Ứng dụng Outlook mới cho Windows 11 và Windows 10 sắp ra mắt

Microsoft đang thực hiện rất nhiều thay đổi để sẵn sàng chào đón hệ điều hành thế hệ mới của mình, bắt đầu với ứng dụng Outlook mới cho Windows 11 và Windows 10. Phiên bản này sẽ có giao diện hoàn toàn mới và nó sẽ thay thế các ứng dụng Outlook hiện có vào năm sau, nhưng bản Public Preview dự kiến sẽ được phát hành trong những tuần tới.

Giống như các công ty công nghệ khác, Microsoft cũng tạo ra nhiều phiên bản cho các dịch vụ như Outlook và OneNote trên máy tính. Cách đây không lâu, công ty đã xác nhận rằng họ sẽ hợp nhất ứng dụng OneNote được cài đặt cùng với Office và OneNote cho Windows 10 thành một, và mới đây công ty cũng đã thông báo kế hoạch thay đổi đội hình ứng dụng Outlook của mình.

outlook cho windows 11 va windows 10 se co giao dien moi

Outlook cho Windows 11 và Windows 10 sẽ có giao diện hoàn toàn mới

Microsoft đang phát triển một ứng dụng Outlook mới cho Windows 10/11 trong dự án có tên là "Project Monarch". Đây là một phần của chương trình "One Outlook" mới mà Microsoft đang thực hiện - cuối cùng cũng sẽ hợp nhất các ứng dụng Mail và Calendar thành một ứng dụng thống nhất trên Windows 10 và Windows 11 mà không cần cài đặt ứng dụng khác.

Rõ ràng, người dùng sẽ nhận được một ứng dụng Outlook mới sớm hơn dự kiến ​​và bản Preview đầu tiên sẽ được phát hành trong năm nay, rất có thể là trước khi ra mắt Windows 11.

Tải ngay Microsoft Outlook phiên bản mới nhất tại đây: Download Outlook

Theo Taimienphi.vn tìm hiểu, ứng dụng One Outlook của Microsoft bị rò rỉ thông tin vào đầu năm nay, đã được cập nhật và hiện được gọi đơn giản là "Outlook" với nhãn beta. Điều này cho thấy rằng một bản Public Preview đang ở rất gần.

outlook se co giao dien hoan toan moi tren windows 11 va windows 10

Ứng dụng Outlook mới sẽ hoạt động trên Windows, macOS và web. Nói cách khác, phiên bản mới này sẽ thay thế tất cả các ứng dụng Outlook trên máy tính hiện có. Trong bản cập nhật tháng 5/2021 cho Người dùng nội bộ Office, thiết kế Outlook mới đã vô tình được hé lộ, với giao diện người dùng gợi nhớ đến ứng dụng Paint mới trong Windows 11.

ung dung outlook moi cho windows 11 va windows 10 sap ra mat

https://thuthuat.taimienphi.vn/ung-dung-outlook-moi-cho-windows-11-va-windows-10-sap-ra-mat-64768n.aspx
Hiện tại, Windows 11 sẽ xuất xưởng cùng với ứng dụng Mail & Calendar hiện có. Những ứng dụng này sẽ được cập nhật với các góc bo tròn và các điều khiển WinUI mới. Và tất nhiên, ứng dụng Outlook mới cũng sẽ được áp dụng ngôn ngữ thiết kế này.

Tham khảo ngay cách cài đặt Windows 11 mới nhất tại đây để có thể cài đặt cho mình hệ điều hành mới nhất này ngay khi Microsoft tung ra phiên bản chính thức nhé.
Xem thêm: Cách cài đặt Windows 11

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập Outlook 365 Web cực đơn giản trên máy tính
Windows 10 đang cài đặt các ứng dụng web của Office mà không xin phép người dùng
Đăng ký Outlook, tạo tài khoản Outlook
Ứng dụng Microsoft Outlook miễn phí sử dụng cho người dùng Mac
Microsoft Outlook ra mắt tính năng nghỉ giải lao giữa các cuộc họp
Từ khoá liên quan:

outlook cho windows 11 va windows 10 sap ra mat

, Windows 11 và Windows 10 sẽ có ứng dụng Outlook mới, Outlook phiên bản mới cho Windows 11 và Windows 10 sắp ra mắt,

SOFT LIÊN QUAN
  • Outlook Password Decryptor

    Phục hồi mật khẩu Outlook

    OutlookPasswordDecryptor là công cụ miễn phí nhằm khôi phục mật khẩu bị mất của tất cả các phiên bản ứng dụng Outlook. Outlook Password Decryptor có thể khôi phục mật khẩu của phiên bản Outlook hiện tại và các phiên bản ...

Tin Mới