Người dùng sẽ sớm có thể đồng bộ hóa mật khẩu Wi-Fi giữa Android và Chrome OS

Năm nay, Google đã và đang nỗ lực tìm cách để đưa các thiết bị Android và Chrome OS đến gần nhau hơn, mở rộng sáng kiến ​​"Better Together" của họ, tính năng đang được phát triển sẽ cho phép bạn đồng bộ hóa mật khẩu Wi- Fi giữa điện thoại Android và Chromebook.

Google đang phát triển một khả năng mới mà sẽ cho phép bạn đồng bộ hóa mật khẩu Wi-Fi giữa điện thoại Android và Chromebook. Điều này đã được tiết lộ trong mã Chromium Gerrit, ghi lại kế hoạch giới thiệu bản cập nhật cho tính năng đồng bộ hóa Wi-Fi của Chrome OS trong tương lai.

nguoi dung se som co the dong bo hoa mat khau wi fi giua android va chrome os 1

Google sẽ sớm đồng bộ hóa mật khẩu Wi-Fi Android và Chrome OS

Xem thêm: Cách đổi mật khẩu Wifi mạng FPT, Viettel, VNPT

Thông thường, bạn sẽ cần nhập mật khẩu Wi-Fi trên điện thoại Android và thiết bị Chrome OS. Tuy nhiên, việc này có thể hơi phiền phức mỗi khi bạn mua một thiết bị mới hoặc chuyển sang mạng khác. Google đang cố gắng làm cho quá trình này trở nên dễ dàng bằng cách giúp bạn có thể nhập mật khẩu Wi-Fi chỉ một lần trên điện thoại Android và Chromebook của bạn sẽ tự động nhận mật khẩu đó.

nguoi dung se som co the dong bo hoa mat khau wi fi giua android va chrome os

Tin vui là khả năng này sẽ hoạt động theo 2 chiều, nghĩa là mật khẩu bạn nhập vào thiết bị này sẽ đồng bộ hóa với thiết bị kia bất kể đó là thiết bị Chromebook hay Android. Cần lưu ý rằng mật khẩu Wi-Fi của bạn sẽ đồng bộ hóa qua Bluetooth thay vì Internet, nhờ cài đặt "Connected Devices" của Chrome OS. Có khả năng tính năng mới này sẽ ra mắt như một phần của bản phát hành Chrome OS 87, dự kiến ​​xuất xưởng vào tháng 12. Tuy nhiên, cũng có khả năng nó sẽ không bao giờ xuất hiện.

Xem thêm: Adobe Fresco cập nhật công cụ Clipping Masks, Brushes Management mới

https://thuthuat.taimienphi.vn/nguoi-dung-se-som-co-the-dong-bo-hoa-mat-khau-wi-fi-giua-android-va-chrome-os-60305n.aspx
Bên cạnh tính năng mới phát triển của Google, Taimienphi cũng cập nhật tin tức công nghệ, mẹo vặt máy tính hữu ích,.. người dùng quan tâm có thể tìm hiểu tại chuyên mục Thủ thuật máy tính nhé!

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bản cập nhật Google Chrome 80.0.3987.116 (offline installer)
Google Chrome - Vô hiệu hóa tính năng cập nhật
Sửa lỗi Google Chrome không thể update trên máy tính
Cài đặt mật khẩu cho Google Chrome
Top 5 plugins Google Chrome tốt nhất cho doanh nghiệp
Từ khoá liên quan:

Người dùng sẽ sớm có thể đồng bộ hóa mật khẩu Wi-Fi giữa Android và Chrome OS

, khả năng đồng bộ hóa mật khẩu Wi-Fi giữa Android và Chrome OS sẽ sớm ra mắt, Google ra mắt tính năng đồng bộ hóa mật khẩu Wifi giữa Android và Chrome OS,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những màu sắc đa dạng và độc đáo.

Tin Mới

 • Firefox 102 có thể tự động xóa trình theo dõi khỏi URL

  Mozilla mới đây đã phát hành Firefox 102 với ghi chú phát hành "hơi khiêm tốn", chỉ có một vài tính năng mới. Trong đó đáng chú ý hơn cả là tính năng loại bỏ các phần URL mà các dịch vụ và trang web sử dụng để theo dõi các hoạt động người dùng trên Internet.

 • Microsoft đưa Edge WebView 2 lên Windows 10

  Microsoft hôm nay vừa công bố đưa WebView 2 Runtime lên các phiên bản cho người dùng Windows 10. Microsoft Edge WebView 2 là công cụ đặc biệt cho các nhà phát triển để nhúng nội dung web vào ứng dụng, cho phép sử dụng các cải tiến và công nghệ mới nhất từ trình duyệt Edge Chromium trên các chương trình khác nhau cho Windows 10 và 11.

 • Slack bổ sung cuộc gọi video và chia sẻ màn hình trong Huddles - Trò chuyện nhóm

  Có vẻ như Slack đang gián tiếp thách thức Microsoft Teams và ZOOM Cloud Meetings bằng cách "sao chép" các tính năng phổ biến nhất trên các nền tảng này cho Huddles. Cụ thể Slack đang nâng cấp tính năng Huddles, bổ sung trò chuyện video, chia sẻ màn hình nhiều người dùng và chuỗi trò chuyện nhóm.

 • Các cách mở Notepad trên máy tính

  Notepad một trong những trình soạn thảo văn bản phổ biến nhất.xuất hiện trên mọi hệ điều hành và ngay cả Windows 11 nó vẫn được giữ lại, chúng ta có thể làm được rất nhiều việc với Notepad từ việc viết văn bản, xóa bỏ mọi định dạng chữ viết cho đến viết code lập trình web là hoàn toàn có thể.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá