Rò rỉ giao diện Windows 10X với sự pha trộn giữa máy tính để bàn và thiết bị di động

WalkingCat mới đây đã phát hiện ra một bộ đệm tài liệu mô tả chi tiết giao diện của Windows 10X, vượt xa khỏi những thông tin mà Micorsoft đã giới thiệu, theo đó, giao diện của Windows 10X sẽ thực sự là sự pha trộn giữa giao diện máy tính để bàn truyền thống với các khái niệm mà bạn thường thấy trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

Microsoft mới chỉ giới thiệu một vài chi tiết liên quan đến Windows 10X, nhưng một nguồn tin rò rỉ đã tiết lộ nhiều hơn thế. Thám tử nổi tiếng WalkingCat đã phát hiện ra một bộ đệm tài liệu mô tả chi tiết giao diện của Windows 10X, và rõ ràng là những thay đổi của nó đã vượt xa ra khỏi menu Start giống như máy tính bảng. Nó thực sự là sự pha trộn giữa giao diện máy tính để bàn truyền thống với các khái niệm mà bạn thường thấy trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

ro ri giao dien windows 10x voi su pha tron giua may tinh de ban va thiet bi di dong

Rò rỉ giao diện Windows 10X với sự pha trộn giữa máy tính để bàn và thiết bị di động

Thanh tác vụ bây giờ sẽ bao gồm ít nhất một biểu tượng cho các ứng dụng đã được khởi chạy gần đây (gần giống với iPadOS), trong khi đó cài đặt nhanh sẽ có hai giai đoạn chi tiết (như những gì bạn có thể thấy trong thanh trạng thái của Android ). Và khi bạn khởi động thiết bị, bạn sẽ đi thẳng vào phần xác thực thay vì màn hình khóa.

Tài liệu này cũng chỉ ra rằng Windows 10 X sẽ không chỉ nhắm vào người dùng máy tính bảng. Sẽ có những đòn bẩy khác nhau để cung cấp một trải nghiệm truyền thống hơn với thanh tác vụ được căn trái, nhiều biểu tượng trên thanh tác vụ hơn và những thay đổi tương tự khác. Điều này có thể sẽ cần thiết khi những thiết bị như Surface Neo sẽ có chế độ giống như máy tính xách tay. Tuy nhiên, có vẻ như Microsoft sẽ phát triển nhiều hình thức khác nhau để người dùng có thể hưởng lợi tốt nhất từ Windows 10X.

Để tìm hiểu kỹ hơn về hệ điều hành mới này, bạn đọc tham khảo bài viết Windows 10X là gì tại đây.

Cùng ngày, một báo cáo thú vị về các nền tảng trò chuyện được công bố không khỏi người dùng công nghệ trên toàn thế giới ngạc nhiên. Theo đó, cộng đồng Startup Ấn Độ ưa chuộng WhatsApp hơn Slack và Telegram, cùng đọc bài viết để xem các chỉ số rõ hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ro-ri-giao-dien-windows-10x-voi-su-pha-tron-giua-may-tinh-de-ban-va-thiet-bi-di-dong-53928n.aspx
Đừng quên truy cập Taimienphi.vn thường xuyên để cập nhật soft và các thủ thuật mới nhất nhé.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xuất hiện bản build Windows 10 với nút start trong suốt
Cách biến Windows 7/8 thành Windows 10
Tùy chỉnh Start Menu, Tùy biến giao diện Start Menu trên Windows 10
Windows 10X sẽ ra mắt kèm theo tính năng bảo mật thông minh
Tải bộ giao diện, hình nền động vật đẹp nhất dành cho Windows 10, 8, 7
Từ khoá liên quan:

Rò rỉ giao diện Windows 10X với sự pha trộn giữa máy tính để bàn và thiết bị di động

,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 10 Anniversary

    Bản cập nhật đáng giá của Win 10

    Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá