Firefox 69 chính thức được phát hành

Mozilla sẽ chính thức phát hành phiên bản Firefox 69 vào ngày mai, tuy nhiên, người dùng được khuyến cáo nên đợi trình duyệt tự cập nhật thông qua trình cập nhật tích hợp hoặc gói quản lý ứng dụng (package manager) để tránh lỗi.

Mozilla đã chính thức phát hành phiên bản Firefox 69 chính thức cho người dùng trên toàn thế giới, nếu muốn, bạn có thể cài đặt bản cập nhật ngay từ bây giờ bằng cách vào FTP server của Mozilla và chọn bản cập nhật phù hợp với hệ thống của mình hoặc download bộ cài Firefox trên Taimienphi.vn

firefox 69 se chinh thuc duoc phat hanh vao ngay mai

Firefox 69 chính thức được phát hành

- Download Firefox 69 32bit
- Download Firefox 69 64bit

Người dùng macOS sẽ là những người được hưởng lợi lớn nhất từ bản cập nhật này. Mozilla đã giúp cải thiện thời gian sử dụng pin trên các hệ thống macOS card đồ họa kép bằng cách cho phép Firefox sử dụng GPU tiết kiệm điện cho WebGL. Với bản cập nhật này, Finder trên macOS sẽ hiển thị quá trình tải xuống khi file đang được tải từ Firefox.

Firefox 69 cũng có hai tính năng mới khác dành cho Windows. Thứ nhất, Firefox 69 đưa ra các gợi ý để Windows thiết lập mức độ ưu tiên của các nội dung, cho phép Windows sử dụng nhiều tài nguyên hơn trong các tab đang hoạt động và giảm tài nguyên ở các tab chạy trên background. Tính năng thứ hai là Firefox hỗ trợ mở rộng Web Authentication HmacSecret thông qua Windows Hello trên các thiết bị chạy Window 10 May 2019 hoặc bản cập nhật mới hơn.

Thay đổi cuối cùng thuộc về Flash. Tùy chọn cài đặt Flash "luôn hoạt động" đã bị loại bỏ; hệ thống sẽ xin phép người dùng trước khi nội dung Flash được kích hoạt trên một website.

Nhìn chung, những cập nhật này là không lớn nên người dùng có thể đợi đến khi trình duyệt tự động cập nhật thông qua trình cập nhật tích hợp. Những người dùng hệ điều hành Linux cũng nên đợi đến khi nhận được bản cập nhật thông qua gói quản lý ứng dụng (package manager) để tránh lỗi.

Thông tin Facebook thử nghiệm ẩn số lượt like trên ứng dụng Android cũng rất đáng được chú ý trong ngày hôm nay. Theo đó, mạng xã hội Facebook đưa ra thử nghiệm ẩn số lượt like/reaction trên các bài viết, do đó ngoài người đăng bài thì người dùng sẽ không thể biết được số lượt like hoặc reaction trên bài viết mà mình đang theo dõi. Chi tiết nội dung thông tin, bạn đọc xem phần Tin mobile trên website https://9mobi.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/firefox-69-se-chinh-thuc-duoc-phat-hanh-vao-ngay-mai-52613n.aspx
Các bạn đừng quên truy cập Taimienphi.vn hàng ngày để cập nhật các Tin công nghệ mới nhất nhé.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đã có thể tải Firefox 58.0 Quantum
Mozilla chính thức ra mắt dịch vụ Firefox Monitor, kiểm tra địa chỉ Email
Firefox lại dính lỗi bảo mật nghiêm trọng
Mozilla phát hành trình duyệt Firefox 10 cho iPhone, iPad
Firefox 64.0 có gì mới?
Từ khoá liên quan:

Firefox 69 sẽ chính thức được phát hành vào ngày mai

, Firefox 69 sẽ chính thức được ra mắt, Cập nhật phiên bản mới nhất của Firefox ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Firefox Download Tool

    Download các phiên bản FireFox

    Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá