Mozilla tích hợp hệ thống bảo vệ email Firefox Relay vào trình duyệt

Vào tháng 8/2020, Mozilla đã ra mắt bản beta cho tiện ích Firefox Relay, một hệ thống bảo vệ email miễn phí bảo vệ người dùng khỏi những kẻ theo dõi và gửi email rác. Mới đây, công ty đã công bố chính thức việc tích hợp Firefox Relay trực tiếp vào trình duyệt Firefox.

Theo đó, bất cứ khi nào người dùng truy cập một trang web yêu cầu tạo tài khoản bằng địa chỉ email, Firefox Relay sẽ đề nghị tạo email ảo mới hoặc sử dụng email ảo hiện có. Qua đó, người dùng Firefox có thể dễ dàng sử dụng tính năng này và điều hướng qua các yêu cầu đăng ký mà không cần mở cửa sổ riêng biệt.

mozilla tich hop he thong bao ve email firefox relay vao trinh duyet

Mozilla tích hợp hệ thống bảo vệ email Firefox Relay vào trình duyệt

Các email mà tài khoản email ảo nhận được sẽ được chuyển tiếp đến địa chỉ email thật của người dùng để duy trì quyền riêng tư và ẩn danh trong khi vẫn có thể tận hưởng các dịch vụ trực tuyến. Nếu một trong các địa chỉ email ảo bắt đầu nhận thư rác hoặc email spam, người dùng có thể dễ dàng xóa email đó và tạo tài khoản mới mà không ảnh hưởng đến tài khoản chính.

he thong bao mat email firefox relay duoc mozilla tich hop vao trinh duyet

Ngoài ra, trong trường hợp vi phạm dữ liệu, địa chỉ email tiếp xúc với các tác nhân đe dọa chỉ là email Firefox Relay dùng một lần, do đó người dùng sẽ không bị lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào. Firefox cho biết kể từ khi ra mắt, hệ thống bảo vệ email này đã chặn hơn 2,1 triệu email không mong muốn.

Với việc được tích hợp vào trình duyệt Firefox, tùy chọn tạo và sử dụng email ảo sẽ được cung cấp trực tiếp cho người dùng đăng ký dịch vụ Firefox Relay mà không phải tải tiện ích hay sử dụng bảng điều khiển ngoài như trước. Ban đầu, Firefox Relay sẽ được cung cấp cho một số người dùng và trang web, tuy nhiên Mozilla sẽ triển khai tính năng này cho tất cả người dùng và nhiều trang web hơn trong năm nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mozilla-tich-hop-he-thong-bao-ve-email-firefox-relay-vao-trinh-duyet-75483n.aspx
Đừng quên theo dõi Taimienphi.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về công nghệ nhé!

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mozilla Firefox 25 ra mắt thách thức mọi trình duyệt
Sự khác nhau giữa WDS Relay và WDS Remote
Cách cài FireFox trên Android, iOS
Firefox đề xuất tiện ích mở rộng liên quan trang web người dùng truy cập
Firefox bổ sung tính năng chặn các mạng xã hội theo dõi người dùng
Từ khoá liên quan:

hệ thống bảo vệ email của Firefox

, Firefox Relay, tích hợp Firefox Relay,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Relay

  Tạo email ảo có khả năng chuyển tiếp thư

  Firefox Relay là tiện ích mở rộng của trình duyệt Firefox với khả năng tạo địa chỉ email ảo bảo vệ email thực trước tình trạng spam, quảng cáo qua mail. Dịch vụ Firefox Relay còn giúp bạn chuyển tiếp thư qua hộp thư email kết nối với yêu cầu là phải có tài khoản Firefox.

Tin Mới

 • Bing Translator - Dịch nhanh văn bản trên Word

  Bạn có thể dịch văn bản trực tiếp trong Word bằng công cụ Bing Translator, giúp tiết kiệm thời gian mở các phần mềm dịch khác. Cách dịch nhanh văn bản trên Word bằng Bing Translator sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn cụ

 • Adobe sắp phát hành Photoshop phiên bản web miễn phí cho tất cả người dùng

  Adobe hiện đang thử nghiệm phiên bản Photoshop Online miễn phí cho tất cả người dùng. Bản dùng thử hiện giới hạn cho người dùng ở Canada nhưng sẽ sớm mở rộng cho người dùng ở các khu vực khác. Hiện tại người dùng ở Canada có thể truy cập Photoshop trên web thông qua tài khoản Adobe miễn phí.

 • Facebook Messenger có phiên bản trên Web rất tiện dụng

  Ngay từ lúc ra mắt, Facebook Messenger phiên bản web đã được nhiều người lựa chọn bởi tính năng tiện dụng, đáp ứng được người dùng. Thay vì truy cập vào Facebook, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trò chuyện dễ dàng. Chúng ta cùng trải nghiệm phiên bản Facebook Messenger trên Web này nhé.

 • Chào tháng 3, Status, câu nói hay tháng ba

  Tháng 3 đã bắt đầu, là lúc mở ra trang mới của cuộc đời với những ước mơ và hy vọng. Hãy chào tháng 3 và cùng nhau chia sẻ những dòng status, những câu nói ý nghĩa và những hình ảnh tuyệt đẹp về tháng 3, không chỉ để thể hiện cảm xúc mà còn để truyền đạt thông điệp yêu thương và niềm vui cho mọi người