1 Kíp Lào bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND

Bài viết 1 Kíp Lào bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND dưới đây sẽ giúp các bạn biết được tỷ giá giữa đồng Kíp Lào và Đồng Việt Nam như ở bài viết trước đã hướng dẫn cho bạn cách đổi 1 Won, 1000 Won, 1 triệu Won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND, USD. Mời các bạn theo dõi.

Bạn chuyển bị sang Lào du học, đi du lịch Lào hay bạn là nhà đầu tư thì biết được cách chuyển đổi 1 Kíp Lào bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND theo từng ngày giúp bạn đi đổi tiền hoặc đầu tư vào tiền tệ sẽ chính xác hơn.

1 kip lao bang bao nhieu tien viet nam vnd

Tiền Lào: Kíp Lào, 1 kíp lào bằng bao nhiêu tiền Việt?

1 Kíp Lào bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, 2000 kíp Lào bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

- 1 Kíp Lào = 2,75 VND

Tỷ giá của đồng Kíp Lào của nước Lào cập nhập vào ngày 2/3/2018 là 1 Kíp Lào (viết tắt: LAK) = 2,75 Việt Nam đồng (VND) (tức là một kíp lào bằng hai phẩy bảy mươi năm đồng), 10000 tiền Lào bằng bao nhiêu tiền Việt.

Theo tỷ giá trên, ta dễ dàng quy đổi:

- 1.000 LAK = 2.750 VND
- 10.000 LAK = 27.496,47 VND
- 2.000 LAK = 5.499,29 VND
- 500 LAK = 1.375 VND
- 5.000 LAK = 13.750 VND

Kip Lào là tiền tệ chính thức của Lào, mã ISO 4217 là LAK, viết là ₭N hoặc ₭. Tiền Kip được chia thành hai loại là tiền xu kim loại và tiền giấy bạc. Trong đó, mệnh giá của tiền xu kim loại là 10, 20, 500 att. Còn tiền giấy bạc có mệnh giá là 1, 5, 100 kip. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/1-kip-lao-bang-bao-nhieu-tien-viet-nam-vnd-32108n.aspx
Giống như đổi 1 Bảng Anh GBP bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND, USD, tỷ giá của Kíp Lào so với đồng Việt Nam thay đổi theo từng này. Do đó, nếu bạn là nhà đầu tư thông minh thì việc cập nhật tỷ giá Kíp Lào là điều cần thiết.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.5★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

1 đô la Singapo bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND
Đổi Yên sanng VNĐ, 1 yên JPY, 1 nghìn yên, 1 triệu yên Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND
Cách đổi 1 tệ Trung Quốc bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ
1 Bảng Anh GBP bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND, USD
1 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND, USD
Từ khoá liên quan:

1 Kíp Lào bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND

, tiền lào 1000, 2000 kip lao bằng bao nhiêu tiền Việt Nam,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bảng kiểm kê quỹ dùng cho VND mẫu số 08a TT

  Biên bản kiểm kê quỹ dùng cho đồng Việt Nam

  Bảng kiểm kê quỹ dùng cho VND mẫu số 08a-TT là biểu mẫu được sử dụng trong việc đối chiếu chênh lệch về số lượng quỹ tiền mặt trong sổ sách và số lượng quỹ tiền mặt ngoài thực tế của các doanh nghiệp.

Tin Mới

 • Tỷ giá Vietcombank mới nhất

  Cập nhật tỷ giá Vietcombank mới nhất hôm nay. Bảng cập nhật tỷ giá ngoại tệ ngân hàng Vietcombank, hỗ trợ cập nhật tỷ giá đồng USD, URO, nhân dân tệ, đồng Yên Nhật, đồng Đô Úc,..., tại ngân hàng Vietcombank.

 • Tỷ giá Techcombank mới nhất

  Cập nhật tỷ giá Techcombank, tỷ giá hối đoái ngoại tệ ngân hàng Techcombank, giá mua vào, bán ra bằng tiền mặt, chuyển khoản ngoại tệ đô la Mỹ, tiền Yên Nhật, Nhân dân tệ, Won Hàn Quốc, đồng Dollar Singarpore,..., mới nhất từ ngân hàng Techcombank.

 • Cách chuyển đổi ngoại tệ trực tuyến của các nước nhanh nhất

  Việc cập nhật và quy đổi ngoại tệ sẽ giúp bạn đưa ra quyết định có nên mua vào, bán ra chính xác để có lợi cho mình. Bên cạnh phương pháp thủ công thì bạn có thể đổi ngoại tệ bằng các công cụ trực tuyến.

 • 1 usd, đô bằng bao nhiêu cent?

  1 USD, đô bằng bao nhiêu cent? cũng là một câu hỏi được nhiều người quan tâm. Để giải đáp thắc mắc trên, mời bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây. Bên cạnh đó, bạn hãy cập nhật tỷ giá tiền tệ thường xuyên để quy đổi dễ dàng nhất nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá