Người dùng sẽ sớm có thể đồng bộ hóa mật khẩu Wi-Fi giữa Android và Chrome OS

Năm nay, Google đã và đang nỗ lực tìm cách để đưa các thiết bị Android và Chrome OS đến gần nhau hơn, mở rộng sáng kiến ​​"Better Together" của họ, tính năng đang được phát triển sẽ cho phép bạn đồng bộ hóa mật khẩu Wi- Fi giữa điện thoại Android và Chromebook.

Google đang phát triển một khả năng mới mà sẽ cho phép bạn đồng bộ hóa mật khẩu Wi-Fi giữa điện thoại Android và Chromebook. Điều này đã được tiết lộ trong mã Chromium Gerrit, ghi lại kế hoạch giới thiệu bản cập nhật cho tính năng đồng bộ hóa Wi-Fi của Chrome OS trong tương lai.

nguoi dung se som co the dong bo hoa mat khau wi fi giua android va chrome os 1

Google sẽ sớm đồng bộ hóa mật khẩu Wi-Fi Android và Chrome OS

Xem thêm: Cách đổi mật khẩu Wifi mạng FPT, Viettel, VNPT

Thông thường, bạn sẽ cần nhập mật khẩu Wi-Fi trên điện thoại Android và thiết bị Chrome OS. Tuy nhiên, việc này có thể hơi phiền phức mỗi khi bạn mua một thiết bị mới hoặc chuyển sang mạng khác. Google đang cố gắng làm cho quá trình này trở nên dễ dàng bằng cách giúp bạn có thể nhập mật khẩu Wi-Fi chỉ một lần trên điện thoại Android và Chromebook của bạn sẽ tự động nhận mật khẩu đó.

nguoi dung se som co the dong bo hoa mat khau wi fi giua android va chrome os

Tin vui là khả năng này sẽ hoạt động theo 2 chiều, nghĩa là mật khẩu bạn nhập vào thiết bị này sẽ đồng bộ hóa với thiết bị kia bất kể đó là thiết bị Chromebook hay Android. Cần lưu ý rằng mật khẩu Wi-Fi của bạn sẽ đồng bộ hóa qua Bluetooth thay vì Internet, nhờ cài đặt "Connected Devices" của Chrome OS. Có khả năng tính năng mới này sẽ ra mắt như một phần của bản phát hành Chrome OS 87, dự kiến ​​xuất xưởng vào tháng 12. Tuy nhiên, cũng có khả năng nó sẽ không bao giờ xuất hiện.

Xem thêm: Adobe Fresco cập nhật công cụ Clipping Masks, Brushes Management mới

https://thuthuat.taimienphi.vn/nguoi-dung-se-som-co-the-dong-bo-hoa-mat-khau-wi-fi-giua-android-va-chrome-os-60305n.aspx
Bên cạnh tính năng mới phát triển của Google, Taimienphi cũng cập nhật tin tức công nghệ, mẹo vặt máy tính hữu ích,.. người dùng quan tâm có thể tìm hiểu tại chuyên mục Thủ thuật máy tính nhé!

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bản cập nhật Google Chrome 80.0.3987.116 (offline installer)
Google Chrome - Vô hiệu hóa tính năng cập nhật
Sửa lỗi Google Chrome không thể update trên máy tính
Cài đặt mật khẩu cho Google Chrome
Top 5 plugins Google Chrome tốt nhất cho doanh nghiệp
Từ khoá liên quan:

Người dùng sẽ sớm có thể đồng bộ hóa mật khẩu Wi-Fi giữa Android và Chrome OS

, khả năng đồng bộ hóa mật khẩu Wi-Fi giữa Android và Chrome OS sẽ sớm ra mắt, Google ra mắt tính năng đồng bộ hóa mật khẩu Wifi giữa Android và Chrome OS,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những màu sắc đa dạng và độc đáo.

Tin Mới

 • Windows 11 có thể vẫn hoạt động trên VirtualBox

  Windows 11 không còn tương thích với phần mềm tạo máy ảo VirtualBox vô cùng phổ biến sau khi Microsoft thay đổi các yêu cầu hệ thống của Windows 11 trên máy ảo (VM). Tuy nhiên, Oracle dường như đang phát triển một driver mới để vượt qua những yêu cầu này.

 • Microsoft Office 2021 sẽ ra mắt vào ngày 5/10

  Microsoft sẽ tung ra Office 2021 vào ngày 5/10, cùng thời điểm ra mắt Windows 11. Giống như phiên bản Office 2019, Office 2021 sẽ được phát hành dưới dạng mua một lần, sẽ có sẵn cho cả Windows và macOS. Bộ ứng dụng văn phòng này dành cho những người không muốn mua gói đăng ký Microsoft 365.

 • Zoom sẽ bổ sung chức năng dịch trực tiếp hỗ trợ 12 ngôn ngữ vào năm 2022

  Tại hội nghị Zoomtopia diễn ra vừa qua, Zoom đã công bố một loạt tính năng mới cho nền tảng họp trực tuyến đình đám của mình. Công ty cho biết họ sẽ mở rộng danh sách ngôn ngữ được hỗ trợ của tính năng phiên âm tự động lên 30 ngôn ngữ và bổ sung chức năng dịch trực tiếp hỗ trợ 12 ngôn ngữ. Tính năng này dự kiến ra mắt vào cuối năm 2022.

 • Top phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả nhất

  Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả nhất được Taimienphi.vn tổng hợp trong bài viết này sẽ đem đến cho những người dùng cụ thể là những nhà quản lý nhân sự một trong những lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu quản lý nhân viên tại công ty.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá