Tạo nhóm trong Hotmail, tạo group email trong Hotmail

Tạo nhóm trong Hotmail giúp bạn dễ dàng quản lý các địa chỉ email có trong danh bạ Hotmail của mình. Bên cạnh đó thuận tiện cho việc gửi email hàng loạt cũng như tránh những sơ xuất không đáng có xảy ra. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tạo group email trong Hotmail.

Tạo nhóm trong Hotmail cũng như việc tạo nhóm trong Gmail chủ yếu giúp người dùng quản lý, phân chia rõ ràng các đại chỉ email có trong danh bạ của mình theo các nhóm khác nhau để tiện cho việc gửi mail và nhận mail.
tao nhom hotmail
Không riêng Hotmail, Gmail hay Yahoo mà bạn cũng dễ dàng tạo nhóm trong Outlook - cũng là một dịch vụ gửi email khá phổ biến hiện nay. Làm theo các bước dưới đây, bạn sẽ dễ dàng tạo cho mình một nhóm danh bạ mail trong Hotmail.

Tạo nhóm trong Hotmail, tạo group email trong Hotmail

Bước 1: Đăng nhập Hotmail

Đầu tiên bạn cần đăng nhập Hotmail của mình trước (nếu chưa có hãy tham khảo cách tạo tài khoản Hotmail mà Taimienphi.vn hướng dẫn trước đó) rồi chọn biểu tượng như hình => chọn Peopel (mọi người).

lap nhom hotmail

Bước 2: Bạn chọn New => Chọn Contact list.

tao nhom hotmail

Bước 3: Tại đây bạn đặt tên cho Nhóm cần tạo => Sau đó thêm tài khoản email vào nhóm => Tạo ghi chú cho Nhóm => Cuối cùng chọn Save để lưu lại thiết lập.

tao nhom hotmail

Cuối cùng bạn đã tạo nhóm trong hotmail thành công...

tao nhom hotmail

Taimienphi.vn vừa hướng dẫn các bạn cách tạo nhóm trong Hotmail. Sau khi tạo nhóm xong chắc chắn danh bạ email trong Hotmail của bạn sẽ gọn gàng hơn khá nhiều rồi. Để chỉnh sửa nhóm, xóa nhóm vừa tạo bằng cách chọn Nhóm => Sau đó chọn các công cụ Edit (Chỉnh sửa) hoặc Delete (Xóa nhóm)...

Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng chặn mail trong Hotmail để không phải nhận mail từ những địa chỉ email mà bạn không mong muốn và để chuyên nghiệp hơn chúng ta nên sử dụng chữ ký cho mỗi email được gửi đi; với Hotmail việc tạo chữ ký Hotmail khá đơn giản, nếu chưa biết hoặc lâu không sử dụng không quen với giao diện mới bạn đọc có thể tham khảo thêm hướng dẫn tạo chữ ký Hotmail trên Taimienphi.vn để thực hiện.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chát nhóm trong Yahoo messenger
Cách tạo nhóm chat Facebook Messenger trên máy tính
Cách xóa nhóm trên Messenger vĩnh viễn
Cách gọi điện nhóm trên Facebook Messenger
Cách xóa thành viên ra khỏi nhóm Messenger trên Facebook
Từ khoá liên quan:

tạo nhóm hotmail

, tạo group hotmail, tạo danh sách hotmail,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hotmail Messenger Fix

    Quản lý hộp thư Hotmail

    Hotmail Messenger Fix là một ứng dụng cho phép vô hiệu hóa tự khởi động khi kiểm tra tin nhắn trên mail của bạn. Phần mềm này còn giúp bạn chỉnh sửa các tùy chọn trong Hotmail của bạn. Đây là một trong những phần mềm hàn ...

Tin Mới