Bản cập nhật Excel mang theo tính năng Show Changes mới

Microsoft đã triển khai và bổ sung thêm một số tính năng hữu ích mới như triển khai các nguyên tắc Fluent Design để giao diện Ribbon và thanh lệnh trông "hiện đại" hơn hay tính năng Show Changes, ... cho bản cập nhật Excel mới.

ban cap nhat excel mang theo tinh nang show changes moi

Tính năng Show Changes mới được cập nhật trên Excel

Theo ghi chú phát hành, Excel online hay trên web được bổ sung tính năng duy nhất có tên gọi Chart Data Foils. Tính năng này cung cấp chỉ báo trực quan về phạm vi nguồn của các ô được sử dụng để tạo biểu đồ. Người dùng có thể dễ dàng sửa đổi phạm vi này bằng cách click vào phạm vi ô và kéo qua phạm vi đó.

ban cap nhat excel mang theo tinh nang show changes moi 2

Trong khi đó Excel cho Windows và Mac được bổ sung các tính năng tương tự nhau. Trong đó tính năng đầu tiên là Show Changes, cho phép người dùng xem các chỉnh sửa được thực hiện trên workbook và hoàn nguyên về trạng thái cũ hơn. Tính năng còn lại là Office Scripts tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại, hiện tính năng này được triển khai rộng rãi cho tất cả người dùng.

 Link tải các phiên bản:
- Excel 2021
- Excel 2019
- Excel 2016
- Excel 2013

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-cap-nhat-excel-mang-theo-tinh-nang-show-changes-moi-73700n.aspx
Một số cập nhật, cải tiến chung khác cho các phiên bản Excel bao gồm: giao diện thanh lệnh theo ngữ cảnh và Ribbon trông "hiện đại" hơn. Các menu trên thanh lệnh theo ngữ cảnh giờ đây cũng nhanh hơn và có thể thay đổi kích thước. Tuy nhiên những cải tiến này hiện chỉ khả dụng cho người dùng Microsoft Office Insider. Taimienphi.vn sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về công cụ Excel này, các bạn chú ý theo dõi.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hàm cơ bản trong Excel và ví dụ
Microsoft phát hành các ứng dụng Office cho máy Mac chạy chip M1
Hàm STOCKHISTORY trong Excel
Microsoft xóa một số tính năng ít sử dụng trên Excel
Microsoft Office 365 cập nhật template trong Whiteboard và nhiều tính năng khác
Từ khoá liên quan:

Excel bổ sung tính năng Show Changes

, bản cập nhật Excel, tính năng mới Excel,

SOFT LIÊN QUAN
 • Office 365 A5

  Ứng dụng văn phòng thông minh trên máy tính

  Office 365 A5 là gói cao cấp nhất trong số 3 gói Microsoft Office 365 for Education cung cấp, đi kèm với phiên bản web và máy tính của các ứng dụng Office như Outlook, Word, PowerPoint, Excel, OneNote, Publisher và Access, cùng với các dịch vụ Office 365 phổ biến, hệ thống quản lý bảo mật thông minh, tuân thủ nâng cao và hệ thống phân tích tốt nhất của Microsoft.

Tin Mới

 • Google AI có thể viết nhạc dựa trên mô tả văn bản bất kỳ

  Sau vẽ tranh bằng trí tuệ nhân tạo, âm nhạc có thể là lĩnh vực lớn tiếp theo mà AI có thể "chinh phục". Mới đây, Google đã công bố nghiên cứu về MusicLM, một công nghệ AI có thể viết nhạc ở bất kỳ thể loại nào dựa trên mô tả văn bản vất kỳ.

 • Firefox 109 chính thức ra mắt, hỗ trợ tiện ích mở rộng Manifest V3

  Nốt gót Google và Microsoft sau khi Chrome 109 và Microsoft Edge 109 "cập bến", Mozilla hôm nay đã chính thức cho ra mắt Firefox 109. Theo đó phiên bản Firefox mới nhất hiện có sẵn trên kênh Release, hỗ trợ tiện ích mở rộng Manifest V3, cải thiện khả năng truy cập, sửa lỗi bảo mật và các cải tiến khác.

 • Avast phát hành công cụ giải mã ransomware BianLian miễn phí

  Vào giữa năm 2022, một ransomware có tên BianLian đã xuất hiện và đe dọa nhiều tổ chức tầm cỡ. Mới đây nhất, Avast đã phát hành một công cụ giải mã cho ransomware BianLian miễn phí để giúp những nạn nhân khôi phục các file bị khóa.

 • Lời cảm ơn hay trong công việc

  Trao nhau những lời cảm ơn hay trong công việc khi được giúp đỡ là cử chỉ đẹp nên thực hiện trong giao tiếp mỗi ngày. Gửi lời cảm ơn với đồng nghiệp, với sếp giúp bạn thể hiện được lòng biết ơn tới họ, đồng thời giúp mối quan hệ của bạn với mọi người gần gũi, đoàn kết hơn.