Firefox 95.0.2 sửa lỗi trình duyệt bị treo trên máy tính trang bị CPU AMD

Mozilla vừa phát hành Firefox 95.0.2, khắc phục lỗi / sự cố trình duyệt bị treo, đơ trên một số máy tính Windows 7, 8 và 8.1 trang bị CPU AMD, theo đó bản cập nhật trình duyệt mới nhất được tung ra cho người dùng chỉ sau vài ngày sau khi Firefox 95.0.1 được triển khai.

Firefox, Google Chrome và Cốc Cốc là những trình duyệt web hàng đầu hiện nay và liên tục cho ra mắt những phiên bản mới nhất để kịp thời sửa lỗi, đáp ứng nhu cầu sử dụng trên internet. Trong thời gian này, Firefox 95.0.2 đã được ra mắt và hiện có sẵn cho tất cả người dùng. Bản cập nhật trình duyệt mới nhất sẽ tự động cập nhật trên thiết bị với điều kiện người dùng chưa tắt tính năng tự động cập nhật (automatic update). Ngoài ra với người dùng đang sử dụng máy tính trang bị chip AMD bị ảnh hưởng bởi lỗi, sự cố có thể cập nhật Firefox 95.0.2 bằng cách truy cập Menu Firefox =>Help (trợ giúp) =>About Firefox (giới thiệu Firefox).

firefox 95.0.2 sua loi bi treo tren may tinh duoc trang bi cpu amd

Firefox 95.0.2 sửa lỗi trình duyệt bị treo trên máy tính trang bị CPU AMD

Link tải Firefox 95.0.2 trên Windows tại đây:
- Tải Firefox 95.0.2 64bit
- Tải Firefox 95.0.2 32bit

Link tải Firefox trên Mac và Linux:
- Tải Firefox cho Linux
- Tải Firefox cho Mac

Link tải Firefox trên Android và iOS:
- Tải Firefox cho Android
- Tải Firefox cho iPhone

Theo ghi chú phát hành, Firefox 95.0.2 khắc phục các lỗi, sự cố trình duyệt bị treo trên một số máy tính Windows 7, 8 và 8.1 trang bị CPU AMD. Ngoài ra Mozilla không cung cấp thêm bất cứ thông tin chi tiết nào liên quan đến vấn đề này.

Mozilla phat hanh Firefox 95.0.2

Firefox ESR không bị ảnh hưởng bởi sự cố, lỗi tương tự. Phiên bản Firefox ESR 91.4.1 mới nhất cũng vừa được phát hành cùng Firefox 95.0.1 để khắc phục các sự cố kết nối ảnh hưởng đến một số miền của Microsoft và 2 lỗi trên trình duyệt web cho Linux và Windows.

https://thuthuat.taimienphi.vn/firefox-95-0-2-sua-loi-trinh-duyet-bi-treo-tren-may-tinh-trang-bi-cpu-amd-65956n.aspx
Phiên bản mặc định của Firefox là tiếng Anh, nhưng nếu thích sử dụng tiếng Việt ngay ở lần cài đặt đầu tiên, các bạn có thể tải bản Firefox Tiếng Việt tại đây.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

2 Cách khởi động lại Firefox trên máy tính
Thiết lập lại chế độ mặc định cho trình duyệt Firefox
Sửa lỗi không vào được Facebook trên Firefox
Cài và sử dụng Firefox lướt Web hiệu quả trên máy tính
2 cách cập nhật Firefox 54 cho máy tính của bạn
Từ khoá liên quan:

Firefox 95.0.2 có gì mới

, Mozilla phát hành Firefox 95.0.2, cập nhật Firefox 95.0.2,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Microsoft mang Teams lên cửa hàng Microsoft Store

  Như đã hứa, hôm nay Microsoft đã mang Teams lên cửa hàng Microsoft Store. Như vậy sau hơn 2 năm kể từ khi được ra mắt, Microsoft Teams cuối cùng cũng đã có sẵn trên kho ứng dụng đáng lẽ ra phải được đưa lên ngay từ đầu.

 • Netflix sắp có tính năng Livestream?

  Theo Deadline, Netflix đang lên kế hoạch triển khai tính năng livestream cho các chương trình hài kịch đặc biệt của hãng. Trả lời với khách hàng của mình, Netflix cho biết tính năng livestream đang trong giai đoạn đầu phát triển.

 • Google bổ sung thẻ tín dụng ảo mới cho Chrome giúp mua sắm online an toàn

  Với bản cập nhật trình duyệt Chrome mới nhất, Google bổ sung thêm thẻ tín dụng ảo mới giúp người dùng có thể mua sắm online an toàn hơn. Theo đó tính năng này sẽ ẩn số thẻ tín dụng thực của người dùng và thay bằng số thẻ ảo trên trình duyệt để ẩn các thông tin.

 • Code Ảo Mộng Tây Du mới nhất

  Sau khi đươc phát hành tại Việt Nam, Westward Adventure sẽ có tên chính thức là Ảo Mộng Tây Du, game MMORPG 2D đánh theo lượt trên điện thoại Android và iOS. Hãy cũng Taimienphi tìm hiểu về cách nhận và nhập Code Ảo Mộng Tây Du mới nhất ngay trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá