Firefox 81 sẽ ra mắt với chủ đề Alpenglow mới

Nếu bạn là một người yêu thích các chủ đề được Mozilla sử dụng cho loạt sản phẩm Firefox của mình, bạn sẽ thích Firefox 81 khi nó ra mắt trong vài tuần tới. Với Firefox 81, người dùng sẽ có thể chọn chủ đề Alpenglow, lấy tông màu tím và cam làm chủ đạo trong số các chủ đề có sẵn.

Trên Firefox 81, người dùng sẽ có thể truy cập chủ đề Alpenglow từ about: addons, about: welcome và trình đơn Customise UI cùng với chủ đề Automatic, Light và Dark đã có sẵn để lựa chọn từ lâu. Chủ đề mới không cung cấp bất kỳ lợi ích thiết thực nào nhưng nếu bạn quan tâm đến khía cạnh thẩm mỹ trong trình duyệt Firefox trên Android, bạn sẽ không thể nào rời mắt khỏi chủ đề này.

firefox 81 se ra mat voi chu de alpenglow moi

Firefox 81 sẽ ra mắt với chủ đề Alpenglow mới

Link download Firefox cho cho Windows, Mac, Linux, Android, iOS:

=> Link tải FireFox cho Windows

=> Link tải FireFox cho Mac

=> Link tải FireFox cho Linux

=> Link tải FireFox cho Android

=> Link tải FireFox cho iPhone

Trong bài đăng trên Firefox Nightly News của mình, Mozilla cũng đã hé lộ rằng các bản dựng Nightly hiện có khả năng truy cập dễ dàng hơn vào công cụ tìm kiếm One-Off (cung cấp cho người dùng Firefox các tùy chọn trực tiếp để chạy tìm kiếm bằng những công cụ tìm kiếm được cài đặt khác) và @aliases. Một báo cáo lỗi phát hành 3 tháng trước cho thấy các tìm kiếm One-Off sẽ mang đến trải nghiệm tìm kiếm hợp lý hơn.

Không rõ khi nào bản cập nhật công cụ tìm kiếm mới cuối cùng sẽ được phát hành, nhưng người dùng có thể mong đợi chủ đề Alpenglow mới trong Firefox 81 sẽ ra mắt vào tháng 9.

https://thuthuat.taimienphi.vn/firefox-81-se-ra-mat-voi-chu-de-alpenglow-moi-60473n.aspx

Xem thêm: Google ra mắt chế độ trẻ em Kids Space cho máy tính bảng Android

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox Quantum sẽ có tên gọi là Firefox Browser
Mozilla Firefox 24 có gì mới?
Firefox 33.1 thêm chức năng xóa nhanh lịch sử web "Forget Button"
Firefox Quantum hỗ trợ Ubuntu Linux
Cách cài trình duyệt Firefox Aurora (Metro) trên Windows 8.1
Từ khoá liên quan:

Firefox 81 bổ sung chủ đề Alpenglow mới

, Firefox 81 tích hợp chủ đề Alpenglow mới, Firefox 81 sẽ có sẵn theme Alpenglow mới,

SOFT LIÊN QUAN
  • Firefox Download Tool

    Download các phiên bản FireFox

    Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá