1 Kíp Lào bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND

Bài viết 1 Kíp Lào bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND dưới đây sẽ giúp các bạn biết được tỷ giá giữa đồng Kíp Lào và Đồng Việt Nam như ở bài viết trước đã hướng dẫn cho bạn cách đổi 1 Won, 1000 Won, 1 triệu Won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND, USD. Mời các bạn theo dõi.

Bạn chuyển bị sang Lào du học, đi du lịch Lào hay bạn là nhà đầu tư thì biết được cách chuyển đổi 1 Kíp Lào bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND theo từng ngày giúp bạn đi đổi tiền hoặc đầu tư vào tiền tệ sẽ chính xác hơn.

1 kip lao bang bao nhieu tien viet nam vnd

Tiền Lào: Kíp Lào, 1 kíp lào bằng bao nhiêu tiền Việt?

1 Kíp Lào bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, 2000 kíp Lào bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

- 1 Kíp Lào = 2,47VND

Đổi tiền Lào sang tiền Việt. Theo giá tiền Kíp hôm nay, tỷ giá của đồng Kíp Lào của nước Lào cập nhập mới nhất là 1 Kíp Lào (viết tắt: LAK) = 2,47 Việt Nam đồng (VND) (tức là một kíp lào bằng hai phẩy bảy mươi năm đồng), 10000 tiền Lào bằng bao nhiêu tiền Việt.

Theo tỷ giá tiền Lào so với tiền Việt Nam, ta dễ dàng quy đổi:

- 1.000 LAK = 2.470 VND
- 10.000 LAK = 24.700 VND
- 2.000 LAK = 4.490 VND
- 500 LAK = 1.235 VND
- 5.000 LAK = 12.350 VND

Kip Lào là tiền tệ chính thức của Lào, mã ISO 4217 là LAK, viết là ₭N hoặc ₭. Tiền Kip được chia thành hai loại là tiền xu kim loại và tiền giấy bạc. Trong đó, mệnh giá của tiền xu kim loại là 10, 20, 500 att. Còn tiền giấy bạc có mệnh giá là 1, 5, 100 kip. 

Đổi tiền Lào ở đâu?

Ngoài tìm hiểu về tỷ giá và hình ảnh tiền Lào thì bạn cũng nên tìm hiểu đổi tiền ở đâu để đúng quy định của pháp luật, tránh những rủi ro không đáng có xảy ra. Để yên tâm nhất khi đổi tiền Lào nói riêng và tiền tệ nói chung, bạn nên đổi tiền tại các ngân hàng hoặc khi đổi tiền tại các địa chỉ khác, bạn nên yêu cầu họ cấp giấy phép về đổi tiền hay đổi ở các địa chỉ sau:
- TPHCM: Tiệm vàng Hà Tâm: Số 2 Nguyễn An Ninh, Bến Thành, Q.1, TPHCM.
- Hà Nội: Phố Hà Trung

https://thuthuat.taimienphi.vn/1-kip-lao-bang-bao-nhieu-tien-viet-nam-vnd-32108n.aspx
Giống như đổi 1 Bảng Anh GBP bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND, USD, tỷ giá của Kíp Lào so với đồng Việt Nam thay đổi theo từng này. Do đó, nếu bạn là nhà đầu tư thông minh thì việc cập nhật tỷ giá Kíp Lào là điều cần thiết.

Tác giả: Chipu     (3.5★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

100.000 usd bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
1 VUV bằng bao nhiêu VNĐ tiền Việt Nam
1 đô la Singapore bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND
Đổi Yên sang VNĐ, 1 yên JPY, 1 nghìn yên, 1 triệu yên Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND
1 WST bằng bao nhiêu VNĐ tiền Việt Nam
Từ khoá liên quan:

1 Kíp Lào bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND

, tiền lào 1000, 2000 kip lao bằng bao nhiêu tiền Việt Nam,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bảng kiểm kê quỹ dùng cho VND mẫu số 08a TT

    Biên bản kiểm kê quỹ dùng cho đồng Việt Nam

    Bảng kiểm kê quỹ dùng cho VND mẫu số 08a-TT là biểu mẫu được sử dụng trong việc đối chiếu chênh lệch về số lượng quỹ tiền mặt trong sổ sách và số lượng quỹ tiền mặt ngoài thực tế của các doanh nghiệp.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá