Microsoft Store trên Windows 10 sắp được khoác áo mới

Phải chăng Microsoft Store trên Windows 10 sắp được khoác áo mới khi mà gần đây ông lớn Microsoft liên tục thực hiện các cải tiến mới cho cửa hàng ứng dụng trên các thiết bị Windows 10

Tháng trước Microsoft đã bắt đầu triển khai thiết kế mới, và thử nghiệm các tính năng mới như giỏ mua hàng và danh sách mua hàng. Tuy nhiên theo báo cáo của Windows Central, có vẻ như công ty đang triển khai thêm nhiều tính năng và cải tiến mới.

Tham khảo: Cách đổi quốc gia trên Microsoft Store

microsoft store tren windows 10 sap duoc khoac ao moi

Microsoft Store trên Windows 10 sắp được khoác áo mới

Có khá nhiều cải tiến mới được đề cập trong báo cáo, xong có lẽ một trong những cải tiến lớn nhất là việc bổ sung thêm thanh menu ở góc trên đầu ứng dụng. Các danh mục, tùy chọn có sẵn, hiển thị trên đầu ứng dụng khi người dùng điều hướng qua cửa hàng. Bản cập nhật sắp tới có thể thay đổi các liên kết khi người dùng điều hướng các danh mục chính.

=>Sửa lỗi Windows Store trên Windows 10 hay gặp.

Chẳng hạn như khi người dùng truy cập mục Devices sẽ hiển thị thêm các danh mục phụ khác. Thay đổi mới này vô hình chung sẽ đơn giản hóa đáng kể việc điều hướng và tìm kiếm các mục trên cửa hàng.

microsoft store tren windows 10 sap duoc khoac ao moi 2

Ngoài ra Microsoft cũng đang bổ sung thêm tùy chọn quản lý các gói đăng ký ngay trong ứng dụng Store trên Windows 10, cho phép người dùng có thể đăng ký các gói Office 365, Xbox Game Pass và các dịch vụ dựa trên gói đăng ký khác ngay trong ứng dụng mà không cần phải truy cập trang tài khoản Microsoft Account.

Một số thay đổi nhỏ khác bao gồm menu thả xuống trong mục profile người dùng được thiết kế lại, khả năng ghim trang My Library trên Start Menu, trang mới liệt kê tất cả danh mục cửa hàng cho phép người dùng có thể xem nhanh tất cả các danh mục thay vì điều hướng thông qua từng phần một.

Để có thể tải và cài được các ứng dụng trên Store, bạn cần có tài khoản Microsoft, nếu cuhwa có, bạn tham khảo Cách tạo tài khoản Microsoft tại đây.

Gã khổng lồ phần mềm Microsoft không ngừng nỗ lực thực hiện các cải tiến và tinh chỉnh mới để thu hút người dùng và các nhà phát triển chuyển qua Microsoft Store, xong những nỗ lực này của họ dường như vẫn chưa được đền đáp xứng đáng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-store-tren-windows-10-sap-duoc-khoac-ao-moi-37307n.aspx
Nhận thấy lượng người xem video trực tuyến ngày càng nhiều, Facebook triển khai nền tảng video Watch cho người dùng toàn cầu và bắt đầu chiến dịch kiếm tiền quảng cáo cho một số nhà sáng tạo nội dung, tương tự như YouTube.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Windows 10 2004 sắp ra mắt bắt đầu với bản thử nghiệm dành cho doanh nghiệp
iTunes cho Windows 10 được tinh chỉnh một số tính năng mới
Microsoft sẽ thêm hỗ trợ tính năng Windows Spotlight cho Desktop trên Windows 10
Hướng dẫn cập nhật ứng dụng Windows Store trên Windows 10
Windows 11 sắp có thanh tìm kiếm giống Windows 10?
Từ khoá liên quan:

Microsoft Store trên Windows 10 sắp được khoác áo mới

, Microsoft Store trên Windows 10 , Microsoft Store,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 10 Anniversary

    Bản cập nhật đáng giá của Win 10

    Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá