Đổi Yên sanng VNĐ, 1 yên JPY, 1 nghìn yên, 1 triệu yên Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND

Việc đổi yên sang vnd, tỷ giá Yên so với đồng Việt Nam được nhiều người quan tâm, nhất là những người sang Nhật công tác, du lịch hoặc những người từ Nhật về Việt Nam. Để biết được tỷ giá, đổi Yên bằng bao nhiêu tiền Việt thì cùng Taimienphi.vn tham khảo bài viết sau đây.

Tỷ giá Yên Nhật hôm nay và rất nhiều câu hỏi như 1 Yên nhật bằng bao nhiêu tiền Việt Nam hôm nay sẽ được Taimienphi.vn liên tục cập nhật và giải đáp tới độc giả dựa theo tỷ giá giữa đồng Japanese Yen (Yen) và VNĐ mới nhất từ ngân hàng Nhà Nước.

1 yen jpy bang bao nhieu tien viet

Hướng dẫn đổi Yên sang VND
 

Đổi Yên sang VNĐ, 1 yên JPY, 1 nghìn yên

Tỷ giá Yên nhật hôm nay, theo dõi tỷ giá đồng yên hôm nay chuẩn nhất

Dưới đây là tỷ giá Yên nhật hôm nay mới nhất được cập nhật tại Sở giao dịch Ngân hàng Nhà Nước. Sẽ có hai mức tỷ giá quy đổi Yên sang VNĐ bao gồm tỷ giá mua vào Yên Nhật so với tiền VNĐ và tỳ giá bán ra Yên Nhật so với tiền VNĐ.

Chú ý rằng, tiền Nhật còn hai đơn vị khác là Sen và Man:

+ 1 Sen = 1000 Yên

+ 1 Man (1 Lá) = 10.000 Yên

- Tỷ giá mua vào Yên Nhật so với tiền VNĐ : 1 Yên Nhật = 197,86 VNĐ

Nhập số tỷ giá Yên (JPY) mua vào cần chuyển đổi sang Việt Nam Đồng (VNĐ)

Ta có:

- 1 yên = 1 x 197.86 = 197.86 VNĐ

(1 yên bằng một trăm chín mươi bảy đồng tám mươi sáu tiền Việt Nam, gần hai trăm đồng)

- 1 Sen = 1.000 x 197.86 = 197.860 VNĐ

(1 sen Nhật bằng một trăm chín mươi bảy nghìn tám trăm sáu mươi đồng tiền Việt Nam)

- 1 Man = 10.000 x 197.86 = 1.978.600 VNĐ

(1 man bằng một triệu chín trăm bảy mươi tám nghìn sáu trăm đồng tiền Việt Nam)

- 1 triệu Yên JPY= 1.000.000 x 197.86 = 197.860.000 VNĐ

(1 triệu Yên Nhật bằng một trăm chín mươi bảy ngàn tám trăm sáu mươi ngàn đồng tiền Việt Nam)

- 1 tỷ Yên JPY= 1.000.000.000 x 197.86 = 197.860.000.000

(1 tỷ Yên Nhật bằng một trăm chín mươi bảy tỷ tám trăm sáu mươi triệu đồng tiền Việt Nam)

1 nghin 1 trieu yen bang bao nhieu tien viet vnd

- Tỷ giá bán ra yên Nhật so với tiền VNĐ: 1 Yên Nhật = 210,1 VNĐ

Nhập số Yên (JPY) bán ra cần chuyển đổi sang Việt Nam Đồng (VNĐ)

+ 1 Yên = 1 x 210.1 = 210.1 VNĐ

(1 yên Nhật bằng hai trăm mười đồng tiền Việt Nam)

+ 1 Sen = 1.000 x 210.1 = 210.100 VNĐ

(như vậy 1 Man Nhật bằng hai trăm mười ngàn một trăm đồng tiền Việt Nam)

+ 1 Man = 10.000 x 210.1 = 2.101.000 VNĐ

(1 Man Nhật bằng hai triệu một trăm linh một ngàn tiền Việt Nam)

+ 1 triệu Yên JPY =1.000.000 x 210,1 = 210.100.000 VNĐ

(1 triệu Yên Nhật bằng hai trăm mười triệu một trăm ngàn đồng tiền Việt Nam)

+ 1 tỷ Yên JPY = 1.000.000.000 x 210,1 = 210.100.000.000 VNĐ

(1 tỷ Yên JPY bằng hai trăm mười tỷ một trăm triệu đồng chẵn tiền Việt Nam)

Lưu ý:

- Tỷ giá mua vào là số tiền bạn bỏ ra để mua 1 Yên Nhật. Như vậy để quy đổi 1 yên JPY bằng bao nhiêu tiền Việt, bạn chỉ cần nhân 1 Yên cho tỷ giá mua vào.

- Tỷ giá bán ra là số tiền bạn thu được khi bán 1 Yên Nhật. Tương tự như với cách tính 1 Yên Nhật JPY bằng bao nhiều tiền VNĐ áp dụng cho tỷ giá mua vào, bạn có thể sử dụng tỷ giá bán ra Yên Nhật so với VNĐ để tính số tiền mong muốn quy đổi yên sang VND.

- Tỷ giá trên của ngân hàng Nhà nước là tỷ giá của ngân hàng Trung Ương, trong khi đó các ngân hàng thương mại cũng tham gia giao dịch ngoại tệ sẽ có các mức tỷ giá ngoại tệ mua vào và bán ra khác nhau, và đây cũng là mức tỷ giá tham khảo. Để biết tỷ giá ngoại tệ thực tế, các bạn có thể tới các chi nhánh/PGD của ngân hàng nơi mở tài khoản để theo dõi chi tiết.

* Cách đổi 1 Yên JPY bằng bao nhiêu tiền Việt nhanh và đơn giản

Cách 1: Sử dụng Google để tra cứu và quy đổi 1 Yên JPY sang tiền Việt Nam VNĐ

doi jpy sang vnd

Mở Google và nhập theo cú pháp sau để quy đổi 1 Japanese Yen sang VNĐ: "1 JPY to VND" và nhấn Enter để tìm kiếm tỷ giá quy đổi

Đây là tỷ giá tham khảo của Google và có thể thay đổi theo thời gian nên người dùng cần coi số quy đổi này chỉ mang tính chất tương đối.

Cách 2: Truy cập trang Metaf.net có địa chỉ Tại đây để quy đổi 1 Yên JPY bằng bao nhiêu tiền Việt VNĐ.

chuyen doi yen nhat sang vnd

Nhập số tiền muốn quy đổi, nếu bạn muốn đổi 1000, 10000 Yên bằng bao nhiêu tiền Việt, bạn chỉ việc nhập đúng số tiền và nhấn Chuyển đổi yên sang vnd để kiểm tra tỷ giá quy đổi. Đây là tỷ giá đồng Yên hôm nay (12/4/2017) tham khảo và có thể thay đổi theo thời gian.

Với những người phải thường xuyên giao dịch ngoại tệ, đặc biệt là đồng Yên Nhật (JPY hay Japanese Yen), USD, EUR, việc nắm được cách chuyển đổi ngoại tệ rất quan trọng. Hoặc nếu bạn là một nhà kinh doanh ngoại hối chắc chắn việc tìm hiểu 1 yên JPY bằng bao nhiều tiền Việt VNĐ, hoặc 1 USD bằng bao nhiều tiền Việt VNĐ rất quan trọng trước khi đưa ra các quyết định mua vào hoặc bán ra đồng Yên Nhật (JPY), USĐ, EUR.

Một điều khá tiện lợi là hiện nay, người dùng hoàn toàn có thể tra cứu tỷ giá đồng Yên, theo dõi giá Yên Nhật cũng như chuyển đổi ngoại tệ Yên Nhật một cách tương đối từ các công cụ chuyển đổi trực tuyến hoặc bảng tỷ giá đồng Yên được các ngân hàng cập nhật hàng ngày.

Nhật bản, Mỹ, Hàn Quốc đều là những nước có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ trên thế giới, chính vì thế, tỷ giá giữa tiền Việt Nam và các nước này đều có sự chênh lệnh rõ ràng, nếu như bạn đã biết tỷ giá giữa tiền Việt Nam và Nhật, Mỹ, bạn đang băn khoăn không biết 1 won Hàn Quốc bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, tham khảo cách đổi 1 won bằng bao nhiêu tiền việt để biết chính xác số tiền Hàn Quốc mà bạn đang có nếu đổi ra tiền Việt thì được bao nhiêu nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-yen-sang-vnd-1-yen-jpy-1-nghin-yen-1-trieu-yen-nhat-bang-bao-nhieu-tien-viet-nam-vnd-22957n.aspx
Chúc các bạn thành công

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.1★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

1 man Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
Tỷ giá USD, Đổi USD sang VND, 1 đô la mỹ, 1 nghìn đô, 1 triệu USD $ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
1 tỷ USD bằng bao nhiêu triệu USD
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Yên Bái 2019
100, 1 nghìn, 1 triệu Riel Campuchia bằng bao nhiêu tiền Việt
Từ khoá liên quan:

1 yen jpy bang bao nhieu tien viet

, 1 nghin 1 trieu yen bang bao nhieu tien viet vnd, doi jpy sang vnd,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 6 trường THCS Yên Mỹ

  Bộ đề kiểm tra Toán lớp 6 hk1 có đáp án

  Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 6 trường THCS Yên Mỹ là gợi ý ôn tập môn Toán dành cho các em học sinh lớp 6 để chuẩn bị cho kì thi cuối học kì 1 sắp tới. Qua việc thực hành làm đề thi học kì 1 môn Toán lớp 6 trường THCS Yê ...

Tin Mới

 • Robocash là gì?

  Bài viết chia sẻ chi tiết về khái niệm Robocash là gì? hỗ trợ người dùng nắm bắt thông tin và tiến hành vay tiền tại Robocash một cách nhanh chóng, tiện lợi. Một vài mẹo vay tiền nhanh tại Robocash được bật mí trong bài viết này cũng giúp gia tăng cơ hội vay tiền của bạn tại Robocash.

 • Chiết khấu là gì? Có mấy loại?

  Chiết khấu là khái niệm thường được sử dụng trong các lĩnh vực ngân hàng, bán hàng, thanh toán,... Vậy chiết khấu là gì? Chiết khấu có mấy loại? Cách tính chiết khấu nhanh? Cùng tìm hiểu câu trả lời ở bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Trái phiếu là gì? so sánh trái phiếu và cổ phiếu

  Bài viết tổng hợp chi tiết khái niệm trái phiếu, đầu tư trái phiếu, đặc điểm của các loại trái phiếu trên thị trường, giúp người đọc có thêm kiến thức và hiểu rõ hơn về hình thức đầu tư tài chính an toàn, hiệu quả này.

 • Cách trang trí đêm Halloween

  Việc trang trí đêm Halloween sẽ giúp không khí ngày Halloween sôi động hơn và ý nghĩa hơn. Với cách trang trí đêm Halloween dưới đây, bạn sẽ giúp không gian nhà mình, chương trình chào đón Halloween độc đáo, không đụng hàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá