Cách in khổ giấy A5 trong Word, Excel

Sau khi soạn thảo văn bản trên Word hay thống kê, tính toán trên Excel, để in ra những dữ liệu ra giấy trắng thì mặc định chương trình sẽ chọn khổ giấy A4 làm tiêu chuẩn, tuy nhiên trong trường hợp người sử dụng muốn in ra với kích thước nhỏ hơn như A5 thù phải làm thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách in khổ giấy A5 trong Word, Excel.

Lựa chọn khổ giấy để in áp phích, banner quảng cáo là tính năng bất kì trình soạn thảo, thiết kế nào cũng nên có. Mỗi khổ giấy, kích thước khác nhau đều có những tỷ lệ nhất định giúp cho người dùng dễ dàng áp dụng hơn như in khổ giấy A5 trong Word, Excel để làm bìa báo, tờ rơi,...hay chỉ đơn giản là in ra những văn bản với kích thước nhỏ gọn hơn.

Cách in khổ giấy A5 trong Word, Excel

Bước 1: Sau khi soạn thảo văn bản trên Word, Excel xong, lựa chọn mục File ở góc bên trái cửa sổ.

cach in kho giay a5 trong word excel

Bước 2: Tìm đến phần Print (in) của công cụ.

cach in kho giay a5 trong word excel 2

Bước 3: Lựa chọn Printer Properties đối với máy in mặc định của máy tính. Tham khảo cách cài đặt máy in mặc định tại đây

cach in kho giay a5 trong word excel 3

Bước 4: Trên cửa sổ Properties máy in của bạn, trong menu xổ xuống Size is lựa chọn kích thước A5 sau đó nhấn OK .

cach in kho giay a5 trong word excel 4

Sau khi tùy chỉnh kích thước in A5 trên Word, Excel xong là bạn đã có thể in khổ giấy A5 trong Word, Excel bằng cách nhấn chọn Print để bắt đầu in.

cach in kho giay a5 trong word excel 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-in-kho-giay-a5-trong-word-excel-23262n.aspx
Với cách in khổ giấy A5 trong Word, Excel mà Taimienphi.vn đã đưa ra, bạn có thể dễ dàng in với những kích thước khổ giấy mà bạn muốn để phù hợp hơn với mục đích mà bạn viết nội dung. Trong quá trình làm việc với bộ công cụ văn phòng tuyệt vời Microsoft Office, bạn cũng cần biết những thủ thuật trên Word để tăng hiệu quả công việc, nhanh chóng hơn.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (3.9★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách in hai mặt giấy A4 Word, Excel, PDF
Hỏi cách in khổ giấy A3 trên word 2013
Cách xoay khổ giấy trong Excel
Cách chọn khổ giấy A4 trong word
Chọn kích thước khổ giấy trong word 2003, 2007, 2010, 2013, 2016
Từ khoá liên quan:

Cách in khổ giấy A5 trong Word Excel

, in khổ giấy A5 trong Word, in khổ giấy A5 trong Excel,

SOFT LIÊN QUAN
 • Barcode Add in for Word and Excel

  Công cụ tạo mã vạch trong Word, Excel

  Barcode Add in for Word and Excel là một add in khá thú vị của Excel giúp bạn tạo mã vạch hiệu quả, sử dụng cho các sản phẩm dùng trong kinh doanh buôn bán của mình. Với công cụ này, bạn có thể tạo nhiều hình dạng mã vạc ...

Tin Mới

 • Cách tạo gạch chéo trong ô Excel 2016

  Trong một ô Excel 2016, bạn có thể chia ra thành nhiều ô nhỏ, thông thường chúng ta hay sử dụng đường kẻ thẳng còn đường kẻ chéo rất ít người biết tới. Chính vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo gạch chéo trong ô Excel 2016, tức là chia 1 ô bất kỳ thành hai ô tam giác.

 • Cách mặc định font chữ trong Excel 2016

  Excel 2016 sử dụng font chữ Calibri mặc định trong Windows. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng phông chữ khác hoặc thay đổi kích thước mặc định, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cài đặt trong màn hình tùy chọn Excel 2016 rất đơn giản.

 • Cách giao việc trên Google Sheet trực tuyến

  Tính năng giao việc trên Google Sheet giúp kết nối, tăng tương tác giữa các thành viên khi làm việc theo nhóm trực tuyến, khi cần giao việc người dùng chỉ cần thao tác ngay trên bảng tính tiết kiệm thời gian thay vì phải sử dụng thêm các phần mềm chat hay quản lý công việc khác.

 • Hướng dẫn trình bày văn bản chuẩn, soạn thảo văn bản hành chính đúng

  Soạn thảo văn bản là công việc quen thuộc thường ngày của dân văn phòng. Tuy nhiên việc trình bày văn bản sao cho đúng, chuẩn với quy định thì không


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá