Xóa Hotmail, delete tài khoản Hotmail khỏi Microsoft

Xóa Hotmail, delete tài khoản hotmail trong trường hợp bạn không muốn sử dụng tài khoản của mình để tham gia vào các dịch vụ của Microsoft nữa. Cách xóa tài khoản Hotmail khá đơn giản, nếu chưa biết cách xóa, bạn hãy tham khảo hướng dẫn trong bài.

Xóa tài khoản Hotmail hay xóa gmail, delete tài khoản gmail khi không còn nhu cầu sử dụng là việc thường xuyên xảy ra với người dùng. Do nhiều yếu tố khác nhau nên bạn muốn thay đổi tài khoản hotmail hoặc gmail của mình để phục cho công việc và học tập.

Xóa Hotmail, delete tài khoản Hotmail khỏi Microsoft

Bạn cũng không muốn giữ lại tài khoản Hotmail, Yahoo đó nữa, nên bạn đã quyết định xóa tài khoản hotmail cũng như xóa Yahoo. Tuy nhiên, bạn lại chưa biết bắt đầu từ đâu? Dưới đây sẽ là giải pháp dành cho bạn.

Xóa Hotmail, delete tài khoản Hotmail khỏi Microsoft.

Bước 1: Đăng nhập Hotmail.

Bước 2: Bấm vào đây để làm thủ tục xóa tài khoản hotmail.

Chọn Next.

Xóa Hotmail, delete tài khoản Hotmail khỏi Microsoft

Bước 3: Bạn tích vào tất cả các hộp checkbox -> Lựa chọn lý do bạn muốn xóa tài khoản Hotmail -> Cuối cùng chọn Mark account for Closure.

Xóa Hotmail, delete tài khoản Hotmail khỏi Microsoft

Chú ý: Bạn có 60 ngày kể từ khi lựa chọn xóa tài khoản Hotmail để lấy lại tài khoản của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-tai-khoan-hotmail-1914n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách xóa Hotmail,delete tài khoản Hotmail của Microsoft. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách xóa Facebook, delete tài khoản facebook nếu như không muốn sử dụng mạng xã hội lớn nhất hiện nay nữa nhé.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa Gmail, delete tài khoản Gmail khỏi Google
Tạo nhóm trong Hotmail, tạo group email trong Hotmail
Quên mật khẩu Live Mail, lấy lại Password tài khoản Microsoft Live Mail HotMail
Cách quản lý Yahoo Mail, Gmail, Hotmail bằng Outlook 2013
Xóa tài khoản iCloud, delete tài khoản icloud trên iPhone
Từ khoá liên quan:

xóa tài khoản hotmail

, khóa tài khoản hotmail, xóa địa chỉ hotmail,

SOFT LIÊN QUAN
 • UltraMail

  Quản lý tài khoản Gmail,Hotmail, Outlook

  UltraMail là ứng dụng Email cho phép người dùng truy cập hơn 30 ứng dụng gửi email ở một nơi mà không cần phải cài đặt riêng lẻ, giúp quản lý, sắp xếp phân loại email khoa học. UltraMail cho phép bạn bảo mật tất cả các ứng dụng email của mình bằng một mẩu khẩu duy nhất, trải nghiệm duyệt email tốc độ nhanh.

Tin Mới

 • Cách chèn, thêm ảnh vào Gmail

  Để cho nội dung tin nhắn, thư của bạn thêm phần phong phú, dễ hiểu hơn, bạn có thể chèn, thêm ảnh vào Gmail khi gửi tin. Gmail - Chèn, thêm ảnh vào Gmail sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn dưới đây với những bước thực hiện kèm ảnh chi tiết, các bạn cùng tham khảo để tạo thư đẹp, ấn tượng nhất, người đọc dễ hình dung.

 • Cách xem ảnh trên Gmail qua điện thoại, máy tính

  Hộp thư Gmail là một trong những công cụ phổ biến để mọi người trao đổi thông tin, tệp tài liệu, video hoặc hình ảnh. Trong trường hợp nhận được một thư dưới dạng ảnh, bạn cũng có thể dễ dàng mở, xem và tải ảnh về điện

 • Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Microsoft trên máy tính

  Ngay sau khi đăng nhập tài khoản Microsoft trên máy tính bạn có thể sử dụng tất cả các dịch vụ trực tuyến và tiện ích trên Microsoft Store từ Office, Skype, OneDrive, Messenger và cùng nhiều thứ khác. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đăng nhập tài khoản Microsoft trên máy tính chỉ với vài thao tác.

 • Hướng dẫn tải và chơi GTA Vice City trên điện thoại Android

  Game GTA Vice City hay GTA vẫn được cho là phiên bản game bắn súng cướp đường phố hay nhất mọi thời đại của Rockstar trên PC, chính vì vậy NPH đã nghiên cứu và phát triển thêm phiên dành cho người hâm mộ trên hệ điều hành Android.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá