Microsoft thử nghiệm mang các từ khóa Bing vào Windows 10 Search

Hiện tại, Microsoft đang thử nghiệm việc chèn các từ khóa Bing phổ biến vào kết quả tìm kiếm của Windows 10 và cuộc thử nghiệm chỉ diễn ra với một nhóm người dùng có chọn lọc.

Giống Google, Microsoft cũng đang sử dụng chính hệ điều hành của mình để quảng bá các phần mềm, dịch vụ và sản phẩm đến từ công ty. Đã có nhiều trường hợp quảng cáo trong hệ điều hành Windows 10.

1

Microsoft thử nghiệm tích hợp Bing vào Windows 10 Search

Tải và cài đặt Bing Search trên điện thoại:

=> Link tải Bing Search cho Android

=> Link tải Bing Search cho iOS

Ví dụ, nếu bạn tìm kiếm một trình duyệt web từ bên thứ 3 như Chrome hay Firefox trong Windows 10 Search hoặc trình đơn Start, bạn sẽ nhìn thấy một đề xuất khởi chạy trình duyệt Microsoft Edge khi được cài đặt qua Windows Update hoặc trang web của Microsoft.

Nếu trình duyệt không được cài đặt, giao diện Windows Search sẽ bắt đầu hoạt động khác đi một chút và nó sẽ khuyên bạn nên tải xuống Edge mới theo cách thủ công. Microsoft dường như đang thử nghiệm một quảng cáo hoặc đề xuất khác trong giao diện Windows Search.

Hiện tại, Microsoft đã chèn những từ khóa tìm kiếm phổ biến của Bing vào kết quả tìm kiếm của Windows 10. Các từ khóa tìm kiếm Bing phổ biến như "Indoor activities - Hoạt động trong nhà" và "Home workouts - Tập luyện tại nhà" được hiển thị trong Windows Search và có vẻ như các từ khóa được kiểm soát bởi ứng dụng Tips của Microsoft.

microsoft thu nghiem mang cac tu khoa bing vao windows 10 search

Các từ khóa tìm kiếm Bing phổ biến sẽ tiếp tục xuất hiện thậm chí sau khi bạn đã đăng nhập và nhấp vào một trong các liên kết. Điều này tương tự như một số chiến thuật mà Microsoft trước đây đã sử dụng để quảng bá Chromium Edge trong Windows 10.

Không giống các quảng cáo Chromium Edge trong kết quả tìm kiếm, bạn có thể click vào nút đóng để tránh hoặc tắt từ khóa tìm kiếm Bing.

Tại thời điểm này, bạn không thể loại bỏ những gợi ý đó bằng cách tắt Show suggestions occasionally in StartGet tips, tricks, and suggestions as you use Windows trong ứng dụng Settings.

Microsoft đang thử nghiệm những đề xuất này với một nhóm người dùng có chọn lọc và nó có thể không hiển thị trong tất cả các bản cài đặt của Windows 10. Hiện tại, bạn sẽ phải sống với những đề xuất đó trong tìm kiếm hoặc bạn có thể chỉnh sửa registry để xóa quảng cáo hoàn toàn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-thu-nghiem-mang-cac-tu-khoa-bing-vao-windows-10-search-59013n.aspx
Google cũng đang hiển thị các thông báo quảng cáo trên dịch vụ của mình và một số quảng cáo hoặc cửa sổ popup tiếp tục xuất hiện ngay cả khi bạn loại bỏ chúng. Có thể nói rằng đề xuất của Microsoft trong Windows Search không quá khó chịu như tìm kiếm của Google. Các bạn tham khảo nhiều mẹo tìm kiếm Google tại đây.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Windows 10 2004 sắp ra mắt bắt đầu với bản thử nghiệm dành cho doanh nghiệp
Cách tắt tìm kiếm Bing trên Windows 10
Microsoft bắt đầu thử nghiệm Same-Site Cookie trên Windows 10
Microsoft bổ sung giao diện Fluent Design cho Mail và Calendar trên Windows 10
Microsoft triển khai tính năng Ink trên Windows 10 Mail
Từ khoá liên quan:

Microsoft thử nghiệm thêm từ khóa Bing vào Windows 10 Search

, Microsoft thử nghiệm mang các từ khóa Bing vào Windows 10 Search, Microsoft chèn các từ khóa Bing phổ biến vào Windows 10 Search,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 10 Anniversary

    Bản cập nhật đáng giá của Win 10

    Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá