1 Peso Philippine bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND

Peso Philippine là đồng tiền của đất nước Philippin, vậy 1 Peso Philippine bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND? Mời bạn cùng tìm hiểu kiến thức này trong bài viết dưới đây để biết được tỉ số quy đổi giữa Peso Philippine và tiền Việt Nam VND nhé.

Không chỉ thông tin về đồng tiền của Trung Quốc là 1 tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ thì đổi 1 Peso Philippine bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND cũng được nhiều người quan tâm, nhất là những người sắp đi du lịch, du học ở đất nước Phillippine và nhà đầu tư tiền tệ. Để giải đáp thắc mắc tỷ giá peso Philippine USD, VND thì cùng tham khảo bài viết này.

1 peso philippine bang bao nhieu tien viet nam vnd

100 peso = vnd? tỷ giá peso Philippine?

1 Peso Philippine bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND

Theo cập nhật của ngày 2/3/2018, tỷ giá 1 peso Philippine (Viết tắt: PHP) = 437,08 Việt Nam Đồng (VND)

Như vậy

- 10 peso Philippine = 4.370,80 VND
- 20 peso Philippine = 8.741,6 VND
- 50 peso Philippine = 21.854 VND

- 100 peso Philippine = 43.708,32 VND
- 1.000 peso Philippine = 437.083,16 VND

Peso Philippine hay được viết khác như Piso, đây là đơn vị tiền tệ chính thức của Philippines. Philippin peso là tên chuẩn theo ISO 4217, có mã là PHP. Tại nước này, mọi người đều giao dịch bằng tiền Peso. Một số trường hợp thì có thể sử dụng tiền Euro hoặc tiền USD. Tiền Peso Philippine cũng được chia thành hai loại là tiền giấy với mệnh giá là 20 peso, 50 peso, 100 peso, 200 peso, 500 peso và 1000 peso; còn tiền xu có mệnh giá là 5, 10, 25 centavo, 1, 5 và 10 peso. 

So với tỷ giá peso hôm qua thì tỷ giá peso Philippine hôm nay có phần thay đổi và nếu bạn đổi với mệnh giá lớn hơn thì tỷ lệ chênh sẽ rõ rệt hơn.

Bên cạnh tìm tỷ giá Peso, USD thì bạn có thể tham khảo thêm tỷ giá bảng Anh, 1 bảng Anh GBP bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND, USD để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/1-peso-philippin-bang-bao-nhieu-tien-viet-nam-vnd-32110n.aspx

Tác giả: Thuỳ Chi     (3.9★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

1 đô la Singapo bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND
Đổi Yên sanng VNĐ, 1 yên JPY, 1 nghìn yên, 1 triệu yên Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND
Cách đổi 1 tệ Trung Quốc bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ
1 Bảng Anh GBP bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND, USD
1 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND, USD
Từ khoá liên quan:

1 Peso Philippine bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND

, 1 Peso Philippine bang bao nhieu tien Viet Nam VND, 100 peso = vnd,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bảng kiểm kê quỹ dùng cho VND mẫu số 08a TT

  Biên bản kiểm kê quỹ dùng cho đồng Việt Nam

  Bảng kiểm kê quỹ dùng cho VND mẫu số 08a-TT là biểu mẫu được sử dụng trong việc đối chiếu chênh lệch về số lượng quỹ tiền mặt trong sổ sách và số lượng quỹ tiền mặt ngoài thực tế của các doanh nghiệp.

Tin Mới

 • Ứng dụng chuyển đổi tiền tệ tốt nhất

  Với ứng dụng chuyển đổi tiền tệ hoạt động trên nền tảng di động Android hoặc iOS, người dùng sẽ dễ dàng theo dõi chính xác sự thay đổi trong tỷ giá giao dịch hàng ngày của các loại tiền tệ khác nhau ngay trên điện thoại

 • Giá vàng hiện giờ bao nhiêu tiền 1 chỉ, 1 lượng mua vào và bán ra

  Đầu tư vàng thì cập nhật giá vàng hôm nay 9999, SJC, vàng Tây, DOJI thường xuyên theo ngày được xem là việc cần thiết, quyết định tới việc đầu tư có hiệu quả hay không. Cùng Taimienphi.vn cập nhật giá vàng mới nhất mỗi ngày để biết vàng tăng giảm như thế nào.

 • Cách đổi 1 Lượng vàng, cây vàng bằng bao nhiêu chỉ vàng

  Quy đổi 1 lượng vàng, cây vàng bằng bao nhiêu chỉ vàng sẽ giúp bạn đọc dễ dàng nắm bắt được cách quy đơn vị, tính tiền hiệu quả, tránh sự nhầm lẫn. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu 1 lượng vàng, 1 cây vàng sang bao nhiêu chỉ vàng dưới đây.

 • Cách gõ tiếng Việt trên KOPlayer

  Koplayer là trình giả lập android được khá đông người Việt sử dụng nhưng trong quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi không thể gõ tiếng Việt trên Ko (Koplayer) ngay cả khi đã bật Unikey, bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn 1 cách để gõ tiếng Việt trên Koplayer.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá