Mozilla phát hành trình duyệt Firefox 10 cho iPhone, iPad

Mozilla phát hành trình duyệt Firefox 10 cho iPhone, iPad trên App Store. Theo đó phiên bản mới của Firefox trên iOS, được thiết kế lại giao diệm, đồng thời bổ sung thêm nhiều tính năng, cải tiến mới.

Firefox 10 là phiên bản trình duyệt web mới nhất dành cho các thiết bị iOS bao gồm iPhone, iPad và iPod touch chạy các phiên bản iOS 10.3 hoặc mới hơn, đây là bản Firefox cập nhật quan trọng, với giao diện được thiết kế lại hoàn toàn mới đáp ứng nhu cầu của người dùng và hỗ trợ bởi giao diện Photon.

mozilla phat hanh trinh duyet firefox 10 cho iphone ipad

Mozilla phát hành trình duyệt Firefox 10 cho iPhone, iPad

Giao diện Photon mới giúp người dùng có thể dễ dàng kiểm soát bằng cách cung cấp các tùy chọn truy cập menu dễ dàng hơn, cũng như khả năng sắp xếp lại các mục menu. Giao diện trình duyệt Firefox 10.0 dành cho các thiết bị iOS cũng được cập nhật và thiết kế lại, và có sẵn cho tất cả người dùng iPhone và iPad.

Với người dùng không hiểu nhiều tiếng anh có thể tiến hành đổi ngôn ngữ Firefox sang tiếng Việt để sử dụng tốt hơn, chi tiết cách đổi ngôn ngữ Firefox, bạn có thể tham khảo tại nhiều web trên internet

Theo Mozilla, "Firefox 10.0 cung cấp cho người trải nghiệm duyệt Web nhanh hơn và thông minh hơn. Firefox là trình duyệt web độc lập của Mozilla, được người dùng bình chọn là Công ty Internet đáng tin cậy nhất về sự riêng tư. Người dùng hãy nâng cấp trình duyệt web của mình lên phiên bản mới nhất ngay hôm nay để trải nghiệm duyệt web hiệu quả hơn".

Chế độ "No Image" và "Highlights", tin tức nổi bật trong ngày với Pocket

Ngoài ra trình duyệt web Firefox 10.0 mới dành cho thiết bị iOS còn được tích hợp thêm chế độ No Image (Không ảnh) mới, cho phép người dùng chặn hình ảnh trong quá trình tải trang khi họ truy cập các trang web. Chế độ Highlights (Nổi bật) mới sẽ xuất hiện mỗi khi người dùng mở một tab mới để có thể dễ dàng điều hướng trở lại trang web đã xem trước đó, cùng với những câu chuyện có xu hướng, hot trong ngày với Pocket.

Thêm nữa, Firefox 10 cho iOS cũng cho phép các đề xuất tìm kiếm theo mặc định khi người dùng tìm kiếm một cái gì đó trên Internet trực tiếp từ thanh địa chỉ. Nếu như trước đây bạn đã tắt đề xuất tìm kiếm, các đề xuất này không được kích hoạt khi bạn nâng cấp phiên bản mới.

Để trải nghiệm các tính năng mới trên Firefox 10.0 cho các thiết bị iOS, bạn có thể tải iOS 10.0 về máy và cài đặt tại đây : Download Firefox cho iPhone

Mặc dù trình duyệt Firefox không thực sự phổ biến trên các thiết bị di động nhưng việc Mozilla phát hành trình duyệt Firefox 10 cho iPhone, iPad đem đến cho người dùng những cách trải nghiệm mới, dễ dàng nắm bắt tin tức hơn, tối ưu tốc độ cũng như tiết kiệm 3g cho người dùng của mình, đặc biệt việc tiết kiệm 3g giúp tiết kiện tiền hơn

https://thuthuat.taimienphi.vn/mozilla-phat-hanh-trinh-duyet-firefox-10-cho-iphone-ipad-29142n.aspx
Cũng trong thời gian này, đối thủ của Firefox là Google Chrome cũng chuẩn bị cho ra mắt tính năng chặn chuyển hướng trang web không mong muốn cho người dùng, bạn có thể theo dõi chi tiết Chrome chặn chuyển hướng trang web tại đây nhé.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox Quantum 63 tập trung cải tiến hiệu suất trình duyệt
Mozilla chính thức phát hành Firefox 61
Mozilla phát hành Firefox 59.0.2 khắc phục lỗi CPU cao và lỗi âm thanh trên BSD
Mozilla Firefox 28 lột xác hoàn toàn về tính năng và giao diện
Firefox 95.0.2 sửa lỗi trình duyệt bị treo trên máy tính trang bị CPU AMD
Từ khoá liên quan:

Firefox 10 cho iPhone

, Mozilla phát hành trình duyệt Firefox 10 cho iOS, tải Firefox 10 cho iOS,

SOFT LIÊN QUAN
  • Firefox Download Tool

    Download các phiên bản FireFox

    Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá