Microsoft đưa Edge WebView 2 lên Windows 10

Microsoft hôm nay vừa công bố đưa WebView 2 Runtime lên các phiên bản cho người dùng Windows 10. Microsoft Edge WebView 2 là công cụ đặc biệt cho các nhà phát triển để nhúng nội dung web vào ứng dụng, cho phép sử dụng các cải tiến và công nghệ mới nhất từ trình duyệt Edge Chromium trên các chương trình khác nhau cho Windows 10 và 11.

Bằng cách đưa WebView 2 lên Windows 10, Microsoft giúp các nhà phát triển có thể tận dụng tối đa những gì mà nền tảng Microsoft Edge Chromium có thể mang lại và xây dựng trải nghiệm liền mạch cho người dùng kết hợp nội dung dựa trên web.

Microsoft dua Edge WebView 2 Windows 10

Microsoft đưa Edge WebView 2 lên Windows 10

=> Link tải Microsoft Edge mới nhất:

Cụ thể, theo Microsoft việc đưa WebView 2 Runtime lên Windows 10 sẽ giúp các nhà phát triển cắt giảm chi phí và đảm bảo khách hàng của họ có những phụ thuộc cần thiết. Trước đây các nhà phát triển phải dành thêm thời gian và nỗ lực để đóng gói WebView 2 Runtime trong các ứng dụng của họ. Mặt khác Windows 11 được tích hợp sẵn WebView 2 ngay từ khi còn đang trong quá trình phát triển.


Bên cạnh Microsoft Edge bạn đọc cũng có thể tham khảo và sử dụng các trình duyệt khác tại đây như Cốc Cốc hay Google Chrome. Đây đều là những trình duyệt tốt nhất và có số lượng người sử dụng đạt top hiện nay.
Link tải: Cốc Cốc
Download: Google Chrome

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-dua-edge-webview-2-len-windows-10-70248n.aspx
Việc triển khai WebView 2 Runtime trên các phiên bản Windows 10 sẽ bắt đầu từ hôm hay. Theo bài đăng tin công nghệ trên trang web chính thức, WebView 2 sẽ tương thích và chạy trên các phiên bản Windows 10 Home và Pro, phiên bản 2004 trở lên, và sẽ có tác động tối thiểu đến dung lượng ổ cứng vì runtime được gắn với trình duyệt Edge, là trình duyệt ngoại vi trên Windows 10 và 11. Bên cạnh đó, Microsoft sẽ triển khai WebView 2 theo từng đợt để đảm bảo "người dùng có trải nghiệm tốt nhất".

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ẩn biểu tượng Microsoft Edge trên Internet Explorer
Hướng dẫn cài đặt Extension trên Microsoft Edge, cài phần mở rộng trên Edge
Sử dụng tính năng SET ASIDE trên trình duyệt Microsoft Edge
Microsoft cập nhật lộ trình cho trình duyệt Edge mới cho doanh nghiệp
Bật tính năng đọc báo Microsoft Edge trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

Microsoft đưa Edge WebView 2 lên Windows 10

, Microsoft Edge WebView 2 có mặt trên Windows 10, Edge WebView2 Runtime cải tiến và đưa lên Windows 10 ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Edge Insider

  Trải nghiệm trình duyệt Edge mới trên Chromium

  Microsoft Edge Insider được Microsoft phát hành dành cho các lập trình viên hay những ai muốn tìm hiểu về phiên bản trình duyệt Edge mới, được cập nhật về những tính năng mới độc đáo. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tải về từng bản build của Edge và dùng thử cũng như góp ý về những tính năng mong muốn với mục đích để trình duyệt này trở nên hoàn thiện hơn.

Tin Mới

 • ARM64EC hiện hỗ trợ đầy đủ Windows 11 trên ARM

  Quay trở lại hồi tháng 6/2021, Microsoft đã công bố ARM64EC cho Windows 11 và giới thiệu đây là một cách mới để đưa các ứng dụng x64 với tốc độ và hiệu suất ban đầu lên ARM, ngay cả khi người dùng sử dụng các plugin và phụ thuộc không được hỗ trợ. Hơn 1 năm sau thông báo, ARM64EC hiện đã hỗ trợ đầy đủ trên Windows 11.

 • Microsoft Edge mới nhất hỗ trợ chế độ Enhanced Security Mode

  Với bản cập nhật trình duyệt Microsoft Edge mới nhất, người dùng có thể kích hoạt chế độ Enhanced Security Mode mới để duyệt web an toàn hơn khi truy cập các trang web không rõ nguồn gốc.

 • Word Online có thêm chế độ Review mới

  Microsoft vừa bổ sung thêm chế độ Review mới cho Word Online nhằm mục đích cho phép người dùng chia sẻ tài liệu với những người khác một cách rõ ràng là review lại các tài liệu. Chế độ này hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng Word Online.

 • Cách sửa lỗi Create fail for windows MSWLogo Screen

  MSWLogo là một ngôn ngữ lập trình được phát triển bởi Seymour Papert, Daniel Bobrow và Wallace Feurzeig dành cho các em học sinh tập làm quen với ngôn ngữ lập trình, tạo hình hoặc vẽ sơ đồ nhanh. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn khắc phục lỗi Create fail for windows MSWLogo Screen sau khi cài đặt.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá