Mozilla chính thức phát hành Firefox 61

Mozilla chính thức phát hành Firefox 61 cho tất cả các hệ điều hành được hỗ trợ, bao gồm Windows, Linux và Mac vào ngày mai, 27/6/2018. Tuy nhiên nếu không thể chờ đợi và muốn trải nghiệm sớm trình duyệt mới, bạn có thể tải xuống các bản build chính thức trên máy chủ tải xuống của Mozilla

Firefox 61 hứa hẹn mang đến trải nghiệm ổn định và hiệu suất tốt hơn, chuyển đổi giữa các tab nhanh hơn trên các nền tảng Windows và Linux, thời gian hiển thị trang tốt hơn với các cải tiến Quantum CSS, và cuối cùng tốc độ tải trang nhanh hơn nhờ tính năng lưu lại danh sách hiển thị mới.

mozilla chinh thuc phat hanh firefox 61

Mozilla chính thức phát hành Firefox 61

Bên cạnh đó WebExtension có thể chạy trên process riêng trên macOS, bản phác thảo mới nhất của Transport Layer Security (TLS) 1.3 cũng được kích hoạt theo mặc định, dark theme được triển khai trên toàn bộ giao diện. Một điểm nữa là người dùng đã có thể chia sẻ URL ngay trên menu Page Actions trên macOS.

Firefox 61 chặn truy cập subresource FTP để cải thiện bảo mật

Một số thay đổi đáng chú ý khác được triển khai trong Firefox 61 phải kể đến chặn quyền truy cập subresource FTP trên các trang HTTP và HTTPS nhằm cải thiện bảo mật và an toàn cho người dùng, hỗ trợ cập nhật WebExtensions cho phép quản lý và ẩn các tab.

Cuối cùng Firefox 61 cũng cho phép người dùng cài đặt plugin OpenSearch được phân phối trên các trang web dễ dàng hơn thông qua menu Page Actions, di chuyển mục cài đặt sang mục mới có tên gọi Home, và bổ sung thêm menu mói trong bảng Developer Tools Network, cho phép người dùng điều chỉnh băng thông. Tham khảo cách cập nhật Firefox lên phiên bản 61 tại đây nếu như bạn đã cài Firefox trên máy tính

Để tải Firefox 61 về máy và trải nghiệm các tính năng mới, bạn truy cập tại đây.

Tải về và cài đặt Firefox 61 cho Windows tại đây: Tải Firefox
Tải về và cài đặt Firefox 61 cho macOS tại đây: Firefox cho Mac
Tải về và cài đặt Firefox 61 cho Linux tại đây: Firefox cho Linux

Trườn hợp muốn dùng Firefox ngôn ngữ tiếng việt để sử dụng các tính năng tốt hơn, bạn tiến hành tải Firefox Tiếng Việt tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mozilla-chinh-thuc-phat-hanh-firefox-61-36000n.aspx
Nếu như bạn là một người luôn thích khám phá, nhìn ngắm trái đất, bạn có thể sử dụng phần mềm Google Earth. Với bản cập nhật Google Earth cho phép đo khoảng cách giữa 2 vị trí sẽ giúp cho bạn tìm hiểu chính xác khoảng cách giữa hai khu vực hơn trên trái đất.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đã có thể tải Firefox 58.0 Quantum
Đã có thể tải về Firefox Preview beta cho Android
Firefox 69 chính thức được phát hành
Mozilla Firefox 24 có gì mới?
Mozilla phát hành Firefox 60.0.2 cho Linux, Windows, Mac và Android
Từ khoá liên quan:

Mozilla chính thức phát hành Firefox 61

, Firefox 61, Mozilla,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Google Chrome cải thiện tích hợp chống virus và bổ sung tính năng tìm kiếm tab mới

  Google đang triển khai 2 tính năng mới, cho phép bạn truy cập các trang trình duyệt trực tiếp từ thanh địa chỉ và dễ dàng điều hướng giữa các tab đang mở. Bên cạnh đó, công ty cũng đang thử nghiệm một tính năng mới gọi là Tab Search, giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí các tab đang mở, đồng thời cải thiện khả năng tích hợp của Chrome với phần mềm chống virus trên Windows 10.

 • Windows 10X - đối thủ cạnh tranh của Chrome OS sẽ ra mắt vào năm 2021

  Hệ điều hành Windows 10X được thiết kế cho mục đích sử dụng trong doanh nghiệp và giáo dục dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021 như một đối thủ cạnh tranh của Chrome OS. Mục tiêu tổng thể của Microsoft khi phát triển Windows 10X là tạo ra một phiên bản Windows được hỗ trợ bởi đám mây hiện đại, tinh gọn và tối giản.

 • Microsoft có thể sẽ đưa ứng dụng Android lên Windows 10 vào năm 2021

  Khi chúng ta bước vào những tháng cuối năm, các công ty cũng bắt đầu nói về kế hoạch của họ cho năm 2021. Đối với Microsoft, một bản cập nhật Windows 10 lớn được mong đợi ra mắt vào năm tới, cùng với việc phát hành Windows 10X. Tuy nhiên, các nguồn tin cũng chỉ ra rằng công ty có thể xem xét thêm hỗ trợ cho các ứng dụng Android cho Windows 10.

 • Dàn ý Cảm nhận bài thơ Cảnh ngày hè

  Nếu em chưa biết phải lập dàn ý Cảm nhận bài thơ Cảnh ngày hè như thế nào cho đúng trình tự và đầy đủ các ý chính, vậy em có thể tham khảo một số dàn bài mẫu để có thể bổ sung và hoàn thiện phần bài làm của mình hơn, chuẩn bị cho bài viết văn hoàn chỉnh sắp tới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá