Microsoft Outlook ra mắt tính năng nghỉ giải lao giữa các cuộc họp

Microsoft Outlook đang có một tính năng mới cho phép người dùng tự động giãn thời gian giữa các cuộc họp liên tục trong ngày. Giờ đây, bạn có thể chỉnh sửa cài đặt trong Microsoft Outlook để chọn xem họ muốn nghỉ giải lao trước hay sau cuộc họp, đồng thời chọn chính xác khoảng thời gian nghỉ ngơi.

Làm việc tại nhà làm tăng mức độ căng thẳng do các cuộc họp online có thể bắt đầu bất cứ lúc nào chỉ với một cái click chuột. Nghiên cứu Chỉ số Xu hướng Công việc mới nhất của Microsoft tiết lộ mức độ căng thẳng khi một nhân viên tham gia nhiều cuộc họp trong một ngày mà không được nghỉ ngơi và nghiên cứu cũng cho thấy tầm quan trọng của việc nghỉ giải lao đối với sức khỏe, cũng như hiệu suất làm việc.

microsoft outlook ra mat tinh nang nghi giai lao giua cac cuoc hop

Outlook thêm tính năng nghỉ giải lao cho cuộc họp

Chính vì thế, Microsoft đã cung cấp cho các công ty và cá nhân tùy chọn để tùy chỉnh thời gian họp trong phần mềm Outlook. Các cài đặt cho phép bạn chọn khoảng thời gian bạn muốn nghỉ và thậm chí chính xác thời điểm bạn muốn nghỉ: khi bắt đầu hoặc khi kết thúc cuộc họp.

Microsoft đã đưa ra ví dụ về việc đặt ra 5 phút giải lao trước các cuộc họp dài 30 phút hoặc nghỉ giải lao 15 phút sau các cuộc họp kéo dài hàng giờ. Sau khi cài đặt được bật và nhân viên lên lịch họp, thời gian bắt đầu hoặc kết thúc cuộc họp sẽ tự động được điều chỉnh dựa trên cài đặt cá nhân hoặc toàn công ty.

Nếu tính năng này được bật ở cấp công ty, các cá nhân có thể dễ dàng thay đổi hoặc tùy chỉnh cài đặt bất kỳ lúc nào cho một cuộc họp cá nhân hoặc tất cả các cuộc họp của họ. Khi có những thay đổi trong toàn tổ chức, nhân viên sẽ thấy thông báo về điều đó. Các điều chỉnh cài đặt sẽ được áp dụng trên Outlook cho Windows, Outlook cho Mac, Outlook trên Web, Outlook cho iOS và Outlook cho Android.

Để sử dụng tính năng này bạn cần phải cập nhật Microsoft Outlook phiên bản mới nhất:

=> Link tải Outlook cho Android

=> Link tải Outlook cho iPhone

=> Link tải Outlook cho Windows

Việc thiết lập thời gian nghỉ giải lao giữa các cuộc họp khá đơn giản, bạn thực hiện như sau:
- Mở Outlook và đi tới Settings.
- Chọn Calendar và click vào Events and invitations.
- Tại đây, bạn tích vào tùy chọn Shorten duration for all events và chọn Start event early hoặc Start event late từ menu.

microsoft outlook ra mat tinh nang nghi giai lao trong cuoc hop

- Cuối cùng, chỉ định thời gian và nhấp vào OK để lưu thay đổi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-outlook-ra-mat-tinh-nang-nghi-giai-lao-giua-cac-cuoc-hop-63006n.aspx
Microsoft cho biết tính năng nghỉ giải lao mới sẽ mang đến "một phương pháp khắc phục đơn giản và một cách mới để suy nghĩ về các cuộc họp, sẽ giúp bạn có một khoảng thời gian ngắn để nạp năng lượng, lấy một cốc nước hoặc đơn giản là bước vào cuộc họp tiếp theo một cách nhẹ nhàng hơn". Ngoài ra, nếu chưa có tài khoản Outlook bạn có thể tham khảo hướng dẫn đăng ký trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo hướng dẫn nhé.

Tìm hiểu ngay: Cách đăng ký Outlook

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ứng dụng Outlook mới cho Windows 11 và Windows 10 sắp ra mắt
Đăng ký Outlook, tạo tài khoản Outlook
Microsoft ra mắt phiên bản Outlook.com beta mới với tính năng tìm kiếm tốt hơn và GIF
Cách đổi chữ ký Outlook trên trình duyệt web
Tạo chữ ký Outlook, thêm chữ ký email Outook
Từ khoá liên quan:

microsoft outlook co tinh nang nghi giai lao giua cac cuoc hop

, Microsoft Outlook thêm tính năng nghỉ giải lao, Outlook hiện cho phép bạn thêm thời gian nghỉ trước và sau cuộc họp,

SOFT LIÊN QUAN
 • Outlook Password Decryptor

  Phục hồi mật khẩu Outlook

  OutlookPasswordDecryptor là công cụ miễn phí nhằm khôi phục mật khẩu bị mất của tất cả các phiên bản ứng dụng Outlook. Outlook Password Decryptor có thể khôi phục mật khẩu của phiên bản Outlook hiện tại và các phiên bản ...

Tin Mới

 • Bing Translator - Dịch nhanh văn bản trên Word

  Bạn có thể dịch văn bản trực tiếp trong Word bằng công cụ Bing Translator, giúp tiết kiệm thời gian mở các phần mềm dịch khác. Cách dịch nhanh văn bản trên Word bằng Bing Translator sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn cụ

 • Adobe sắp phát hành Photoshop phiên bản web miễn phí cho tất cả người dùng

  Adobe hiện đang thử nghiệm phiên bản Photoshop Online miễn phí cho tất cả người dùng. Bản dùng thử hiện giới hạn cho người dùng ở Canada nhưng sẽ sớm mở rộng cho người dùng ở các khu vực khác. Hiện tại người dùng ở Canada có thể truy cập Photoshop trên web thông qua tài khoản Adobe miễn phí.

 • Facebook Messenger có phiên bản trên Web rất tiện dụng

  Ngay từ lúc ra mắt, Facebook Messenger phiên bản web đã được nhiều người lựa chọn bởi tính năng tiện dụng, đáp ứng được người dùng. Thay vì truy cập vào Facebook, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trò chuyện dễ dàng. Chúng ta cùng trải nghiệm phiên bản Facebook Messenger trên Web này nhé.

 • Mẹo viết và mẫu Interests and Achievements trong CV xin việc tiếng Anh

  Đừng nghĩ rằng, Interests and Achievements trong CV xin việc tiếng Anh là phần được ít được nhà tuyển dụng để ý đến bởi hiện nay, có rất nhiều nhà tuyển dụng lại lựa chọn sở thích và thói quen làm tiêu chí đo lường, đánh giá ứng viên có phù hợp với văn hóa của doanh nghiệp không. Để có CV ấn tượng, đừng bỏ qua các mẹo và mẫu Interests and Achievements trong CV xin việc tiếng Anh ở dưới đây.