Cách tạo Poll bình chọn trên Facebook Messenger

Lại một tính năng nữa xuất hiện trên Facebook, chính xác hơn là Facebook Messenger khi cho phép người dùng ngoài việc chát nhóm còn có teher tạo poll bình chọn trên Facebook Messenger, khảo sát trên Messenger giữa các thành viên trong nhóm về một vấn đề bất kỳ nào đó cảm thấy cần thiết.

Mới đây Facebook đã chỉnh sửa cũng như bổ sung hàng loạt tính năng nhằm tối ưu trải nghiệm cho ngươi sử dụng, giúp người sử dụng có thể làm nhiều việc hơn nữa trên Facebook. Một trong những tính năng ít được chú ý đến đó chính là tạo poll bình chọn trên Facebook Messenger, việc tạo khảo sát trên Messenger giữa các thành viên trong nhóm chát nhằm lấy ý kiến biểu quyết thống nhất. Tính năng tạo poll bình chọn trên Facebook Messenger quả thực rất hay và hữu ích cho các hoạt động nhóm cần phải lấy ý kiến cũng như có quá nhiều ý kiến được đề xuất.

cach tao poll binh chon tren facebook messenger

Mặc dù rất hữu ích như vậy nhưng không phải ai cũng quan tâm hay để ý tới nó, nhưng nếu bạn đang xem bài viết này thì hãy chú ý phần dưới sau đây khi mà Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn cách tạo poll bình chọn trên Facebook Messenger, một trong những tính năng được bổ sung gần đây giống như tính năng đăng nhập Facebook bằng ảnh vậy.

 

Nội dung bài viết:
1. Cách tạo Poll bình chọn trên Facebook Messenger máy tính
2. Cách tạo Poll bình chọn trên Facebook Messenger điện thoại

Tạo Poll bình chọn trên Facebook Messenger, tạo khảo sát trên Messenger

1. Cách tạo Poll bình chọn trên Facebook Messenger máy tính

Bước 1: Để có thể tạo poll bình chọn trên Facebook Messenger, tại khung khảo sát trên Messenger bấm vào tin nhắn mới , bỏ qua bước này nếu bạn đã chỉ định sẵn nhóm muốn làm khảo sát trên Messenger.

cach tao poll binh chon tren facebook messenger 2

Bước 2: Tiếp đó điền tên các thành viên bạn muốn mời tham gia khảo sát trên Messenger.

cach tao poll binh chon tren facebook messenger 3

Bước 3: Sau khi nhóm được thành lập hãy click vào biểu tượng tạo poll bình chọn trên Facebook Messenger như hình dưới.

cach tao poll binh chon tren facebook messenger 4

Bước 4: Ở đây cho phép bạn sửa tiêu đề của cuộc thăm dò ý kiến, ngoài ra còn sửa được cả các đáp án lựa chọn sao cho phù hợp với tiêu đề cuộc bình chọn của mình.

cach tao poll binh chon tren facebook messenger 5

Bước 5: Sau khi đã thêm hoặc bớt hàng loạt sự lựa chọn, bạn click vào Tạo cuộc thăm dò ý kiến để bắt đầu khảo sát cách thành viên trong nhóm.

cach tao poll binh chon tren facebook messenger 6

Bước 6: Một thông báo vê tạo poll bình chọn trên Facebook Messenger sẽ xuất hiện trong nhóm chat, để bình chọn cho ý kiến thích hợp hãy click vào Bỏ phiếu .

cach tao poll binh chon tren facebook messenger 7

Bước 7: Ở đây bạn được phép lựa chọn một hoặc nhiều, có khi là toàn bộ các đáp án có trong Poll bình chọn, kết thúc việc lựa chọn bằng cách bấm vào gửi nhé.

cach tao poll binh chon tren facebook messenger 8

- Tất nhiên chúng ta được phép thay đổi các phiếu bầu thoải mái, thậm chí là thêm kết quả bình chọn theo ý mình. Theo đánh giá của Taimienphi.vn tính năng này Facebook nên xem xét và bổ sung việc khóa cho các thành viên được thêm các sự lựa chọn để tránh việc tạo poll bình chọn trên Facebook Messenger bị loãng do có quá nhiều ý kiến.

cach tao poll binh chon tren facebook messenger 9

- Toàn bộ các hành động của các thành viên tham gia khảo sát trên Messenger sẽ được ghi lại trên Messenger để quản lý nhóm chat tiện theo dõi.

cach tao poll binh chon tren facebook messenger 10

2. Cách tạo Poll bình chọn trên Facebook Messenger điện thoại

Thao tác tạo Poll bình chọn trên Facebook Messenger điện thoại có nhiều điểm tương đồng như khi làm bằng máy tính. Để biết cách làm cụ thể hơn, mời bạn đọc tham khảo nội dung Tại đây.

Có vẻ như Facebook Messenger vẫn còn muốn thử nghiệm tính tăng tạo poll bình chọn trên Facebook Messenger này hơn nữa vì theo đánh giá của chúng tôi là vẫn còn rất nhiều thiếu sót, hay các tính năng cần bổ sung ví dụ như xóa poll bình chọn hoặc kết thúc bình chọn nhưng hiện là hoàn toàn chưa có. ngoài ra việc tạo poll bình chọn trên Facebook Messenger rất dễ bị trôi khi liên tục các ý kiến chat trong nhóm hiện lên.

Tính năng tạo poll bình chọn trên Facebook Messenger hiện nay áp dụng cho phiên bản web trên máy tính và các trên các thiết bị di dộng. Tuy nhiên Facebook Messenger cho PC chạy Windows 10 được tải trên Store vẫn chưa được cập nhật, bạn đọc lưu ý phiên bản mình sử dụng.

Trên Facebook Messenger còn có 1 tính năng rất thú vị có thể bạn chưa biết đấy chính là đổi biệt danh trên Messenger, thỏa thích thay đổi tên các thành viên trong nhóm chat của mình. Tất nhiên việc đổi biệt danh trên Messenger chỉ áp dụng cho nhóm chat đó, sang các nhóm chat khác tên vẫn sử dụng theo Facebook thông thường.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-poll-binh-chon-tren-facebook-messenger-23659n.aspx
Tính năng live stream Facebook hiện đang rất được ưa chuộng trên thế giới, với việc thực live stream Facebook, các bạn có thể phát trực tiếp hình ảnh, âm thanh sống động ngay tại chỗ làm việc, nơi ở của mình cho mọi người cùng theo dõi.

Tác giả: An Nguy     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi cờ vua trên Facebook Messenger
Cách cài Facebook Messenger cho máy tính
Facebook Messenger bị lỗi và cách khắc phục
Cách sử dụng Facebook Messenger trên Opera
Cách cài Facebook Messenger cho MAC
Từ khoá liên quan:

tao poll binh chon tren Facebook Messenger

, tao khao sat messenger, tao binh chon Facebook Messenger,

SOFT LIÊN QUAN
  • Messenger Reviver

    Phục hồi Windows Live Messenger

    Messenger Reviver là một công cụ giúp bạn sửa thông điệp, cho phép sử dụng Windows Live Messenger ngay cả sau khi chuyển đổi sang Skype. Phần mềm này hỗ trợ bạn tính năng tự động cài đặt và sửa chữa hay thay đổi Windows ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá