Tạo mail Outlook, đăng ký, lập tài khoản Outlook, @outlook.com

Tạo Email Outlook dạng tenban@outlook.com thay vì @gmail.com hay @yahoo.com bạn đã làm được hay chưa? Rất đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân vào khung hướng dẫn là bạn đã có thể sử hữu được chúng. Hãy tham khảo bài viết sau để biết cách đăng ký Outlook, sở hữu hòm thư @Outlook.com nhé.

Tạo email outlook của Microsoft cũng giống như các cách tạo tài khoản Hotmail hay Gmail, Yahoo, tuy nhiên với địa chỉ @outlook.com thì bạn có thể thoải mái truy cập vào máy tính hoặc các thiết bị di động hiện nay mà không cần phải đăng ký như các email khác. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo nhé. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm cách tạo tài khoản hotmail của chúng tôi để có nhiều tài khoản hơn nữa nhé.

tao email outlook

Hướng dẫn cách tạo Email Outlook

Bước 1: Mở trình duyệt Web Firefox, CocCoc hay Google Chrome sau đó truy cập vào địa chỉ Sau Đây để tạo.

Bước 2: Tại đây bạn nhập vào tên ở ô Name

Lap tai khoan outlook

(Hướng dẫn cách tạo email outlook)

Name: Tên hiển thị trên tài khoản của bạn

Sau khi điền thông tin ở ô Name xong bạn click chọn "Or get new email address" sau đó nhập tiếp thông tin về User Name

dang ky outlook

(Tạo mail outlook)

User name: Tên tài khoản Outlook của bạn, click hình mũi tiên chọn outlook.com

Create password: Mật khẩu để đăng nhập hòm thư, mật khẩu ở đây phải có độ dài 8 ký tự trở lên bao gồm cả chữ cái, số và ký tự đặc biệt.

Reenter password: Nhập lại mật khẩu ở trên.

Tao moi tai khoan outlook

(Tạo mới địa chỉ Email Outlook)

Country/ region: Quốc gia mà bạn sinh sống làm viêc, bạn chọn Việt Nam

Postal Code: Mã bưu chính gồm 5 chữ số, để đơn giản ở đây tôi để 12345

Birthday: Bạn điền ngày, tháng, năm sinh của mình.

Gender: Lựa chọn giới tính, Male là nam giới, Female nếu bạn là nữ.

Count code: Mã vùng quốc gia, bạn chọn Việt Nam (+84)

Phone number: Nhập vào số điện thoại di động bạn đang dùng, và nhớ bỏ số 0 đầu tiên nhé.

Mo tai khoan outlook

(Cách tạo địa chỉ email outlook của Microsoft)

Nhập đúng từ hiển thị trên màn hình, nếu không rõ bạn có thể click New để lấy mã mới hoặc click Audio để nghe đọc đoạn mã đó

Sau khi điền đầy đủ thông tin cần thiết các bạn nhấn Create account để thực hiện tạo tài khoản. Quá trình tạo của bạn đã thành công, bạn có thể sử dụng được ngay từ bây giờ.

Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tạo email @outlook.com, đăng ký Outlook nhanh chóng và đơn giản qua một vài bước. Từ đó bạn có thể truy cập vào kho ứng dụng của microsoft hoặc PC hoặc các thiết bị di động để sử dụng chúng.

Outlook là ứng dụng được nhiều người dùng sử dụng, chính vì thế, các tính năng trong Outlook đều hỗ trợ người dùng khó tính nhất, giống như nhiều ứng dụng mail khác, việc sắp xếp, gọn gàng luôn được đặt lên hàng đầu, bạn hãy tham khảo cách tạo rule trong outlook để có cách sắp xếp email tới và đi của mình một cách khoa học nhất nhé, cách tạo rule trong outlook khá đơn giản, nó sẽ giúp bạn sử dụng ứng dụng chuyên nghiệp hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-email-outlook-3547n.aspx
Trên Outlook có 1 tính năng hữu ích đó là tự động lưu Email đã gửi, nếu như bạn cảm thấy thật sự không cần tính năng này, hãy dừng nó lại, thủ thuật dừng lưu Email đã gửi trong Outlook mà Taimienphi đã hướng dẫn sẽ giúp các bạn thực hiện điều này.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 34 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Skype - Thực hiện cuộc gọi Video trên Outlook
Đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook bằng Yahoo! Mail
Cách đổi chữ ký Outlook trên trình duyệt web
Cách lấy lại mật khẩu Outlook bị quên
Tìm lại Password cho Email bằng Mail PassView
Từ khoá liên quan:

Tao email outlook

, tạo email @outlook.com, hướng dẫn tạo email outlook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Outlook Connector Pack

  Kết nối tài khoản Hotmail với Outlook

  Outlook Connector Pack là gói phần mềm bao gồm hai phần mềm Outlook Hotmail Connector và Social Connector Provider, hỗ trợ người dùng kết nối tài khoản Hotmail với Outlook, đồng bộ lịch và liên hệ, cũng như kết nối với c ...

Tin Mới

 • Cách đổi chữ ký Gmail 2020 mới nhất

  Tượng tự như khi tạo, cách đổi chữ ký Gmail tưởng chừng như phức tạp nhưng thực chất lại rất dễ dàng, đơn giản, nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm đổi hay tạo chữ ký Gmail mới thì bài viết sau sẽ hướng dẫn, miêu tả chi tiết cho bạn cách thực hiện.

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Vì một lý do nào đó bạn không mang theo máy tính hay điện thoại của mình nhưng lại cần phải sử dụng Gmail để giải quyết công việc. Giải pháp lúc này là bạn đăng nhập Gmail trên thiết bị khác. Tuy nhiên, điều này rất dễ bị lộ các thông tin quan trọng nếu chẳng may bạn quên logout, và đây là cách khắc phục.

 • Cách nhận biết email lừa đảo, có virus

  Bằng cách nhận biết email lừa đảo, có virus, phần mềm độc hại đính kèm để đảm bảo máy tính và các dữ liệu quan trọng trên hệ thống của bạn an toàn và bảo

 • Taxi Ninh Thuận, tổng đài đặt xe, giá cước

  Thông tin tổng đài đặt xe, giá cước taxi Ninh Thuận được cập nhật mới nhất sẽ giúp những ai đang có nhu cầu gọi xe taxi Ninh Thuận đi lại trong thời gian tới đây. Khi gọi đến tổng đài taxi, các bạn có thể gọi sử dụng dịch vụ mà mình mong muốn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá