Quên mật khẩu Outlook mail, cách lấy lại Password tài khoản Outlook

Tôi quên mật khẩu Outlook mail của mình, mong Taimienphi.vn cho tôi biết làm sao để lấy lại password tài khoản Outlook trên máy tính được ạ?

Cảm ơn bạn Toàn ở Hà Nội đã gửi thắc mắc về cách lấy lại khi quên mật khẩu Outlook mail cho Taimienphi.vn

Người dùng Outlook mail thường sử dụng phần mềm Outlook để hỗ trợ quản lý Email của mình. Phần mềm Outlook 2016 hiện nay là phiên bản mới nhất của công cụ hỗ trợ Email này. Ở phiên bản mới, Outlook cho phép người dùng sử dụng thêm khá nhiều tính năng hữu ích, chính vì vậy Outlook mail được rất nhiều người yêu thích sử dụng.

quen mat khau outlook

Quên mật khẩu Outlook mail, cách lấy lại Password tài khoản Outlook

Để lấy lại mật khẩu Outlook, bạn cần phải sử dụng phần mềm là Mail Passview. Bạn có thể tải về Mail Passview tại đây và cài đặt phần mềm lên máy tính của mình. Sau khi cài đặt thành công Mail Passview, bạn sẽ lấy lại mật khẩu Outlook bằng cách sử dụng phần mềm Mail Passview tìm kiếm mật khẩu. Phần mềm Mail Passview cho phép bạn lấy lại mật khẩu Outlook mail rất dễ dàng, các thông tin về Email sẽ được hiển thị trong phần mềm này.

Không giống cách lấy lại khi quên mật khẩu Outlook mail, bạn  có thể lấy lại mật khẩu Gmail đơn giản hơn. Về cơ bản, cách lấy lại mật khẩu Gmail là sử dụng cách thông tin đã đăng ký, số điện thoại để lấy lại mật khẩu. Còn với Outlook mail, bạn cần phải sử dụng các phần mềm hỗ trợ tìm kiếm Email để giúp lấy lại mật khẩu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/quen-mat-khau-outlook-mail-cach-lay-lai-password-tai-khoan-outlook-8946n.aspx
Chúc các bạn lấy lại được khi mật khẩu Outlook mail nhanh nhất.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ðặt mật khẩu Outlook, cài pass cho dữ liệu trong Outlook
Cách lấy lại mật khẩu Zalo, tìm lại pass Zalo
Đăng ký Outlook, tạo tài khoản Outlook
Skype - Cách khôi phục mật khẩu, password bị mất
Quên mật khẩu Skype phải làm sao? Xin chỉ cách lấy lại mật khẩu.
Từ khoá liên quan:

quen mat khau outlook

, mat mat khau outlook, lay lai mat khau outlook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Outlook Password Recovery

    Khôi phục mật khẩu từ Outlook

    Outlook Password Recovery là phần mềm hỗ trợ khôi phục mật khẩu do vô tình quên hoặc bị mất từ Outlook hoặc Outlook Express. Được phát triển riêng cho người dùng Windows, Outlook Password Recovery có khả năng dò tìm mật khẩu của tài khoản email, tin tức và tài khoản LDAP.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá