Firefox 59.0.3 hiện có sẵn cho Windows 10, bao gồm một số bản sửa lỗi

Hôm nay Mozilla vừa phát hành bản cập nhật trình duyệt Firefox mới, tức phiên bản 59.0.3. Theo đó Firefox 59.0.3 hiện có sẵn cho Windows 10, bao gồm một số bản sửa lỗi nghiêm trọng, các lỗi này ảnh hưởng đến việc cài đặt bản cập nhật Windows 10 April 2018 Update trên máy tính người dùng

Firefox 59.0.3 hiện có sẵn cho người dùng Windows 10, bao gồm một số bản sửa lỗi, là nguyên nhân khiến người dùng không thể cài đặt hoặc tải một số trang web cụ thể. Vấn đề này chỉ ảnh hưởng đến một phiên bản hệ điều hành cụ thể chứ không phải tất cả phiên bản Windows 10, trong trường hợp này là bản cập nhật Windows 10 April 2018 Update.

Tải về và cài đặt Mozilla Firefox cho Windows tại đây : Download Firefox
Tải Firefox Tiếng Việt tại đây: Firefox Tiếng Việt

firefox 59 0 3 hien co san cho windows 10

Firefox 59.0.3 hiện có sẵn cho Windows 10, bao gồm một số bản sửa lỗi

Người dùng cố gắng cập nhật Firefox 59.0.2 hoặc các phiên bản cũ hơn không thể cài đặt được do lỗi. Lỗi cài đặt trình duyệt Firefox thất bại không ảnh hưởng đến người dùng đang sử dụng bản cập nhật Windows 10 Fall Creators Update hoặc các phiên bản trước đó.

Lỗi được cảnh báo là ảnh hưởng đến người dùng cài đặt bản cập nhật Windows 10 April 2018 Update mới nhất. Ngoài ra các nguồn tin cũng xác nhận, các trình duyệt của bên thứ 3 như Chrome và Microsoft Edge không có báo cáo bất kỳ lỗi nào tương tự như vậy khi tải trang web.

Người dùng Firefox được khuyến cáo cài đặt bản cập nhật Windows 10 April 2018 Update mới nhất, hiện có sẵn cho tất cả người dùng. Nếu trình duyệt Firefox được cài đặt trên hệ thống của bạn trước khi nâng cấp lên Windows 10 April 2018 Update, trình duyệt sẽ được nâng cấp tự động khi có sẵn phiên bản, cách cập nhật Firefox tại đây.

Microsoft phát hành phiên bản Windows 10 April 2018 update mới nhất cho tất cả người dùng vào hôm 30/4 vừa qua, bao gồm một số cải tiến cho máy tính Windows 10 PC và laptop.

Mozilla cũng không ngừng phát triển và bổ sung nhiều cải tiến mới cho trình duyệt của họ, nhưng Firefox không thể đánh bại thứ hạng Chrome của Google, đứng đầu bảng chiếm hơn 60% thị phần trình duyệt. Firefox của Mozilla đang ở vị trí thứ 2 với 10% thị phần và trình duyệt mặc định trên Windows 10 là Microsoft Edge chỉ chiếm khoảng 4% thị phần trình duyệt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/firefox-59-0-3-hien-co-san-cho-windows-10-34649n.aspx
Kể từ ngày 30/4/2018, Chrome sẽ hiển thị cảnh báo các chứng chỉ SSL chưa đăng ký Certificate Transparency (CT) để đảm bảo người dùng có thể phân biệt được những chứng chỉ cũ tồn tại nhiều lỗ hổng và những chứng chỉ mới đã đăng ký Certificate Transparency.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox 65 chính thức hạ cánh, hỗ trợ WebP và AV1
Firefox 84.0.1 sửa lỗi tương thích với phần mềm diệt virus
Kích hoạt Dark Theme trên Firefox Quantum
Mozilla Firefox 26 nổi bật với nhiều tính năng mới
Firefox 81 sẽ ra mắt với chủ đề Alpenglow mới
Từ khoá liên quan:

Firefox 59.0.3

, Firefox 59.0.3 hiện có sẵn cho Windows 10, tải Firefox 59.0.3,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Microsoft bổ sung một số tính năng hữu ích mới cho PowerPoint

  Microsoft vừa giới thiệu và bổ sung thêm 2 tính năng mới cho ứng dụng PowerPoint cho Windows và iPad. Theo bài đăng trên blog Office Insider của công ty, 2 tính năng mới này bao gồm Cameo trong Recording Studio và khả năng đặt giãn cách dòng trong các slide trên PowerPoint cho iPad.

 • Firefox 102 có thể tự động xóa trình theo dõi khỏi URL

  Mozilla mới đây đã phát hành Firefox 102 với ghi chú phát hành "hơi khiêm tốn", chỉ có một vài tính năng mới. Trong đó đáng chú ý hơn cả là tính năng loại bỏ các phần URL mà các dịch vụ và trang web sử dụng để theo dõi các hoạt động người dùng trên Internet.

 • Microsoft đưa Edge WebView 2 lên Windows 10

  Microsoft hôm nay vừa công bố đưa WebView 2 Runtime lên các phiên bản cho người dùng Windows 10. Microsoft Edge WebView 2 là công cụ đặc biệt cho các nhà phát triển để nhúng nội dung web vào ứng dụng, cho phép sử dụng các cải tiến và công nghệ mới nhất từ trình duyệt Edge Chromium trên các chương trình khác nhau cho Windows 10 và 11.

 • Code Shinobi Life 2 Roblox mới nhất

  Giống như nhiều trò chơi ROBLOX khác, Shindo Life 2 có hệ thống gacha để người chơi đổi càng nhiều mã càng tốt, cung cấp cho bạn Spins và RELL Coins miễn phí. Danh sách mã Code Shinobi Life 2 Roblox của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng phát triển các ninja hiện có lên mạnh nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá