Firefox - Cách cài đặt phần mở rộng (Extensions)

Firefox là trình duyệt Web được nhiều bạn ưa dùng với nhiều tính năng và độ bảo mật cao. Đặc biệt với một kho khổng lồ các Add-ons thoải mái cho bạn cập nhật và sử dụng. Trong bài này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mở rộng (Extensions) cho Firefox.

Phần mở rộng (Extensions) hay còn gọi là các Add-ons trên Firefox giúp bạn lướt Web hiệu quả hơn rất nhiều. Bạn có thể tìm kiếm tiện ích cần thiết trong kho để thêm vào trình duyệt dễ dàng chỉ với các bước đơn giản dưới đây.

Hướng dẫn Cách cài đặt phần mở rộng (Extensions) trên Firefox

Cách 1: Cài đặt phần mở rộng cho Firefox bằng cách tải trực tiếp tại kho Add-ons của Firefox

Bước 1: Mở trình duyệt Firefox lên. Click ToolsAdd-ons, hoặc sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl+Shift+A

Bước 2: Gõ tên Add-ons trong khung tìm kiếm.

Bước 3: Firefox sẽ hiện ra các Add-ons có tên tương tự, tìm đúng Add-ons cần thêm → Install.

Bước 4: Firefox tự động download Add-ons về và cài đặt (một số Add-ons có thể bắt bạn cài đặt bằng tay tương tự như cài đặt chương trình). Sau khi cài đặt xong chọn Restart now để khởi động lại firefox.

Cách 2: Cài đặt phần mở rộng cho Firefox tải từ trang khác

- Bạn có thể tìm kiếm add-ons cho Firefox trên Google hoặc vào đây tìm kiếm. Tải add-ons cần thiết về máy tính và chạy file cài đặt. Nhấn Install để bắt đầu cài đặt.

- Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, khởi động lại trình duyệt. Vào Tools -->Add-ons để kiểm tra xem tiện ích đã cài đặt vào Firefox chưa

MẹoBạn nên thiết lập thư mục lưu file tải về mặc định trên Firefox ở chỗ dễ tìm bằng cách vào Tool -->Options. Trong hộp thoại mới hiện ra, bạn thay đổi thư mục chứa file tải về bằng cách click vào Browse, chọn thư mục và nhấn OK.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-phan-mo-rong-tren-firefox-1972n.aspx
Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn 2 cách cài đặt phần mở rộng trên trình duyệt Firefox, nhờ đó bạn có thể lướt web dễ dàng và hiệu quả hơn trước nhiều lần. Ngoài ra để sử dụng trình duyệt thuận tiện hơn bạn nên đặt Firefox làm trình duyệt mặc định trên máy tính.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox - Gỡ bỏ tiện ích (Add-ons) khỏi trình duyệt
Đổi cách mở file PDF trên trình duyệt Firefox bằng phần mềm khác
Cách thêm 1 Add-ons mới vào Firefox
Khôi phục tab vừa đóng trên Firefox, mở tab vừa đóng trên Firefox
Firefox - Khắc phục lỗi khởi động trình duyệt
Từ khoá liên quan:

cài đặt phần mở rộng trên firefox

, cài tiện ích trên firefox, cài đặt add-ons trên firefox,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Google Chrome 87 có gì mới?

  Google vừa phát hành phiên bản Chrome 87 với một loạt các cải tiến lớn về hiệu suất, tính năng quản lý tab và bổ sung các thẻ cho trang chủ. Gã khổng lồ tìm kiếm cũng lưu ý rằng đây sẽ là bản phát hành Chrome cuối cùng trong năm nay.

 • Cách cập nhật Google Chrome trên máy tính bản mới nhất

  Cập nhật Google Chrome mới nhất sẽ giúp bạn sửa lỗi mới từ nhà phát triển cũng như trải nghiệm được thêm tính năng mới. Tuy nhiên bật tính năng cập nhật trên Windows như thế nào thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế

 • Cách lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc

  Cách sao lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc có một số điểm khác biệt so với các công cụ trình duyệt khác, trong bài viết này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu tính năng sao lưu mật khẩu trên Cốc Cốc để có thể truy cập vào Facebook một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

 • Phần mềm quản lý gara ô tô tốt nhất

  Nếu bạn đang là một chủ một Gara ô tô và muốn tìm cho mình một phần mềm hỗ trợ cho việc quản lý một cách nhanh chóng và hiệu quả thì bài viết tổng hợp phần mềm quản lý gara ô tô dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một tiện ích phù hợp nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá