2 cách cập nhật Firefox 54 cho máy tính của bạn

Firefox là một trong những trình duyệt chịu có sửa lỗi và cập nhật các phiên bản mới nhất đến người sử dụng. Khi bạn tiến hành cập nhật Firefox 54, phiên bản mới nhất giành cho máy tính của bạn lên sẽ thấy được sự khác biệt cũng như sự quan tâm đến từ Firefox.

Nhắc đến các trình duyệt không thể nào không nhắc đến Firefox, trình duyệt một thời chiếm đến 80% số lượng người sử dụng để lướt web. Mặc dù không còn được sử dụng nhiều như trước nhưng Firefox vẫn có lượng người sử dụng nhất định. Ở phiên bản cập nhật Firefox 54 mới ra mắt là sự cải tiến hệ thống không hề nhỏ, kèm theo đó là khả năng lướt web mượt hơn mà không sợ lỗi.

2 cach cap nhat firefox 54 cho may tinh cua ban

Chính vì thế mà chúng ta phải thường xuyên cập nhật Firefox để đạt được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng trình duyệt này. Và nếu như bạn chưa biết cách để cập nhật Firefox 54 thì bài viết sau đây sẽ chỉ ra cho bạn 2 cách cực kỳ nhanh và đơn giản để cập nhật Firefox 54.

Hướng dẫn cập nhật Firefox 54 cho máy tính

1. Cập nhật Firefox 54 ngay trên trình duyệt.

Với cách đầu tiên này bạn có thể sử dụng chính các chức năng có sẵn trên Firefox để cập nhật Firefox 54 nhanh nhất.

Bước 1 : Đầu tiên bạn phải nhấn ALT để xuất hiện thanh Menu trên Firefox đã bị ẩn đi sau đó click vào phần HELP và chọn About Firefox .

2 cach cap nhat firefox 54 cho may tinh cua ban 2

Bước 2: Ngay sau đó sẽ hiện ra một bảng giới thiệu về Firefox và nếu Firefox của bạn chưa phải là mới nhất sẽ tự động được download phiên bản mới về và sau đó có một nút bấm thông báo Restart Firefox to Update .

2 cach cap nhat firefox 54 cho may tinh cua ban 3

Hãy nhấn vào Restart Firefox to Update để tiến hành cập nhật Firefox phiên bản mới nhất (ở đây là chúng ta đang cập nhật Firefox 54).

Bước 3: Ngay sau khi cài đặt xong phiên bản nâng cấp hệ thống sẽ tự động giúp bạn vào lại Firefox với các website được mở lại như cũ kèm theo một thông báo đến từ Firefox "Your Firefox is up to date ".

2 cach cap nhat firefox 54 cho may tinh cua ban 4

Hoặc bạn có thể vào lại phần About Firefox để kiểm tra sẽ thấy tại đây có đề số phiên bản Firefox và dòng thông báo mờ Firefox is up to date ở dưới, như vậy là chúng ta đã kết thúc cập nhật Firefox 54 rồi đấy.

2 cach cap nhat firefox 54 cho may tinh cua ban 5

2. Cập nhật Firefox 54 phiên bản mới nhất tại Taimienphi.vn

Nếu bạn là một độc giả quen thuộc của Taimienphi.vn chắc hẳn bạn đã biết đến kho tài nguyên các phần mềm khổng lồ và cũng là một trang thủ thuật hàng đầu hiện nay. Không có phần mềm gì là chúng tôi không có và chắc chắn nếu có Firefox thì đó phải là phiên bản mới nhất.

Nếu như bạn không biết cập nhật Firefox 54 ở đâu thì hãy truy cập vào Tai mien phi.vn để download Firefox an toàn và nhanh chóng nhất.

2 cach cap nhat firefox 54 cho may tinh cua ban 6

Trên đây Taimienphi.vn vừa chỉ dẫn cho bạn 2 cách cập nhật Firefox 54 cho máy tính mà không làm mất nhiều thời gian của bạn. Việc cập nhật Firefox là điều mà bạn nên làm với trình duyệt này hay bất cứ trình duyệt nào cũng vậy. Các bản vá lỗi luôn đem đến sự an toàn cho người sử dụng cũng như tăng hiệu năng khi lướt web.

Và nếu như là một người sử dụng Firefox làm trình duyệt chính cho mình cũng đừng quên sử dụng các phím tắt Firefox để thao tác và lướt web nhanh hơn, đây là cách giúp bạn tiết kiệm thời gian tốt nhất, các phím tắt Firefox được đánh giá cao về tính logic và dễ dàng nắm bắt ngay cả với người mới nên sẽ chẳng có gì khó khăn nếu như bạn nghiên cứu một chút về nó cả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/2-cach-cap-nhat-firefox-54-cho-may-tinh-cua-ban-24826n.aspx
Trường hợp giao diện ngôn ngữ trên Firefox là tiếng Anh, các bạn nên đổi ngôn ngữ Firefox sang tiếng Việt để sử dụng được tốt hơn, vì Firefox hỗ trợ tiếng Việt, nên các bạn có thể đổi ngôn ngữ Firefox sang Tiếng Việt dễ dàng. Còn nếu không, các bạn download Firefox Tiếng Việt tại đây

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox - Khôi phục cài đặt mặc định cho trình duyệt
Firefox 66.0.3 hiện có sẵn cho tất cả người dùng
2 Cách khởi động lại Firefox trên máy tính
Firefox 95.0.2 sửa lỗi trình duyệt bị treo trên máy tính trang bị CPU AMD
Firefox - Cách cài đặt phần mở rộng (Extensions)
Từ khoá liên quan:

cap nhat firefox 54

, nang cap firefox 54, update firefox 54,

SOFT LIÊN QUAN
  • Firefox Download Tool

    Download các phiên bản FireFox

    Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới