Firefox 33.1 thêm chức năng xóa nhanh lịch sử web "Forget Button"

Firefox là một trọng những trình duyệt web được rất nhiều người sử dụng, mới đây Mozilla đã cho ra đời phiên bản mới Firefox 33.1. Với phiên bản mới này mang đến cho người dùng nhiều điềm mới, đặc biệt là nút Forget Button.

Bài viết liên quan


Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiều về Forget Button trên phiên bản FireFox 33.1 này nhé.

"Forget Button" tạm dịch là "nút Quên" với nút này thì người dùng có thể xóa nhanh các lịch sử duyệt web của mình trên trình duyệt chỉ bằng một click.. Trước đây nếu muốn xóa lịch sử duyệt web (history) hoặc cookies bạn phải vào Menu History rồi chọn Clear Recent History và tiến hành xóa dữ liệu mà bạn cần.

firefox 33.1 them chuc nang xoa lich su web

Nhưng giờ đây với Forget Button bạn có thể thực hiện xóa luôn lịch sử duyệt web ngay tại đây với thời gian mặc định là 5 phút, 2h hoặc 24h, đồng thời chúng sẽ đóng tất cả các Tab mà bạn đang mở hiện tại rồi mở ra cho bạn một cửa sổ Windows với một Tab hoàn toàn mới. Với tính năng này thì bạn có thể duyệt web ban toàn hơn, nhanh hơn.

Ngoài Forget Button ra FireFox 33.1 còn có thêm các một số các chức năng khác như:

https://thuthuat.taimienphi.vn/firefox-33-1-them-chuc-nang-xoa-nhanh-lich-su-web-forget-button-2868n.aspx
- Hỗ trợ tính năng WebRTC (Web Real Time Communication): Tính năng truyền thông đa phương tiện thời gian thực trên trình duyệt.
- Hỗ trợ OpenH264, Enhanced Tiles
- Hỗ trợ lọc CA website tốt hơn


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

firefox 33.1

, ra mắt firefox 33.1, phát hành phiên bản firefox 33.1,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Hủy nhạc chờ Viettel

  Bên cạnh cách gọi điện thoại cho tổng đài Viettel, có rất nhiều cách hủy nhạc chờ Viettel, giúp bạn hủy nhạc chờ nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả, từ đó tránh cước phí phát sinh mỗi tháng hiệu quả. Cách cách hủy nhạc

 • Microsoft phát hành bản cập nhật xem trước Office với các cải tiến Word, Outlook

  Mới đây Microsoft vừa phát hành bản cập nhật xem trước Office cho người dùng trên kênh Windows Beta Channel. Theo đó bản cập nhật Office 2022 build 14907.20000 mang theo một loạt các cải tiến mới cho Word, Excel và Outlook.

 • Google Meet triển khai tính năng dịch phụ đề trực tiếp

  Sau thời gian dài thử nghiệm, hôm nay Google đã bắt đầu triển khai tính năng dịch phụ đề trực tiếp trên các cuộc gọi video Google Meet cho người dùng. Theo đó tính năng mới này hoạt động trên Google Meet trên web và ứng dụng cho di động.

 • Code Play Together mới nhất tháng 12/2021

  Cơn sốt Play Together tuy đã giảm nhưng số lượng người tham gia vẫn còn rất đông đảo. Và để tăng trải nghiệm cho người chơi cùng những phần thưởng hấp dẫn NPH đã cung cấp hàng loạt mã Code Play Together giúp người chơi nhận được đá quý, thú cưng, trang phục,.... Dưới đây là danh sách mã code và cách nhập Giftcode Play Together bạn đọc có thể tham khảo nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá