Người dùng sẽ sớm có thể đồng bộ hóa mật khẩu Wi-Fi giữa Android và Chrome OS

Năm nay, Google đã và đang nỗ lực tìm cách để đưa các thiết bị Android và Chrome OS đến gần nhau hơn, mở rộng sáng kiến ​​"Better Together" của họ, tính năng đang được phát triển sẽ cho phép bạn đồng bộ hóa mật khẩu Wi- Fi giữa điện thoại Android và Chromebook.

Google đang phát triển một khả năng mới mà sẽ cho phép bạn đồng bộ hóa mật khẩu Wi-Fi giữa điện thoại Android và Chromebook. Điều này đã được tiết lộ trong mã Chromium Gerrit, ghi lại kế hoạch giới thiệu bản cập nhật cho tính năng đồng bộ hóa Wi-Fi của Chrome OS trong tương lai.

nguoi dung se som co the dong bo hoa mat khau wi fi giua android va chrome os 1

Google sẽ sớm đồng bộ hóa mật khẩu Wi-Fi Android và Chrome OS

 

Xem thêm: Đổi mật khẩu wifi

Thông thường, bạn sẽ cần nhập mật khẩu Wi-Fi trên điện thoại Android và thiết bị Chrome OS. Tuy nhiên, việc này có thể hơi phiền phức mỗi khi bạn mua một thiết bị mới hoặc chuyển sang mạng khác. Google đang cố gắng làm cho quá trình này trở nên dễ dàng bằng cách giúp bạn có thể nhập mật khẩu Wi-Fi chỉ một lần trên điện thoại Android và Chromebook của bạn sẽ tự động nhận mật khẩu đó.

nguoi dung se som co the dong bo hoa mat khau wi fi giua android va chrome os

Tin vui là khả năng này sẽ hoạt động theo 2 chiều, nghĩa là mật khẩu bạn nhập vào thiết bị này sẽ đồng bộ hóa với thiết bị kia bất kể đó là thiết bị Chromebook hay Android. Cần lưu ý rằng mật khẩu Wi-Fi của bạn sẽ đồng bộ hóa qua Bluetooth thay vì Internet, nhờ cài đặt "Connected Devices" của Chrome OS. Có khả năng tính năng mới này sẽ ra mắt như một phần của bản phát hành Chrome OS 87, dự kiến ​​xuất xưởng vào tháng 12. Tuy nhiên, cũng có khả năng nó sẽ không bao giờ xuất hiện.

 

Xem thêm: Adobe Fresco cập nhật công cụ Clipping Masks, Brushes Management mới

https://thuthuat.taimienphi.vn/nguoi-dung-se-som-co-the-dong-bo-hoa-mat-khau-wi-fi-giua-android-va-chrome-os-60305n.aspx
Bên cạnh tính năng mới phát triển của Google, Taimienphi cũng cập nhật tin tức công nghệ, mẹo vặt máy tính hữu ích,.. người dùng quan tâm có thể tìm hiểu tại chuyên mục Thủ thuật máy tính nhé!

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google Chrome sắp có chỉ báo độ mạnh mật khẩu mới
Bản cập nhật Google Chrome 80.0.3987.116 (offline installer)
Google Chrome - Vô hiệu hóa tính năng cập nhật
Cách tìm mật khẩu Facebook đang dùng trên Chrome
Sửa lỗi Google Chrome không thể update trên máy tính
Từ khoá liên quan:

Người dùng sẽ sớm có thể đồng bộ hóa mật khẩu Wi-Fi giữa Android và Chrome OS

, khả năng đồng bộ hóa mật khẩu Wi-Fi giữa Android và Chrome OS sẽ sớm ra mắt, Google ra mắt tính năng đồng bộ hóa mật khẩu Wifi giữa Android và Chrome OS,

SOFT LIÊN QUAN
  • Themes for Google Chrome

    Thay đổi giao diện Google Chrome

    Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những màu sắc đa dạng và độc đáo.

Tin Mới