Firefox 77 ra mắt kèm theo tích hợp Pocket cho người dùng

Mozilla đã phát hành Firefox 77, đi kèm với một số tính năng mới bao gồm các đề xuất Pocket trong trang tab mới, giúp người dùng quản lý ghi chú dễ dàng hơn.

Mozilla đã mở rộng triển khai WebRender và nó đã có sẵn trên máy tính xách tay chạy Windows 10 với GPU Nvidia ở kích thước trung bình nhỏ hơn 3440x1440 và màn hình lớn hơn 3440x1440. Nếu bạn không sinh sống tại Anh và việc ra mắt WebRender không ảnh hưởng tới bạn thì thay đổi duy nhất trong bản cập nhật này là trang about:certificate thay thế một hộp thoại cũ.

1

Bản cập nhật Firefox 77 có tính năng Pocket cho riêng người dùng tại Anh

Tải và cài đặt phiên bản Firefox mới nhất trên máy tính, mac, linux, mobile:

=> Link tải FireFox 77 32bit

=> Link tải FireFox 77 64bit

=> Link tải FireFox cho Mac

=> Link tải FireFox cho Linux

=> Link tải FireFox cho Android

=> Link tải FireFox cho iPhone

Nói về vấn đề sửa lỗi, Firefox 77 bao gồm nhiều cải tiến về tính năng Screen Reader như cho phép người dùng truy cập danh sách ứng dụng từ trình đơn Options.

Liên quan đến các đề xuất Pocket, Mozilla đã liệt kê chúng là một phần của ghi chú phát hành trình duyệt web Firefox 77 nhưng một số người dùng đã được sử dụng tính năng này trong vài ngày. Để truy cập vào những đề xuất này, bạn chỉ cần mở trang tab mới và cuộn xuống. Nội dung ngay lập tức sẽ được cập nhật với các bài viết dài thú vị, cung cấp cho người dùng một nguồn thông tin đáng tin cậy được cập nhật liên tục, nhằm củng cố mục tiêu xây dựng một môi trường Internet lành mạnh của Mozilla.

firefox 77 ra mat kem theo tich hop pocket cho nguoi dung tai anh

Nếu bạn nhìn thấy điều gì đó thú vị để đọc nhưng không có thời gian tìm hiểu nội dung ngay thì giờ bạn có thể di chuột qua bài viết, ấn vào 3 dấu chấm và lưu nó vào Pocket. Các bài báo được lưu lại có thể được truy cập sau đó bằng cách ấn nút Library View Pocket List. Hoặc bạn có thể cài đặt ứng dụng Pocket cho di động, đăng nhập với Firefox ID và đọc tin tức bất cứ lúc nào. Ứng dụng di động còn hỗ trợ tính năng phát audio.

Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Firefox, bản cập nhật mới sẽ được áp dụng tự động. Nếu bạn thích trang tab mới giống y hệt như trước đây và không quan tâm tới nội dung Pocket, hãy đi đến about:preferences#home và bỏ chọn Recommended by Pocket.

https://thuthuat.taimienphi.vn/firefox-77-ra-mat-kem-theo-tich-hop-pocket-cho-nguoi-dung-tai-anh-58852n.aspx
Các bài viết cũ tồn tại khiến nhiều người dùng cảm thấy phiền phức khi dọn dẹp hay muốn xem lại. Hiểu điều này, Facebook giới thiệu công cụ quản lý và xóa bài đăng cũ dễ dàng hơn.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox 82 ra mắt với trải nghiệm Picture-in-picture tốt hơn
Mozilla chính thức ra mắt dịch vụ Firefox Monitor, kiểm tra địa chỉ Email
Firefox 84.0.1 sửa lỗi tương thích với phần mềm diệt virus
Mozilla Firefox 86 ra mắt với tính năng tăng cường bảo mật Total Cookie Protection mới
Cách thêm 1 Add-ons mới vào Firefox
Từ khoá liên quan:

Firefox 77 có gì mới

, điểm mới trong Firefox 77, Firefox 77 ra mắt tích hợp Pocket,

SOFT LIÊN QUAN
  • Firefox Download Tool

    Download các phiên bản FireFox

    Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới