mở. Bên cạnh đó, công ty cũng đang thử nghiệm một tính năng mới gọi là Tab Search, giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí các tab đang mở, đồng thời cải thiện khả năng tích hợp của Chrome với phần mềm chống virus trên Windows 10.

 • Windows 10X - đối thủ cạnh tranh của Chrome OS sẽ ra mắt vào năm 2021

  Hệ điều hành Windows 10X được thiết kế cho mục đích sử dụng trong doanh nghiệp và giáo dục dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021 như một đối thủ cạnh tranh của Chrome OS. Mục tiêu tổng thể của Microsoft khi phát triển Windows 10X là tạo ra một phiên bản Windows được hỗ trợ bởi đám mây hiện đại, tinh gọn và tối giản.

 • Microsoft có thể sẽ đưa ứng dụng Android lên Windows 10 vào năm 2021

  Khi chúng ta bước vào những tháng cuối năm, các công ty cũng bắt đầu nói về kế hoạch của họ cho năm 2021. Đối với Microsoft, một bản cập nhật Windows 10 lớn được mong đợi ra mắt vào năm tới, cùng với việc phát hành Windows 10X. Tuy nhiên, các nguồn tin cũng chỉ ra rằng công ty có thể xem xét thêm hỗ trợ cho các ứng dụng Android cho Windows 10.

 • Dàn ý Cảm nhận bài thơ Cảnh ngày hè

  Nếu em chưa biết phải lập dàn ý Cảm nhận bài thơ Cảnh ngày hè như thế nào cho đúng trình tự và đầy đủ các ý chính, vậy em có thể tham khảo một số dàn bài mẫu để có thể bổ sung và hoàn thiện phần bài làm của mình hơn, chuẩn bị cho bài viết văn hoàn chỉnh sắp tới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá