Google Photos cập nhật với một số tính năng mới

Bản cập nhật ứng dụng Google Photos mới nhất sẽ mang lại một giao diện mới cho tính năng Memories trong ứng dụng và một vài tính năng mới để in ảnh trong phần đó, phiên bản Google Photos 4.45 đang được tung ra cho người dùng Android, đi kèm với một số tính năng được phát hiện trong bản phân tích APK của ứng dụng.

Menu và các biểu tượng chia sẻ của tính năng Memories đã được di chuyển xuống dưới cuối màn hình. Menu hiện giờ cũng cung cấp cho người dùng các tùy chọn như Order photo prints Order canvas print ngay từ hình ảnh, bên cạnh những tùy chọn đã có để xem cài đặt và tất cả ảnh từ ngày đó. Điều thú vị là, bản phân tích APK của phiên bản này gợi ý nhiều tính năng hơn có thể sẽ đến với Memories.

google photos cap nhat voi mot so tinh nang moi

Ra mắt tính năng mới cho người dùng Google Photo

Người dùng quan tâm có thể tải và trải nghiệm phiên bản mới nhất của Google Photos trong liên kết được chia sẻ sau:
- Download Google Photos cho PC
- Download Google Photos cho Android
- Download Google Photos cho iPhone

Các tùy chọn được phát hiện bao gồm khả năng xem ảnh theo các năm trước, các mốc thời gian nổi bật gần đây và khả năng chọn loại ký ức từ cài đặt. Một bổ sung khác có thể đang được thử nghiệm, được phát hiện trong bản phân tích là bao gồm các tính năng chỉnh sửa cao cấp cho khách hàng Google One. Không rõ những khả năng chỉnh sửa cao cấp này sẽ bao gồm những gì, nhưng đó sẽ là một bổ sung tiện lợi cho các thuê bao của dịch vụ.

Không phải tất cả các tính năng được phát hiện trong mã của ứng dụng đều rõ ràng và sẽ được ra mắt. Cũng có thể các khả năng bổ sung được lên kế hoạch cho phiên bản 4.45 của ứng dụng và đã bị hủy sau đó. Dù vậy bạn có thể truy cập Google Play Store để kiểm tra cập nhật ứng dụng Photos và thử các tính năng đã được bổ sung.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-photos-cap-nhat-voi-mot-so-tinh-nang-moi-57154n.aspx
Nhằm hỗ trợ và bảo vệ sức khỏe người dùng toàn cầu, mới đây Facebook Messenger cung cấp các mẹo và thông tin về COVID-19 bằng việc ra mắt trung tâm cộng đồng mới. Qua kênh thông tin này, người dùng có thể tìm hiểu kỹ hơn, đồng thời có cách phòng và tránh bệnh hiệu quả nhất.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách dùng tính năng Color Pop trên Google Photos trên Android
Sao lưu ảnh Facebook, Dropbox, Flickr sang Google Photos
Phát hiện Ad Clicker giả mạo ứng dụng Google Photos trên Microsoft Store
Cách sử dụng Google Photos trên điện thoại
Cách tạo Album ảnh trên Google Photos
Từ khoá liên quan:

dịch vụ lưu trữ ảnh

, ứng dụng chia sẻ ảnh, tính năng mới của Google Photos,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Photos

  Lưu trữ và đồng bộ hình ảnh

  Google Photos hỗ trợ lưu trữ hình ảnh với số lượng không giới hạn, đồng thời tạo ra một không gian hiển thị và xem ảnh cực kỳ sống động trên nền tảng Web. Dịch vụ Google Photos còn giúp bạn quản lý các hình ảnh tốt hơn b ...

Tin Mới

 • Giá bán iPhone SE 3 bao nhiêu?

  Các bạn có đồng ý rằng mọi thông tin về những chiếc iPhone thế hệ mới luôn tạo ra chủ đề hot để thảo luận không? Chúng thường làm cho người dùng mong chờ và háo hức chờ đợi những gì Apple sẽ đưa lên sản phẩm mới của

 • Windows 11 có thể sẽ ra mắt vào tháng 10/2021

  Ghi chú phát hành driver đồ họa phiên bản 30.0.100.9684 của Intel ra mắt vào tháng 7 vừa qua chứa một chút thông tin quan trọng, gợi ý về ngày ra mắt Windows 11. Theo ghi chú, có vẻ như Microsoft đang lên kế hoạch phát hành phiên bản HĐH hoàn toàn mới của mình vào tháng 10 tới đây.

 • Twitter thêm Google và Apple ID làm tùy chọn đăng ký và đăng nhập

  Twitter vừa bổ sung thêm hai cách mới để người dùng đăng ký và đăng nhập vào tài khoản của mình. Bắt đầu từ hôm nay, bạn có thể sử dụng tài khoản Google để truy cập Twitter phiên bản Android và web. Đối với Twitter trên iOS, tính năng Sign in with Apple đã chính thức được hỗ trợ và khả năng đăng nhập với Apple sẽ sớm đến với nền tảng web.

 • Đánh giá sàn Kraken, Sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin hàng đầu tại Mỹ

  Sàn giao dịch tiền ảo Kraken đang được nhiều người dùng của Việt Nam và Nhật Bản sử dụng bởi hỗ trợ người dùng tốt, có nhiều ưu đãi. Nếu bạn chưa biết về sàn giao dịch Kraken này, cách mua bán, phí giao dịch là bao nhiêu, các bạn có thể tìm hiểu đánh giá sàn Kraken trong bài viết sau.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá