Tạo nhóm trong Hotmail, tạo group email trong Hotmail

Tạo nhóm trong Hotmail giúp bạn dễ dàng quản lý các địa chỉ email có trong danh bạ Hotmail của mình. Bên cạnh đó thuận tiện cho việc gửi email hàng loạt cũng như tránh những sơ xuất không đáng có xảy ra. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tạo group email trong Hotmail.

Tạo nhóm trong Hotmail cũng như việc tạo nhóm trong Gmail chủ yếu giúp người dùng quản lý, phân chia rõ ràng các đại chỉ email có trong danh bạ của mình theo các nhóm khác nhau để tiện cho việc gửi mail và nhận mail.
tao nhom hotmail
Không riêng Hotmail, Gmail hay Yahoo mà bạn cũng dễ dàng tạo nhóm trong Outlook - cũng là một dịch vụ gửi email khá phổ biến hiện nay. Làm theo các bước dưới đây, bạn sẽ dễ dàng tạo cho mình một nhóm danh bạ mail trong Hotmail.

Tạo nhóm trong Hotmail, tạo group email trong Hotmail

Bước 1: Đăng nhập Hotmail

Đầu tiên bạn cần đăng nhập Hotmail của mình trước (nếu chưa có hãy tham khảo cách tạo tài khoản Hotmail mà Taimienphi.vn hướng dẫn trước đó) rồi chọn biểu tượng như hình => chọn Peopel (mọi người).

lap nhom hotmail

Bước 2: Bạn chọn New => Chọn Contact list.

tao nhom hotmail

Bước 3: Tại đây bạn đặt tên cho Nhóm cần tạo => Sau đó thêm tài khoản email vào nhóm => Tạo ghi chú cho Nhóm => Cuối cùng chọn Save để lưu lại thiết lập.

tao nhom hotmail

Cuối cùng bạn đã tạo nhóm trong hotmail thành công...

tao nhom hotmail

Taimienphi.vn vừa hướng dẫn các bạn cách tạo nhóm trong Hotmail. Sau khi tạo nhóm xong chắc chắn danh bạ email trong Hotmail của bạn sẽ gọn gàng hơn khá nhiều rồi. Để chỉnh sửa nhóm, xóa nhóm vừa tạo bằng cách chọn Nhóm => Sau đó chọn các công cụ Edit (Chỉnh sửa) hoặc Delete (Xóa nhóm)...

Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng chặn mail trong Hotmail để không phải nhận mail từ những địa chỉ email mà bạn không mong muốn và để chuyên nghiệp hơn chúng ta nên sử dụng chữ ký cho mỗi email được gửi đi; với Hotmail việc tạo chữ ký Hotmail khá đơn giản, nếu chưa biết hoặc lâu không sử dụng không quen với giao diện mới bạn đọc có thể tham khảo thêm hướng dẫn tạo chữ ký Hotmail trên Taimienphi.vn để thực hiện.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo nhóm chat Facebook Messenger trên máy tính
Gọi video nhóm trên Messenger, video call on Facebook Messenger
Cách gọi điện nhóm trên Facebook Messenger
Cách sử dụng Facebook Messenger Rooms, video call 50 thành viên cùng lúc
Tạo chữ ký Hotmail trong thư Hotmail
Từ khoá liên quan:

tạo nhóm hotmail

, tạo group hotmail, tạo danh sách hotmail,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hotmail Messenger Fix

  Quản lý hộp thư Hotmail

  Hotmail Messenger Fix là một ứng dụng cho phép vô hiệu hóa tự khởi động khi kiểm tra tin nhắn trên mail của bạn. Phần mềm này còn giúp bạn chỉnh sửa các tùy chọn trong Hotmail của bạn. Đây là một trong những phần mềm hàn ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi không nhận được mail trên điện thoại

  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi Gmail không nhận được mail trên điện thoại, có thể là do máy chủ ngừng hoạt động vì sự cố, hoặc cũng có thể là do ứng dụng Gmail mà bạn đang sử dụng trên thiết bị di động đang bị lỗi, ...

 • Cách lập Gmail mới bằng tiếng Việt

  Với thủ thuật lập Gmail mới bằng tiếng Việt, người dùng được thực hiện các bước tạo tài khoản Gmail mới trên dễ dàng ngay trên giao diện bằng tiếng Việt, qua đó tiết kiệm thời gian và công sức khi phải lập Gmail mới bằng một ngôn ngữ bạn không thông thạo.

 • Cách tạo tài khoản Gmail cho trẻ em mới nhất

  Cách đơn giản nhất để tạo tài khoản Gmail cho trẻ em là thông qua ứng dụng của Google có tên Family Link. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Top 7 phần mềm download video Youtube hiệu quả nhất

  Lựa chọn một trong những phần mềm tải video Youtube về máy tính dưới đây như IDM hay Free YouTube Downloader ... chúng ta dễ dàng xem lại video Youtube thông qua các phần mềm hỗ trợ phát video trên PC, mỗi ứng dụng tải video trên Youtube đều có những ưu điểm khác nhau để các bạn trải nghiệm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá