Firefox 59.0.3 hiện có sẵn cho Windows 10, bao gồm một số bản sửa lỗi

Hôm nay Mozilla vừa phát hành bản cập nhật trình duyệt Firefox mới, tức phiên bản 59.0.3. Theo đó Firefox 59.0.3 hiện có sẵn cho Windows 10, bao gồm một số bản sửa lỗi nghiêm trọng, các lỗi này ảnh hưởng đến việc cài đặt bản cập nhật Windows 10 April 2018 Update trên máy tính người dùng

Firefox 59.0.3 hiện có sẵn cho người dùng Windows 10, bao gồm một số bản sửa lỗi, là nguyên nhân khiến người dùng không thể cài đặt hoặc tải một số trang web cụ thể. Vấn đề này chỉ ảnh hưởng đến một phiên bản hệ điều hành cụ thể chứ không phải tất cả phiên bản Windows 10, trong trường hợp này là bản cập nhật Windows 10 April 2018 Update.

Tải về và cài đặt Mozilla Firefox cho Windows tại đây : Download Firefox
Tải Firefox Tiếng Việt tại đây: Firefox Tiếng Việt

firefox 59 0 3 hien co san cho windows 10

Firefox 59.0.3 hiện có sẵn cho Windows 10, bao gồm một số bản sửa lỗi

Người dùng cố gắng cập nhật Firefox 59.0.2 hoặc các phiên bản cũ hơn không thể cài đặt được do lỗi. Lỗi cài đặt trình duyệt Firefox thất bại không ảnh hưởng đến người dùng đang sử dụng bản cập nhật Windows 10 Fall Creators Update hoặc các phiên bản trước đó.

Lỗi được cảnh báo là ảnh hưởng đến người dùng cài đặt bản cập nhật Windows 10 April 2018 Update mới nhất. Ngoài ra các nguồn tin cũng xác nhận, các trình duyệt của bên thứ 3 như Chrome và Microsoft Edge không có báo cáo bất kỳ lỗi nào tương tự như vậy khi tải trang web.

Người dùng Firefox được khuyến cáo cài đặt bản cập nhật Windows 10 April 2018 Update mới nhất, hiện có sẵn cho tất cả người dùng. Nếu trình duyệt Firefox được cài đặt trên hệ thống của bạn trước khi nâng cấp lên Windows 10 April 2018 Update, trình duyệt sẽ được nâng cấp tự động khi có sẵn phiên bản, cách cập nhật Firefox tại đây.

Microsoft phát hành phiên bản Windows 10 April 2018 update mới nhất cho tất cả người dùng vào hôm 30/4 vừa qua, bao gồm một số cải tiến cho máy tính Windows 10 PC và laptop.

Mozilla cũng không ngừng phát triển và bổ sung nhiều cải tiến mới cho trình duyệt của họ, nhưng Firefox không thể đánh bại thứ hạng Chrome của Google, đứng đầu bảng chiếm hơn 60% thị phần trình duyệt. Firefox của Mozilla đang ở vị trí thứ 2 với 10% thị phần và trình duyệt mặc định trên Windows 10 là Microsoft Edge chỉ chiếm khoảng 4% thị phần trình duyệt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/firefox-59-0-3-hien-co-san-cho-windows-10-34649n.aspx
Kể từ ngày 30/4/2018, Chrome sẽ hiển thị cảnh báo các chứng chỉ SSL chưa đăng ký Certificate Transparency (CT) để đảm bảo người dùng có thể phân biệt được những chứng chỉ cũ tồn tại nhiều lỗ hổng và những chứng chỉ mới đã đăng ký Certificate Transparency.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kích hoạt Dark Theme trên Firefox Quantum
Mozilla Firefox 26 nổi bật với nhiều tính năng mới
Đã có thể tải Firefox 58.0 Quantum
Lỗi IDM CC không xác thực trên Firefox chạy Windows 10
Mozilla chính thức phát hành Firefox 61
Từ khoá liên quan:

Firefox 59.0.3

, Firefox 59.0.3 hiện có sẵn cho Windows 10, tải Firefox 59.0.3,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Điểm mới trong Firefox 72.0.2

  Trình duyệt web Firefox hiệu quả và đáng tin cậy nhất hiện nay nhờ vào giao diện đơn giản, tốc độ nhanh và tính năng bảo mật mạnh mẽ, trong phiên bản 72.0.2 của trình duyệt này đã được sửa một số lỗi nhỏ về tính ổn định và tương thích

 • Điểm mới trong WPS Office Free 11.2.0.9144

  Người dùng là nhân viên văn phòng chắc hẳn không còn xa lạ với bộ ứng dụng WPS Office từ nhà phát triển Kingsoft, bộ ứng dụng miễn phí này mới đây đã được cập nhật một số tính năng mới trong phiên bản 11.2.0.9144 giúp nâng cao hiệu suất làm việc cũng như tính ổn định của chương trình.

 • Google cho phép tắt âm thanh các tab trên Chrome dễ dàng hơn

  Việc các tab trên trình duyệt Chrome phát âm thanh gây khó chịu cho rất nhiều người dùng và Google đã mang đến một giải pháp mới, cho phép tắt tiếng tab trên trình duyệt một cách dễ dàng hơn.

 • Phân tích đoạn cuối bài thơ Tây Tiến

  Đoạn cuối bài Tây Tiến là kết tinh của toàn bộ nội dung tác phẩm, các em cùng phân tích đoạn cuối bài thơ Tây Tiến để tìm hiểu bức chân dung người lính Tây Tiến được Quang Dũng xây dựng lên bằng bút pháp lãng mạn vô cùng độc đáo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá