Microsoft hé lộ về những cải tiến lớn cho Windows 10

Theo một danh sách công việc, Microsoft có thể đang nghiên cứu một số cải tiến cho các tính năng hiện có của Windows 10 bao gồm Windows Indexer, hệ thống thông báo, bản địa hóa...

Có một bài đăng công việc thú vị được công bố trên cổng thông tin nghề nghiệp của Microsoft được phát hiện ra mới đây. Microsoft đang tìm kiếm Quản lí kỹ thuật phần mềm cho nhóm kết nối Application của mình, để cải thiện các tính năng hiện có trên Windows 10 và cũng như chuẩn bị các tính năng cho Windows 10X.

He lo ve nhung cai tien lon cho Windows 10

Hé lộ về những cải tiến lớn cho Windows 10

Bài đăng đề cập cụ thể đến một thuật ngữ mới là "dial-tone - tín hiệu quay số", được mô tả là mục tiêu mới cho hệ thống thông báo của Microsoft. Trong bài đăng công việc, Microsoft hứa sẽ làm cho hệ thống thông báo Windows 10 trở nên đáng tin cậy hơn để cung cấp thông báo đúng hạn từ cả ứng dụng của bên thứ nhất và bên thứ ba.

Bên cạnh một hệ thống thông báo mới, Microsoft cũng đang nghiên cứu phiên bản cải tiến của Windows Indexer, hỗ trợ Windows Search và File Explorer.

Người dùng đã báo cáo rằng quy trình Windows Indexer có thể gây ra tình huống tải cao trên một số máy tính, đặc biệt là khi lập chỉ mục tìm kiếm hoạt động. Theo thông tin rò rỉ mới này, Microsoft cuối cùng đã thực hiện các thay đổi đối với Windows Indexer, cho phép người dùng "nhanh chóng tìm thấy các tệp và thông tin của họ".

Hỗ trợ Cloud Clipboard và chia sẻ ứng dụng trên các thiết bị Windows và Microsoft cũng đang được cải thiện.

microsoft he lo ve nhung cai tien lon cho windows 10

Microsoft lưu ý rằng: "COSINE chịu trách nhiệm cho một số thành phần quan trọng, cho phép chia sẻ và kết nối cho tất cả các ứng dụng Windows, bao gồm clipboard và chia sẻ; nội địa hóa (Localization) và lập chỉ mục; và thông báo. Chúng tôi hiện đang tuyển dụng vị trí Giám đốc phát triển, người sẽ đưa nhóm lên một tầm cao mới".

Không rõ khi nào những thay đổi này sẽ đến với Windows 10, nhưng Microsoft cho biết họ có kế hoạch phát triển các tính năng này "khi cần thiết" để hỗ trợ các phiên bản chính tiếp theo của hệ điều hành.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-he-lo-ve-nhung-cai-tien-lon-cho-windows-10-57349n.aspx
Bản cập nhật lớn tiếp theo là Windows 10 May 2020 Update, còn được gọi là bản cập nhật 20H1, nhưng dự kiến ​​được phát hành vào tháng 5 năm 2020, rất khó có khả năng hệ thống lập chỉ mục và thông báo mới sẽ xuất hiện trong bản update này. Vì Microsoft vẫn đang tìm kiếm các kỹ sư để thúc đẩy công việc trong dự án, nên chúng ta sẽ phải chờ đợi lâu hơn nữa. Nếu chưa sử dụng Windows 10, các bạn tham khảo cách cài Win 10 tại đây nhé.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Windows 10 sẽ bổ sung một loạt các nâng cấp trợ năng (Accessibility) vào tháng 5
Cách cài Windows 10 Creators Update bằng USB
Microsoft phát hành bản cập nhật ứng dụng Mail trên Windows 10
Bản cập nhật tiếp theo của Windows 10 sẽ cải thiện Storage Settings (cài đặt lưu trữ)
Quản lý phần mềm, Apps trên Windows 10 Creators Update
Từ khoá liên quan:

cải tiến trên Windows 10

, cập nhật Windows 10, nâng cấp Windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 10 Anniversary

    Bản cập nhật đáng giá của Win 10

    Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá