Cách tắt tìm kiếm Bing trên Windows 10

Bing là công cụ tìm kiếm mặc định được tích hợp trong hệ điều hành Windows 10, Bing xuất hiện trên thanh taskbar và được sử dụng thông qua một trợ lý ảo gọi là Cortana. Và bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn tắt tìm kiếm Bing trên Windows 10

Bing là công cụ tìm kiếm cạnh tranh trực tiếp với công cụ tìm kiếm trục tuyến Google. Và trong Windows 10 , Microsoft đã tích hợp Bing vào hệ thống của mình, được sử dụng qua một trợ lý ảo tên Cortana cho phép chúng ta gia lệnh tìm kiếm bằng giọng nói. Đây là tính năng hoàn toàn mới trên Windows 10, bạn có thể tải Windows 10 nếu muốn trải nghiệm tính năng này.

tat tim kiem bing tren windows 10

Hớng dẫn tắt tìm kiếm Bing trên Win 10

Mặc dù theo thông báo của Microsoft 10, việc sử dụng Bing đồng nghĩa với việc Microsoft sẽ thu thập thông tin của bạn thông qua các từ khóa tìm kiếm hàng ngày, mục đích để cải thiện và nâng cao Cortana giúp người sử dụng tốt hơn. Nếu bạn chưa kích hoạt tính năng này, xem bài viết Bật cortana trên Wind 10, kích hoạt trợ lý ảo. Còn trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn tắt công cụ Bing trên windows 10.

Cách tắt tìm kiếm Bing trên Windows 10

Bước 1: Mở StartMenu gõ “ Cortana” và bấm vào kết quả tìm thấy.

tat tim kiem bing tren windows 10

Bước 2: Trong phần cài đặt Cortana, bạn tắt 2 tính năng như trong hình đi. Nếu bạn để ý sẽ thấy biểu tượng chiếc nhẫn ở góc trái StartMenu không còn, thay vào đó hình cái Kính lúp.

cach tat tim kiem bing tren windows 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-tim-kiem-bing-tren-windows-10-5442n.aspx
Với 2 bước đơn giản, bạn đã tắt tìm kiếm Bing trên Start Menu Windows 10. Và từ giờ khi bạn sử dụng công cụ search trong Windows 10, hệ thống chỉ có thể tìm kiếm được những gì có trong máy bạn mà thôi. Nếu windows 10 bạn sử dụng chưa phải là bạn quyền, tham khảo cách kích hoạt bản quyền Win 10 180 ngày bản quyền miễn phí.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đặt Google là công cụ tìm kiếm mặc định trên Microsoft Edge
Hướng dẫn vô hiệu hóa Windows Defender trên Windows 10
Cách bật Group Policy Editor trên Windows 10 Home Editon?
Thiết lập tìm kiếm an toàn "Safe Search" trên Cortana Windows 10
Cách tìm kiếm file nhanh trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

tat tim kiem bing tren windows 10

, tắt tìm kiếm trên windows 10, cach tat tim kiem bing tren windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Cách tắt tìm kiếm Bing trên Start Menu Windows 10

  Trên Start Menu Windows 10 được tích hợp tính năng tìm kiếm Bing. Tuy nhiên vì lý do nào đó mà bạn không muốn tắt tính năng này. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tắt tìm kiếm Bing trên Start Menu Windows 10.

 • Cải thiện khả năng nhận diện khuôn mặt trên Windows 10

  Ngoài những tính năng nhập mật khẩu thông thường, trên Windows 10 còn sở hữu Window Hello cho phép chúng ta đăng nhập cực nhanh thông qua cảm biến mống mắt cũng như khuôn mặt. Tuy vậy việc đăng nhập không phải lúc nào

 • Cách tắt tìm kiếm Bing trên Windows 10

  Bing là công cụ tìm kiếm mặc định được tích hợp trong hệ điều hành Windows 10, Bing xuất hiện trên thanh taskbar và được sử dụng thông qua một trợ lý ảo gọi là Cortana. Và bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn

 • Status về mùa thu

  Đặc trưng bởi hình ảnh những chiếc lá vàng, hương hoa sữa và thời tiết mát mẻ, dễ chịu, mùa thu là mùa được nhiều người mong chờ nhất trong năm. Để giúp bạn chào đón và trân trọng hơn từng khoảnh khắc của mùa thu, chúng tôi đã tổng hợp những cap hay về mùa thu lãng mạn, status về mùa thu hài hước, ý nghĩa, giúp bạn bày tỏ tình yêu thương, tâm trạng bồi hồi, xao xuyến với mọi người.