Google Photos cập nhật với một số tính năng mới

Bản cập nhật ứng dụng Google Photos mới nhất sẽ mang lại một giao diện mới cho tính năng Memories trong ứng dụng và một vài tính năng mới để in ảnh trong phần đó, phiên bản Google Photos 4.45 đang được tung ra cho người dùng Android, đi kèm với một số tính năng được phát hiện trong bản phân tích APK của ứng dụng.

Menu và các biểu tượng chia sẻ của tính năng Memories đã được di chuyển xuống dưới cuối màn hình. Menu hiện giờ cũng cung cấp cho người dùng các tùy chọn như Order photo prints Order canvas print ngay từ hình ảnh, bên cạnh những tùy chọn đã có để xem cài đặt và tất cả ảnh từ ngày đó. Điều thú vị là, bản phân tích APK của phiên bản này gợi ý nhiều tính năng hơn có thể sẽ đến với Memories.

google photos cap nhat voi mot so tinh nang moi

Ra mắt tính năng mới cho người dùng Google Photo

Người dùng quan tâm có thể tải và trải nghiệm phiên bản mới nhất của Google Photos trong liên kết được chia sẻ sau:
- Download Google Photos cho PC
- Download Google Photos cho Android
- Download Google Photos cho iPhone

Các tùy chọn được phát hiện bao gồm khả năng xem ảnh theo các năm trước, các mốc thời gian nổi bật gần đây và khả năng chọn loại ký ức từ cài đặt. Một bổ sung khác có thể đang được thử nghiệm, được phát hiện trong bản phân tích là bao gồm các tính năng chỉnh sửa cao cấp cho khách hàng Google One. Không rõ những khả năng chỉnh sửa cao cấp này sẽ bao gồm những gì, nhưng đó sẽ là một bổ sung tiện lợi cho các thuê bao của dịch vụ.

Không phải tất cả các tính năng được phát hiện trong mã của ứng dụng đều rõ ràng và sẽ được ra mắt. Cũng có thể các khả năng bổ sung được lên kế hoạch cho phiên bản 4.45 của ứng dụng và đã bị hủy sau đó. Dù vậy bạn có thể truy cập Google Play Store để kiểm tra cập nhật ứng dụng Photos và thử các tính năng đã được bổ sung.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-photos-cap-nhat-voi-mot-so-tinh-nang-moi-57154n.aspx
Nhằm hỗ trợ và bảo vệ sức khỏe người dùng toàn cầu, mới đây Facebook Messenger cung cấp các mẹo và thông tin về COVID-19 bằng việc ra mắt trung tâm cộng đồng mới. Qua kênh thông tin này, người dùng có thể tìm hiểu kỹ hơn, đồng thời có cách phòng và tránh bệnh hiệu quả nhất.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bản cập nhật Google Photos bổ sung các tab thư viện và tab chia sẻ
Cách dùng tính năng Color Pop trên Google Photos trên Android
Phát hiện Ad Clicker giả mạo ứng dụng Google Photos trên Microsoft Store
Sao lưu ảnh Facebook, Dropbox, Flickr sang Google Photos
Cách tạo Album ảnh trên Google Photos
Từ khoá liên quan:

dịch vụ lưu trữ ảnh

, ứng dụng chia sẻ ảnh, tính năng mới của Google Photos,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Photos

    Lưu trữ và đồng bộ hình ảnh

    Google Photos hay còn được gọi là Google Ảnh là dịch vụ lưu trữ ảnh và video giúp người dùng giải phóng bộ nhớ điện thoại. Không những thế Google Photos còn hỗ trợ bộ công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh trực tiếp trên ứng dụng và chia sẻ với mọi người dễ dàng hơn.

Tin Mới