Microsoft chuẩn bị ra mắt Windows 11?

Microsoft chuẩn bị ra mắt Windows 11? Microsoft đã hé lộ một số chi tiết về "thế hệ tiếp theo" của Windows, nhưng những thông tin mới nhất cho thấy công ty không đơn giản chỉ là chuẩn bị một bản cập nhật cho hệ điều hành Windows 10 hiện có, mà là một phiên bản mới, có thể gọi là Windows 11. Hiện tại, mọi người hồi hộp chờ đợi phiên bản này.
Xem thêm: Rò rỉ Windows 11 hé lộ về một giao diện hoàn toàn mới

Vào năm 2015, ban lãnh đạo Microsoft cho biết Windows 10 sẽ là bản phát hành cuối cùng của hệ điều hành mang tính biểu tượng của công ty và sẽ không có Windows 11 hay Windows 12. Thay vì phát hành các phiên bản khác nhau của hệ điều hành, Microsoft cho biết họ sẽ ra mắt các bản Windows tiếp theo.

windows 10 chuan bi ra mat?

Microsoft chuẩn bị ra mắt Windows 11?

Trong 6 năm qua, Microsoft đã thường xuyên đưa nhiều cải tiến vào Windows 10 thông qua các bản cập nhật phần mềm, nhưng điều này có thể sẽ sớm thay đổi. CEO Satya Nadella gần đây đã xác nhận rằng Microsoft đang phát triển hệ điều hành Windows thế hệ tiếp theo và đây sẽ là "một trong những bản cập nhật quan trọng nhất". Một số người đã suy đoán rằng nó sẽ được gọi là Windows 11.

Mặc dù bản cập nhật Sun Valley sẽ là một bản update lớn, nhưng nó vẫn được coi là một phiên bản khác của Windows 10. Nếu Microsoft muốn tạo ra một thế hệ Windows tiếp theo, họ cần phải rời khỏi phong cách đặt tên "Windows 10 + tháng" mang tính thương hiệu.

Microsoft sẽ tổ chức sự kiện Windows vào ngày 24/6 tới đây, nơi chúng ta có thể mong đợi rằng gã khổng lồ phần mềm sẽ tung ra phiên bản mới của hệ điều hành dành cho máy tính của mình. Microsoft đã nhiều lần đề cập đến nền tảng máy tính của mình là "thế hệ tiếp theo của Windows", nhưng cái tên chính thức sẽ được tiết lộ trong sự kiện này.

Tin mới cập nhật: Windows 11 có thể sớm chạy trên Apple M1

Tuy nhiên, nếu thường xuyên theo dõi tin tức thì bạn có thể đã biết rằng có khả năng thế hệ Windows tiếp theo sẽ được gọi là Windows 11. Nhìn kỹ hình ảnh giới thiệu ở bên dưới, có vẻ như Windows sẽ có một logo mới và bóng của nó tạo thành số 11.

microsoft chuan bi ra mat windows 11

Microsoft đã cố tình loại bỏ bóng của thanh ngang cửa sổ và đó không phải là một sai lầm. Tương tự như vậy, sự kiện bắt đầu vào lúc 11 giờ sáng theo giờ EST bất thường, điều này cho thấy khả năng chúng ta sẽ có "Windows 11".

Mới đây, phóng viên nổi tiếng, chuyên mang đến những tin tức đáng tin cậy, Evan Blass cũng gợi ý rằng phiên bản sắp tới của hệ điều hành máy tính của Microsoft có thể được gọi là "Windows 11". Taimienphi.vn và các bạn còn 3 tuần nữa để biết chính xác Microsoft có quyết định đưa Windows lên phiên bản 11 hay không và "thế hệ tiếp theo của Windows" sẽ có những tính năng gì nổi bật.

Để cập nhật Windows 11 chính thức, bạn có thể tham khảo cách cập nhật tại bài viết sau:

Xem thêm: Cách cập nhật Windows 11 chính thức

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-chuan-bi-ra-mat-windows-11-63313n.aspx
Thông tin về bản Windows 11 ngày càng xuất hiện nhiều, đồng nghĩa với việc 99% Win 11 sẽ được phát hành, Taimienphi sẽ nhanh chóng cập nhật file cài đặt ISO Windows 10 tới bạn đọc.

Xem thêm: Link tải Windows 11 Pro

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Windows 11 sẽ ra mắt vào ngày 5/10 mà không bao gồm hỗ trợ ứng dụng Android
Microsoft ra mắt giao diện mới cho bộ ứng dụng Office trên Windows 11 và 10
Ứng dụng Outlook mới cho Windows 11 và Windows 10 sắp ra mắt
Microsoft ra mắt ISO Windows 11 chính thức đầu tiên
Microsoft Edge 93 trên Windows 11 và Windows 10 được cải tiến thiết kế
Từ khoá liên quan:

Windows 11

, Microsoft sắp ra mắt Windows 11, Win 11 sắp được ra mắt?,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 11 KB5015814

    Bản cập nhật Windows

    Bản cập nhật tích lũy Windows 11 KB5015814 của Microsoft hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng Windows 11 mang theo các bản cập nhật và cải tiến bảo mật cũng như tính năng Search Highlights mới.

Tin Mới