Firefox - Cách cài đặt phần mở rộng (Extensions)

Firefox là trình duyệt Web được nhiều bạn ưa dùng với nhiều tính năng và độ bảo mật cao. Đặc biệt với một kho khổng lồ các Add-ons thoải mái cho bạn cập nhật và sử dụng. Trong bài này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mở rộng (Extensions) cho Firefox.

Phần mở rộng (Extensions) hay còn gọi là các Add-ons trên Firefox giúp bạn lướt Web hiệu quả hơn rất nhiều. Bạn có thể tìm kiếm tiện ích cần thiết trong kho để thêm vào trình duyệt dễ dàng chỉ với các bước đơn giản dưới đây.

Hướng dẫn Cách cài đặt phần mở rộng (Extensions) trên Firefox

Cách 1: Cài đặt phần mở rộng cho Firefox bằng cách tải trực tiếp tại kho Add-ons của Firefox

Bước 1: Mở trình duyệt Firefox lên. Click ToolsAdd-ons, hoặc sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl+Shift+A

Bước 2: Gõ tên Add-ons trong khung tìm kiếm.

Bước 3: Firefox sẽ hiện ra các Add-ons có tên tương tự, tìm đúng Add-ons cần thêm → Install.

Bước 4: Firefox tự động download Add-ons về và cài đặt (một số Add-ons có thể bắt bạn cài đặt bằng tay tương tự như cài đặt chương trình). Sau khi cài đặt xong chọn Restart now để khởi động lại firefox.

Cách 2: Cài đặt phần mở rộng cho Firefox tải từ trang khác

- Bạn có thể tìm kiếm add-ons cho Firefox trên Google hoặc vào đây tìm kiếm. Tải add-ons cần thiết về máy tính và chạy file cài đặt. Nhấn Install để bắt đầu cài đặt.

- Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, khởi động lại trình duyệt. Vào Tools -->Add-ons để kiểm tra xem tiện ích đã cài đặt vào Firefox chưa

MẹoBạn nên thiết lập thư mục lưu file tải về mặc định trên Firefox ở chỗ dễ tìm bằng cách vào Tool -->Options. Trong hộp thoại mới hiện ra, bạn thay đổi thư mục chứa file tải về bằng cách click vào Browse, chọn thư mục và nhấn OK.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-phan-mo-rong-tren-firefox-1972n.aspx
Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn 2 cách cài đặt phần mở rộng trên trình duyệt Firefox, nhờ đó bạn có thể lướt web dễ dàng và hiệu quả hơn trước nhiều lần. Ngoài ra để sử dụng trình duyệt thuận tiện hơn bạn nên đặt Firefox làm trình duyệt mặc định trên máy tính.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox đang thử nghiệm tính năng tùy chỉnh màu sắc và chia đôi màn hình
Firefox - Gỡ bỏ tiện ích (Add-ons) khỏi trình duyệt
Đổi cách mở file PDF trên trình duyệt Firefox bằng phần mềm khác
Cách thêm 1 Add-ons mới vào Firefox
Mozilla Firefox 24 có gì mới?
Từ khoá liên quan:

cài đặt phần mở rộng trên firefox

, cài tiện ích trên firefox, cài đặt add-ons trên firefox,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Cách tải Cốc Cốc về điện thoại Android, iPhone

  Ngoài cách tải và cài đặt Cốc Cốc trên máy tính, laptop bạn đọc cũng có thể tải Cốc Cốc về điện thoại và sử dụng để duyệt Web nhanh, an toàn và tiện lợi hơn. Không những thế, tải Cốc Cốc về điện thoại còn giúp bạn chặn quảng cáo khi lướt Web và tăng tốc độ tải file gấp 8 lần so với những trình duyệt khác.

 • Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome

  Tab Groups trên Google Chrome hay còn gọi là nhóm Tab giúp bạn quản lý các tab có nội dung giống nhau hoặc cùng tên miền,... dễ dàng hơn, thuận tiện cho việc tìm kiếm. Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome khá đơn giản bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để biết rõ hơn về tính năng và công dụng của Tab Groups trên Google Chrome nhé.

 • Cách đổi hình nền Cốc Cốc, thay ảnh nền trên trình duyệt web CocCoc

  Thay đổi hình nền Cốc Cốc để làm mới trình duyệt, tạo cảm giác thích thú hơn mỗi khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, bạn có thể lựa chọn nhiều chủ đề khác nhau hoặc tùy theo sở thích của mình để tạo cảm giác hào hứng hơn

 • Cách cập nhật Windows 11 chính thức

  Windows 11 là hệ điều hành mới nhất của Microsoft với những tính năng vượt trội được cập nhật qua từng phiên bản. Hiện có rất nhiều cách cập nhật Windows 11 chính thức như sử dụng Windows Update, Windows 11 Insider hay sử dụng file iOS để cài đặt Windows 11,...


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá