Microsoft ra mắt phiên bản Outlook.com beta mới với tính năng tìm kiếm tốt hơn và GIF

Microsoft ra mắt phiên bản Outlook.com beta mới với tính năng tìm kiếm tốt hơn và GIF. Dự kiến các tính năng mới sẽ được tích hợp và có sẵn cho tất cả người dùng trong vài tuần tới.

Microsoft đang bắt đầu triển khai phiên bản Outlook.com Beta. Phiên bản beta này chỉ dành cho web được kích hoạt thông qua tính năng “try the beta” trên Outlook.com và sẽ có sẵn cho tất cả người dùng trong vài tuần tới.

microsoft ra mat phien ban outlook com beta moi voi tinh nang tim kiem tot hon va gif

Microsoft ra mắt phiên bản Outlook.com beta mới với tính năng tìm kiếm tốt hơn và GIF

Đây là lần thứ 3 lặp lại thiết kế Outlook.com kể từ khi được phát hành lần đầu tiên vào năm 2012. Microsoft đang cập nhật thiết kế Outlook.com với một số thay đổi mới, bao gồm cải tiến chế độ xem cuộc trò chuyện và khả năng đọc, đính kèm các file nhanh hơn rất nhiều.

Giao diện tìm kiếm mới nằm ở phía trên cùng hộp thư đến mà không còn nằm ở phía bên cạnh, hiển thị email và người dùng trên kết quả tìm kiếm. Giao diện mới của Outlook.com cũng được tích hợp xem trước các file và ảnh trong danh sách cuộc trò chuyện, giúp người dùng có thể lướt qua một email cụ thể có các file đính kèm nhanh hơn. Microsoft cũng hỗ trợ tìm kiếm người dùng trong hộp thư đến dễ dàng hơn bằng cách gắn thẻ mọi người vào danh sách ưa thích.

Để “theo kịp” thời đại, trên phiên bản Outlook.com beta, Microsoft cũng tích hợp các tính năng mới bao gồm GIF emoji để người dùng tìm kiếm và thêm vào email.

microsoft ra mat phien ban outlook com beta moi voi tinh nang tim kiem tot hon va gif 2

Microsoft ra mắt phiên bản Outlook.com beta mới với tính năng tìm kiếm tốt hơn và GIF

Microsoft cũng thử nghiệm một số tính năng hộp thư đến thông minh mới, bao gồm khả năng gắn thẻ nhà hàng, thông tin chuyến bay hoặc lịch làm việc của các team yêu thích vào email. Nếu đang thảo luận, tìm địa điểm để đi cafe với bạn bè, bạn có thể nhanh chóng thêm chi tiết và thông tin vị trí vào cuộc trò chuyện.

Microsoft dực kiến sẽ bổ sung các tính năng mới trong vài tháng tới, bao gồm cập nhật lịch và các mục người dùng trong Outlook.com

Bạn có thể lựa chọn tham gia phiên bản Outlook.com beta sau khi đăng ký Outlook, và ngoài ra bạn cũng có thể “hoàn nguyên” về giao diện Outlook.com hiện tại nếu cảm thấy không thích các tính năng mới trên phiên bản Outlook.com beta, tiến hành đăng ký Outlook giúp bạn trải nghiệm dịch vụ này tốt hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-ra-mat-phien-ban-outlook-com-beta-moi-voi-tinh-nang-tim-kiem-tot-hon-va-gif-26129n.aspx
Microsoft đang tìm kiếm phản hồi của người dùng về tất cả các tính năng. Đội ngũ của Outlook cho biết: "Dựa trên phản hồi của người dùng, chúng tôi sẽ lặp lại, cải tiến, tinh chỉnh hoặc loại bỏ các tính năng này. Phiên bản beta cuối cung, chúng tôi sẽ mang những đổi mới tốt nhất trên Outlook.com."

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lấy lại mật khẩu Outlook bị quên
Microsoft công bố thay đổi trải nghiệm Outlook cho Windows và nền tảng web
Ứng dụng Outlook mới cho Windows 11 và Windows 10 sắp ra mắt
Ðặt mật khẩu Outlook, cài pass cho dữ liệu trong Outlook
Cách dừng lưu Email đã gửi trong Outlook 2016
Từ khoá liên quan:

phiên bản Outlook.com beta mới

, Microsoft ra mắt phiên bản Outlook.com beta mới, phiên bản Outlook.com beta mới tích hợp GIF,

SOFT LIÊN QUAN
  • Outlook 2016

    Ứng dụng quản lý và theo dõi email

    Ứng dụng quản lý và theo dõi email Outlook 2016 là phiên bản mang đến cho người dùng nhiều tính năng hữu ích. Điểm ưu việt của ứng dụng Outlook 2016 là tích hợp đám mây giúp liên kết, lưu trữ dữ liệu hiệu quả, làm việc nhóm tốt hơn.

Tin Mới