Cách đăng nhập Hotmail, truy cập tài khoản Hotmail

Hotmail (hiện là Outlook) là một trong những dịch vụ e-mail dựa trên web của Microsoft, được nhiều người sử dụng hiện nay. Nếu đây là lần đầu tiên sử dụng Hotmail, bạn cần tìm hiểu cách đăng nhập Hotmail để truy cập vào tài khoản Outlook, Live, MSN cá nhân và sử dụng dễ dàng.

Bài viết này giúp bạn:

- Biết được link đăng nhập Hotmail
- Đăng nhập vào Hotmail dễ dàng

Hotmail là dịch vụ gửi nhận thư điện tử miễn phí của Microsoft. Mặc dù đã được hợp nhất với Outlook nhưng người dùng vẫn có thể login Hotmail từ tài khoản cá nhân để gửi, nhận thư dễ dàng. Nếu gặp khó khăn trong quá trình đăng nhập tài khoản, bạn có thể tham khảo cách đăng nhập Hotmail qua bài viết dưới đây.

Cach dang nhap tai khoan Hotmail

Hướng dẫn đăng nhập, login hotmail nhanh, dễ dàng
 

Lưu ý:

- Hotmail hay Outlook Mail đều là tài khoản email giúp bạn thực hiện sử dụng các dịch vụ của Microsoft nên việc đăng ký Hotmail cũng tương tự như đăng ký Outlook, giao diện làm việc của 2 dịch vụ thư điện tử này cũng khá giống nhau.

- Để đăng nhập vào Outlook.com hoặc Hotmail, bạn cần có tên người dùng và mật khẩu Tài khoản Microsoft của mình. (Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể tham khảo cách tạo tài khoản Hotmail nắm được cách tạo tài khoản cho mình).


Cách đăng nhập Hotmail, truy cập tài khoản Hotmail

Bước 1: Truy cập vào trang đăng nhập Hotmail của Microsoft. Bấm truy cập nhanh TẠI ĐÂY

Bước 2: : Bạn nhập địa chỉ Hotmail của mình và chọn “Tiếp theo”.

login hotmail

Bước 3: Bạn nhập "mật khẩu" và chọn “Đăng nhập” là đã đăng nhập thành công rồi.

login outlook

Giống như gmail, Hotmail là hộp thư điện tử miễn phí với giao diện sử dụng rõ ràng, dễ sử dụng. Sau khi đăng nhập Hotmail, bạn có thể dễ dàng gửi, nhận thư, trả lời mail nhanh chóng, tiết kiệm thời gian sử dụng.

Hotmail hay Outlook Mail đều là tài khoản email giúp bạn thực hiện sử dụng các dịch vụ của Microsoft nên giao diện làm việc của 2 dịch vụ thư điện tử này là giống nhau.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-hotmail-truy-cap-tai-khoan-hotmail-5847n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã vừa hướng dẫn các bạn cách đăng nhập Hotmail thành công trên máy tính. Việt login outlook, hotmail cũng tương tự với việc đăng nhập gmail, các bạn có thể tham khảo cách đăng ký gmail để tạo cho mình một tài khoản với nhiều tính năng hữu ích nhé.


Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Quên mật khẩu Live Mail, lấy lại Password tài khoản Microsoft Live Mail HotMail
Tạo nhóm trong Hotmail, tạo group email trong Hotmail
Cách đăng ký, đăng nhập Zavi học trực tuyến
Chặn email trong Hotmail, Block email bất kỳ trong Hotmail
Tạo thư trả lời tự động trong Hotmail
Từ khoá liên quan:

Đăng nhập Hotmail

, login Hotmail, đăng nhập Outlook,

SOFT LIÊN QUAN
  • UltraMail

    Quản lý tài khoản Gmail,Hotmail, Outlook

    UltraMail là ứng dụng Email cho phép người dùng truy cập hơn 30 ứng dụng gửi email ở một nơi mà không cần phải cài đặt riêng lẻ, giúp quản lý, sắp xếp phân loại email khoa học. UltraMail cho phép bạn bảo mật tất cả các ứng dụng email của mình bằng một mẩu khẩu duy nhất, trải nghiệm duyệt email tốc độ nhanh.

Tin Mới