Rò rỉ thiết kế mới của ứng dụng Lịch trên Windows 10

Tin vui cho những người thường xuyên sử dụng ứng dụng Lịch trên Windows 10 của Microsoft, ứng dụng này đang được đại tu, từ giao diện, cấu trúc cho đến tính năng. Mặc dù thời điểm phát hành cập nhật chưa được tiết lộ nhưng người dùng có thể xem trước ứng dụng.

Nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng ứng dụng Lịch của Microsoft được tích hợp trong Windows 10 thì đây chính là tin vui dành cho bạn. Theo Aggiornamenti Lumia, ứng dụng này đang được thiết kế lại. Hơn nữa, bạn có thể sớm trải nghiệm nó bằng cách bật chế độ xem trước ứng dụng.

ro ri thiet ke moi cua ung dung lich tren windows 10

Thiết kế mới của ứng dụng Lịch trên Windows 10

Như bạn có thể thấy, trên cùng của ứng dụng sẽ là một khoảng trống để bạn có thể ngắm nhìn những cảnh quan mới. Rõ ràng, đây là cảnh quan duy nhất vào thời điểm hiện tại, nhưng theo báo cáo thì sẽ có nhiều hình ảnh hơn nữa xuất hiện. Bên trái của ứng dụng cũng có xuất hiện một menu "hamburger" mới, trông cũng tương tự như menu hiện tại nhưng có thêm icon Outlook và Exchange ở phía dưới.

Sẽ có một cửa sổ mới để tạo sự kiện, thay vì để nó chiếm toàn bộ cửa sổ ứng dụng. Các báo cáo chỉ ra rằng mục cài đặt cũng đang được đại tu, từ bố cục cho đến tính năng; nhưng họ lại không đi sâu vào từng chi tiết hoặc để lộ bất cứ hình ảnh nào.

Vẫn chưa biết đến khi nào ứng dụng mới được chính thức phát hành nhưng chúng ta có thể xem trước nó trong Windows 10 Insider Preview. Một lúc nào đó, bạn có thể bật chế độ xem trước ứng dụng trong ứng dụng Lịch.

Trong thời gian chờ đợi ông lớn Micosoft chính thức cho ra thiết kế mới của ứng dụng lịch trên Windows 10 thì Google cũng có cập nhật đáng về giao diện. Cụ thể hơn, Google bổ sung chế độ nền tối cho Google Play Store trên Android 10 hứa hẹn sẽ được nhiều người dùng yêu thích.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ro-ri-thiet-ke-moi-cua-ung-dung-lich-tren-windows-10-53007n.aspx
Đừng quên truy cập Taimienphi.vn hàng ngày để cập nhật tin công nghệ mới nhất nhé.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Rò rỉ giao diện Windows 10X với sự pha trộn giữa máy tính để bàn và thiết bị di động
Cách cập nhật Windows bằng Windows 10 Update Assistant
Windows 10 - Kích hoạt đồng hồ và lịch trên màn hình desktop
Microsoft xác nhận Windows 10 S sẽ được tích hợp thành S Mode trên Windows 10
Intel phát hành ứng dụng Graphics Command Center mới cho Windows 10
Từ khoá liên quan:

Rò rỉ thiết kế mới của ứng dụng Lịch trên Windows 10

,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 10 Anniversary

    Bản cập nhật đáng giá của Win 10

    Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá